Công an xác định nghi phạm trộm hàng chục nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2

13/05/2022 03:34 PM | Thời sự

Qua trích xuất hình ảnh camera an ninh, Công an quận 1, TPHCM xác định nghi phạm trộm hàng chục nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2 đi xe máy màu đỏ, mặc áo xanh, quần đen.

Công an xác định nghi phạm trộm hàng chục nắp cống trên cầu Thủ Thiêm 2
Nắp cống trên cầu Thủ Thiêm bị lấy trộm

Ngày 13/5, lãnh đạo Công an quận 1, TPHCM xác nhận, đơn vị đã thu thập được hình ảnh của nghi phạm trong vụ trộm cắp hàng chục nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Hiện Công an quận 1 đang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Thủ Đức để điều tra, truy xét nghi phạm.

Qua trích xuất hình ảnh từ các camera an ninh, Công an xác định người trộm cắp các nắp chắn rác lái xe máy màu đỏ, mặc áo xanh, quần đen. Người này đã lấy trộm 32 nắp chắn rác bằng kim loại hình tròn, đường kính 23cm, dày 2,5cm.

Công an quận 1 thông báo ai biết thông tin về số nắp chắn rác trên và đối tượng đã được xác định này, đề nghị báo ngay đến Đội cảnh sát hình sự Công an quận 1 (điện thoại: 0693.187.908, gặp ĐTV Trần Văn Du) để phục vụ điều tra, xử lý.

Theo công an, các nắp chắn rác là thiết bị bảo vệ cầu Thủ Thiêm 2. Việc mất trộm gây ảnh hưởng đến việc thoát nước trên cầu, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người tham gia giao thông.

Theo Ngô Bình

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Shark Tank Việt Nam

Shark Tank mùa 5 chưa chiếu, Shark Phú và Shark Liên đã ‘cà khịa’ nhau nảy lửa

Trong buổi ra mắt chương trình Shark Tank Việt Nam 2022, Shark Liên nhận xét về Shark Phú là người ‘khi thẩm định thì tính toán từng con số và không để tiền lọt ra ngoài một cách dễ dàng’. Đáp trả, Shark Phú cũng thừa nhận mình là người "quý tiền" và cho rằng "không phải ai cũng may mắn như chị Liên".

Khởi nghiệp 0-1

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

BizInsider

Giải mã khoản mục trên Báo cáo tài chính của HAGL khiến bầu Đức phải giải trình 2 lần từ đầu năm đến nay

Nhờ khoản mục "Chi phí thuế thu nhập hoãn lại" mà kết quả kinh doanh năm 2021 của Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG) thay đổi từ "Lỗ trước thuế" chuyển thành "Lãi sau thuế". Ngày 6/5 vừa qua, HAG đã có văn bản giải trình lần 2 về các căn cứ xác định "chi phí thuế thu nhập hoãn lại" theo yêu cầu của Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh.

Đọc thêm