Mở hộp máy tính bảng Surface Pro 4 đầu tiên tại Việt Nam

10/11/2015 20:18 PM | Công nghệ

Chiếc máy tính bảng mạnh mẽ của Microsoft có hàng tại Việt Nam qua đường "xách tay".

Chiều nay, chiếc máy tính bảng hiệu năng cao Surface Pro 4 của Microsoft đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, thông qua hệ thống TMTShop. Cùng với Surface Book, bộ đôi máy tính Windows 10 mới của Microsoft đang có sức hút rất lớn khi có nhiều cải tiến không chỉ về hiệu năng mà cả thiết kế.

 

Surface Pro 4 có thiết kế thừa hưởng từ Surface Pro 4 với bề mặt lớn, mặt lưng là khối kim loại chắc chắn, có bản lề có thể lật xoay để thay đổi thao tác sử dụng. Tuy nhiên, Surface Pro 4 có độ mỏng chỉ 8,4 mm, nhẹ 766 gram và đặc biệt là màn hình đã trang bị kính cường lực Gorilla Glass 4 giúp giảm thiểu tối đa khả năng trày xước. Điểm khác biệt nhỏ nữa nằm ở logo Microsoft ở mặt lưng đã được thay đổi.

Đi kèm Surface Pro 4 vẫn là sạc nam châm và một chiếc bút Surface Pen. Điểm khác biệt nằm ở chỗ bút này đã trang bị thêm "tẩy" ở đuôi, sử dụng như một phím bấm phụ.

 

Về cấu hình, Surface Pro 4 được trang bị vi xử lý Intel Skylake với 3 tùy chọn là Intel Core M / Intel Core i5 / Intel Core i7. Ngoài ra, màn hình máy đạt kích thước 12,3 inch với 5 triệu điểm ảnh (2736 x 1824 pixel), mật độ 267 ppi. Với phiên bản cấu hình cao nhất, Surface Pro 4 được trang bị RAM 16 GB, bộ nhớ trong 1 TB.

Một số hình ảnh khác:

Cùng chuyên mục
XEM