Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ

10/01/2021 11:01 AM | Sống

Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine là cặp sinh đôi hiếm hoi của Hoàng gia thế giới hiện nay và luôn gây chú ý vì vẻ đẹp tựa thiên thần.

Thái tử Đan Mạch Frederik và vợ - Công nương Mary có 4 người con là Hoàng tử Christian (15 tuổi), Công chúa Isabella (13 tuổi) và cặp sinh đôi Hoàng tử Vincent - Công chúa Josephine (10 tuổi).

Là một cặp song sinh nam nữ hiếm thấy của Hoàng gia thế giới, Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine ngay từ nhỏ đã nhận được không ít sự chú ý và hâm mộ của người dân vì ngoại hình dễ thương và luôn "dính" với nhau không dời.

Ngày 8/1 vừa qua là sinh nhật của tròn 10 tuổi của cặp sinh đôi. Hoàng gia Đan Mạch đã tung ra bộ ảnh mới nhận được không ít lời khen. Sau một thời gian dài ít xuất hiện, cặp song sinh Hoàng gia trông lớn hơn và ngày càng đẹp.

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của 2 anh em được Hoàng gia công bố nhân dịp sinh nhật 10 tuổi nhận được cơn mưa lời khen

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 2.

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 3.

Hoàng tử Vincent được nhận xét là điềm đạm hơn, rất ra dáng anh lớn dù chênh lệch tuổi tác giữa 2 người chỉ là... 26 phút

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 4.

Công chúa Josephine thì tinh nghịch và từ bé thường xuyên "sản xuất" meme trước ống kính báo giới

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 5.

Hình ảnh Vincent và Josephine theo năm tháng

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 6.

Cặp song sinh Hoàng gia sinh ngày 8/1/2011, là người thừa kế thứ 4 và thứ 5 của ngai vàng Đan Mạch, xếp sau cha và 2 anh chị

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 7.

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 8.

Những hình ảnh siêu dễ thương của hoàng tử, công chúa nhỏ ngày bé

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 9.
 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 10.

Là một cặp sinh đôi, không có gì ngạc nhiên khi hai anh em vô cùng thân thiết và luôn "dính" lấy nhau

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 11.

Tuy gắn bó với nhau từ khi còn trong bụng mẹ, mới đây Hoàng gia Đan Mạch gây bất ngờ cho không ít người khi tiết lộ Hoàng tử Vincent và Công chúa Josephine được cho học ở các lớp khác nhau khi đến trường, khác với đại đa số cặp sinh đôi thông thường khác. Hai anh em vì vậy mà có giáo viên riêng, bạn bè riêng và chỉ gặp nhau ở nhà như với anh chị lớn chứ không hề "dính liền" như mọi người nghĩ. Bộ ảnh mừng sinh nhật vừa được chụp của hai anh em cũng bao gồm cả ảnh chụp chung lẫn ảnh cá nhân, khác với truyền thống các năm trước hầu hết toàn ảnh chụp đôi.

Truyền thông Đan Mạch cho biết đây là tín hiệu cho thấy vợ chồng Thái tử Đan Mạch muốn hai con sinh đôi được phát triển độc lập, không quá phụ thuộc và luôn phải "đính kèm" với người anh em của mình.

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 12.

Vợ chồng Thái tử Đan Mạch muốn tách hai con phát triển độc lập, không phải lúc nào cũng được nhắc đến cùng với anh em mình

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 13.

Nhiều người bất ngờ khi biết cặp song sinh không học chung lớp ngay từ tiểu học

Josephine và Vincent rất hiếm khi tham gia vào các sự kiện Hoàng gia và xuất hiện trước công chúng vì tuổi còn nhỏ.

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 14.

Hình ảnh sự kiện gần đây nhất của hai anh em xuất hiện cùng mẹ - Công nương Mary

 Công chúa - Hoàng tử sinh đôi của Đan Mạch: đẹp như thiên thần nhỏ, được nuôi dạy theo cách hết sức đặc biệt khiến dân chúng bất ngờ - Ảnh 15.

Hình ảnh của cả gia đình Thái tử Đan Mạch

Nguồn: Nord News

Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM