Cộng đồng CEO Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

14/10/2019 10:00 AM | Kinh doanh

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Tập đoàn CEO Việt Nam đã chủ trì tổ chức họp mặt cộng đồng CEO Việt Nam vào ngày 12/10 vừa qua, nhằm mục đích tri ân học viên và các đối tác.

Cộng đồng CEO Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam

Triết lý vận hành của Cộng đồng CEO Việt Nam

Nhân dịp mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, Tập đoàn CEO Việt Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm, họp mặt các thành viên của Cộng đồng CEO Việt Nam vào ngày 12/10 vừa qua tại Hà Nội.

Buổi lễ với sự tham dự đông đảo các thành viên CEO Việt Nam là đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đây được xem là cơ hội gặp gỡ, trao đổi và đối với các CEO Việt Nam, cũng là thời điểm Học viện CEO Việt Nam gửi lời tri ân đến các học viên.

Tập đoàn CEO Việt Nam được biết đến là nơi cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh và kiến thức quản trị Doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Ngô Minh Tuấn chia sẻ "Logo của Tập đoàn CEO Việt Nam dựa trên nền tảng Bàn tay của Đức Phật với mong muốn đem đến những điều tốt lành, an lạc để lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Khi nhìn vào bàn tay phước lành của Đức Phật sẽ cho chúng ta khởi tâm yêu thương và trách nhiệm với công đồng".

Với mục đích kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, Cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam đã ra đời và truyền cảm hứng cho hàng nghìn doanh nhân khao khát được khẳng định mình.

Cộng đồng CEO Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Ngô Minh Tuấn – CT HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam

Cộng đồng CEO Việt Nam vận hành với triết lý 3 không: Không quảng cáo sản phẩm trong cộng đồng; Không dùng Cộng đồng làm phương tiện kinh doanh cho lợi ích cá nhân; Không tham gia vận hành cho tổ chức chính trị.

Cùng với đó, cộng đồng CEO Việt Nam thực hiện triết lý 3 có: Mang lại giá trị trí tuệ cho doanh nhân; Mang lại giá trị hạnh phúc cho cộng đồng; Mang lại giá trị cho quốc gia.

Cộng đồng CEO Việt Nam không ngừng lớn mạnh về quy mô, số lượng

Với triết lý này, Cộng đồng Doanh nhân CEO Việt Nam ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và số lượng.

Cộng đồng CEO Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của đông đảo các thành viên trong cộng đồng CEO Việt Nam

Tập đoàn CEO Việt Nam cung cấp những chương trình đào tạo về kiến thức kinh doanh và kiến thức quản trị Doanh nghiệp, lấy thực tiễn làm phương châm đào tạo.

Với ý nghĩa này, trong vài năm trở lại đây, Tập đoàn CEO Việt Nam không ngừng hoàn thiện về hệ thống nhân sự, tìm kiếm, nâng cấp những sản phẩm dịch vụ trong nước và quốc tế với mong muốn mang đến cho các khách hàng của Tập đoàn ngày càng hạnh phúc, an lạc.

Là người sáng lập Cộng đồng CEO Việt Nam, ông Ngô Minh Tuấn - Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam mong muốn duy trì và tiếp tục phát triển cộng đồng ngày càng lớn mạnh.

Đồng thời, ông cũng mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho đất nước cũng như cộng đồng những người làm kinh doanh, lan toả những giá trị cốt lõi đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Kinh tế tháng 2: Đối mặt Covid-19, gần 5.000 doanh nghiệp Việt tạm ngừng kinh doanh, 5.000 doanh nghiệp giải thể hoặc chờ giải thể

"Đáng chú ý, trong 2 tháng đầu năm 2020 có gần 16,2 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh có thời hạn, tăng 19,5% so với cùng kỳ năm trước", Tổng cục Thống kê cho biết. Kỳ thống kê tháng 2 rơi vào bão dịch Covid-19, những ngành dự báo bị ảnh hưởng nhiều nhất là hàng không, du lịch, khách sạn...

Đã có người Việt đầu tiên tại Hàn Quốc nhiễm COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Cơ quan Quản lý và phòng chống dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) đã xác nhận với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc một trường hợp người Việt Nam tại thành phố Daegu, một trong hai tâm dịch COVID-19 ở Hàn Quốc, nhiễm virus SARS-CoV-2.

Cập nhật 29/2 lịch đi học, nghỉ học của học sinh, sinh viên cả nước: Chỉ còn TPHCM chưa thông báo!

Sau khi căn cứ vào tình hình dịch bệnh ở địa phương, các tỉnh thành đã công bố thời gian đi học trở lại của học sinh. Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học cũng đã ra thông báo về việc kéo dài thời gian nghỉ của sinh viên.

Bill Gates gọi Covid-19 là đại dịch và đưa ra 4 giải pháp để ngăn chặn sự lây lan ngày một gia tăng trên toàn cầu

Mới đây, Bill Gates viết trong Tạp chí Y học New England: "Tuần vừa qua, Covid-19 ngày càng trở nên giống mầm bệnh ‘một lần trong đời’ mà chúng ta từng lo ngại".

Đọc thêm