Thật bất ngờ! Sony xác nhận khai tử dòng Xperia Z?

24/02/2016 19:00 PM | Công nghệ

Theo đó, dòng máy flagship này sẽ được thay thế bằng dòng Sony Xperia X.

Sony mới đây đã bất ngờ trình làng một series smartphone mới tại sự kiện công nghệ MWC 2016 mang tên gọi Xperia X (với ba model Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance). Và thật bất ngờ, theo Sony Mobile Germany, dòng Xperia Z sẽ bị hãng công nghệ Nhật Bản khai tử và thay thế bằng dòng Xperia X nói trên. Thông tin này theo đó vừa được nhắc đến trên Facebook Sony Mobile Germany khi họ trả lời người hâm mộ về những sự lo lắng dành cho tương lai của dòng Z.

Trên tay nhanh Xperia XA, Xperia X và Xperia X Performance.

Cũng trong dòng bình luận xuất hiện trên Facebook này, Sony xác nhận về việc chiếc Sony Xperia Z6 đang nằm trong vòng đồn đoán thực tế không hề tồn tại. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, chúng ta có thể khẳng định Sony Xperia XA Performance chính là flagship của Sony trong năm 2016.

Như vậy, không giống như Samsung hay LG (vẫn tiếp tục duy trì dòng flagship của mình với Samsung Galaxy S7 và LG G5 cũng trình làng mới đây), Sony có vẻ như đang cần một sự khởi đầu mới.


Sony Xperia X Performance thực tế không có nhiều khác biệt về thiết kế so với Xperia Z5 ngoại trừ phần mặt lưng cấu thành hoàn toàn từ kim loại.

Sony Xperia X Performance thực tế không có nhiều khác biệt về thiết kế so với Xperia Z5 ngoại trừ phần mặt lưng cấu thành hoàn toàn từ kim loại.

Dù vậy, theo AndroidPIT, một người phát ngôn của Sony đã liên hệ với hãng này và cho biết thông tin về việc dòng Xperia Z sẽ bị khai tử hiện chưa được Sony xác nhận và hãng sẽ không đưa ra bất kì thông tin nào một cách công khai về lộ trình sản phẩm trong thời gian tới ở thời điểm hiện tại.

Cùng chuyên mục
XEM