CellphoneS xem xét ngừng bán BPhone vì "BKAV chơi không đẹp"

11/11/2015 02:31 PM | Công nghệ

CellphoneS, một trong những đại lý lớn phân phối BPhone đợt này sẽ xem xét ngừng kinh doanh sản phẩm sau khi phát hiện người mua Bphone mới đây chính là một nhân viên của BKAV.

CellphoneS xem xét ngừng bán BPhone vì "BKAV chơi không đẹp"

Chỉ cách đây ít ngày, BKAV đã vừa chính thức chuyển kinh doanh BPhone từ bán hàng online sang bán qua các đại lý lớn trên toàn quốc để cải thiện tình trạng kinh doanh của BPhone hiện nay.

Nhưng chỉ ít ngày sau khi chính thức được bày bán tại các đại lý, nhiều nơi đã ghi nhận lượng đơn hàng của BPhone không đạt như kỳ vọng, trong số đó có cửa hàng CellphoneS, một trong các đại lý phân phối BPhone chính hãng lần này. Do vậy khi bán được hết lượng BPhone, anh Nguyễn Anh Văn, chủ chuỗi cửa hàng CellphoneS vì quá vui mừng nên đã tận tay giao hàng cho vị khách đầu tiên đến mua BPhone và chụp ảnh lưu niệm với người mua hàng.

Sự việc sẽ chẳng có gì nếu như cộng đồng mạng và bạn bè của anh Văn cùng những người yêu công nghệ trên cả nước không lên tiếng cho rằng người mua hàng này chính là 1 nhân viên của BKAV. Họ đã đưa ra những bằng chứng không thể chối cãi. Việc này cũng nhanh chóng trở thành chủ đề nóng trên diễn đàn Tinh tế để các thành viên bàn luận.

Phần lớn ý kiến đều không đồng tình với cách làm của BKAV.

Tỏ ý nghi ngờ, anh Văn đã gửi email tới đại diện của BKAV nhằm tìm hiểu rõ thực hư về vụ việc BKAV cho nhân viên tới đại lý mua lại BPhone để tạo sốt ảo nhưng sau gần nửa ngày vẫn bặt vô âm tín.

Trả lời chúng tôi, anh Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của chuỗi cửa hàng CellphoneS cho biết, nếu phía BKAV không có trả lời thỏa đáng cho vấn đề này, CellphoneS sẽ ngừng kinh doanh mặt hàng BPhone của BKAV.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên hệ thêm với anh Tuấn, đại diện cửa hàng Hoàng Hà Mobile cũng là một đại lý phân phối khác của BPhone.

Anh Tuấn cho biết: "Hoàng Hà vẫn bán được BPhone, có điều doanh số không được như các smartphone khác, có thể vì BPhone đã ra mắt được nửa năm nên sức hút đã giảm. Tuy nhiên, Hoàng Hà khẳng định doanh số BPhone ở cửa hàng là doanh số thật chứ không phải rơi vào trường hợp éo le như CellphoneS".

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về vụ việc sau khi có thông báo chính thức từ phía BKAV hoặc CellphoneS.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Lên mạng bức xúc vì mua phải xúc xích ăn liền Vissan tại siêu thị bị đen đầu: Lỗi tại siêu thị hay do nhà cung cấp?

Một khách hàng lên mạng bày tỏ bức xúc khi con mình ăn phải xúc xích Vissan mua tại siêu thị V. có một góc bị đen. "Khổ thân con bé con nhà em, làm ăn như thế này thì người ta gọi là THẤT ĐỨC đấy ạ!", khách hàng réo. Tuy nhiên, bài post này đã vấp phải nhiều ‘gạch đá’ vì cho rằng lỗi này không do nhà bán lẻ.

Cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu: Điều hòa nhiệt độ là một trong những chìa khóa thành công của chúng tôi

Ông từng nói: "Không có điều hòa, bạn chỉ có thể làm việc vào sáng sớm hoặc chiều muộn".

Tháng sinh nào cho ra đời nhiều tỷ phú nhất? Nguồn thu nhập sẽ tới từ đâu? Bạn có tiềm năng trở nên giàu có hay không?

Làm thế nào các tỷ phú đến được với vị trí hiện tại của mình? Cuộc sống của họ trông như thế nào?... Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cuộc sống của những người siêu giàu và bàn về 10 điều có thể bạn chưa biết về các tỷ phú.

Đọc thêm