CellphoneS xem xét ngừng bán BPhone vì "BKAV chơi không đẹp"

11/11/2015 14:31 PM | Công nghệ

CellphoneS, một trong những đại lý lớn phân phối BPhone đợt này sẽ xem xét ngừng kinh doanh sản phẩm sau khi phát hiện người mua Bphone mới đây chính là một nhân viên của BKAV.

Chỉ cách đây ít ngày, BKAV đã vừa chính thức chuyển kinh doanh BPhone từ bán hàng online sang bán qua các đại lý lớn trên toàn quốc để cải thiện tình trạng kinh doanh của BPhone hiện nay.

Nhưng chỉ ít ngày sau khi chính thức được bày bán tại các đại lý, nhiều nơi đã ghi nhận lượng đơn hàng của BPhone không đạt như kỳ vọng, trong số đó có cửa hàng CellphoneS, một trong các đại lý phân phối BPhone chính hãng lần này. Do vậy khi bán được hết lượng BPhone, anh Nguyễn Anh Văn, chủ chuỗi cửa hàng CellphoneS vì quá vui mừng nên đã tận tay giao hàng cho vị khách đầu tiên đến mua BPhone và chụp ảnh lưu niệm với người mua hàng.

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như cộng đồng mạng và bạn bè của anh Văn cùng những người yêu công nghệ trên cả nước không lên tiếng cho rằng người mua hàng này chính là 1 nhân viên của BKAV. Họ đã đưa ra những bằng chứng không thể chối cãi. Việc này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên diễn đàn Tinh tế để các thành viên bàn luận.

Phần lớn ý kiến đều không đồng tình với cách làm của BKAV.

Tỏ ý nghi ngờ, anh Văn đã gửi email tới đại diện của BKAV nhằm tìm hiểu rõ thực hư về vụ việc BKAV cho nhân viên tới đại lý mua lại BPhone để tạo sốt ảo nhưng sau gần nửa ngày vẫn bặt vô âm tín.

Trả lời chúng tôi, anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của chuỗi cửa hàng CellphoneS cho biết, nếu phía BKAV không có trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, CellphoneS sẽ ngừng kinh doanh mặt hàng BPhone của BKAV.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên hệ thêm với anh Tuấn, đại diện cửa hàng Hoàng Hà Mobile cũng là một đại lý phân phối khác của BPhone.

Anh Tuấn cho biết: "Hoàng Hà vẫn bán được BPhone, có điều doanh số không được như các smartphone khác, có thể vì BPhone đã ra mắt được nửa năm nên sức hút đã giảm. Tuy nhiên, Hoàng Hà khẳng định doanh số BPhone ở cửa hàng là doanh số thật chứ không phải rơi vào trường hợp éo le như CellphoneS".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc sau khi có thông báo chính thức từ phía BKAV hoặc CellphoneS.

Cùng chuyên mục
XEM