Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày

31/08/2022 10:00 AM | Sống

Chắc hẳn nhiều ba mẹ đang trăn trở tìm cách để con không phải “khổ luyện” với kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge. Thay vào đó là “vừa học vừa chơi”, ôn luyện vui mỗi ngày và có niềm cảm hứng bất tận.

Cùng là phụ huynh IGEMS thấu hiểu những điều đó và đem tới phương pháp giúp Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày ngay tại đây.

Không cần luyện quá nhiều chỉ cần đúng và đủ

Thực tế ở nhiều gia đình vẫn thúc ép con học nhưng con vẫn không chịu học và không yêu thích làm bài luyện thi vì quá cứng nhắc. Và có khá nhiều khó khăn mà con gặp phải trong quá trình ôn luyện. Vậy làm thế nào để không phải luyện quá nhiều chỉ cần đúng và đủ?

Những khó khăn con gặp phải khi luyện thi Cambridge

Nhiều phụ huynh đã chia sẻ những khó khăn mà con gặp phải khi ôn thi như: "Con thấy khá buồn chán không hứng thú với cả đống sách vở ôn thi, bộ đề được cập nhật liên tục khiến con gặp khó khăn khi làm bài, những kiến thức và kỹ năng trên trường con học chưa đủ để con tự tin đi thi, thời gian ôn luyện gấp, kỹ năng nói của con chưa tốt không biết khắc phục và luyện tập ra sao, và khó quản lý thời gian làm bài".

Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày - Ảnh 1.

Cách giúp con vừa ôn luyện Cambridge vừa chơi hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cách ôn luyện cho con từ truyền thống tới hiện đại và phương pháp được dùng phổ biến hiện nay chính là phòng luyện thi Cambridge Online, phòng luyện thi ảo được mô phỏng y như phòng thi thật. Giúp con vừa được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh vừa rèn luyện kỹ năng làm bài và con có thể tự tin đi thi không quá nhiều lo lắng.

Chỉ với 30 phút ôn luyện mỗi ngày trên phòng luyện thi Cambridge là con đã có thể hoàn toàn tự tin đi thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Phòng luyện thi Cambridge Online giúp con luyện tập ngay tại nhà

Phòng luyện thi Cambridge Online có những gì mà thu hút nhiều học viên và phụ huynh lựa chọn tới vậy:

Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày - Ảnh 2.

Giao diện sinh động, dễ thao tác, trả kết quả ngay sau khi làm

Trung tâm anh ngữ IGEMS đã lấy nguồn cảm hứng từ vũ trụ bao la, các học viên với vai trò như những nhà du hành chinh phục các hành tinh tạo nên một phòng luyện thi Cambridge Online hiệu quả. Giao diện hình ảnh 2D sinh động, bắt mắt, dễ thao tác giúp con thích thú khi làm bài không bị nhàm chán như hình thức ôn tập sách vở truyền thống.

Cấu trúc làm bài sát thực tế bao gồm 3 phần thi Listening (20 phút), Reading & Writing (20 phút), Speaking (3 - 5 phút). Sau khi hoàn thành bài thi học viên sẽ được trả kết quả luôn sau vài giây và có thể xem lại đáp án làm bài. Với phần thi Speaking sẽ được chấm điểm và cập nhật sau. Từ đó học viên có thể biết được khả năng làm bài tới đâu và khắc phục điểm chưa tốt.

Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày - Ảnh 3.

Hơn 450 đề thi bám sát thực tế, thi đua cùng bạn bè khắp cả nước

Các con được luyện thi đầy đủ các cấp độ từ Starters tới FCE theo chuẩn chương trình tiếng anh quốc tế Cambridge. Với hơn 450 bộ đề thi được cập nhật liên tục sát đề thi thực tế đem lại trải nghiệm thật cho từng học viên. Từ đó, học viên hoàn toàn có thể tự tin đi thi và lấy chứng chỉ dễ dàng.

Phòng luyện thi Cambridge Online sẽ vinh danh những học viên có kết quả làm bài xuất sắc theo hàng tuần, hàng tháng và có những phần quà nho nhỏ khuyến khích học viên làm bài và thi đua cùng nhau.

Con tự tin chinh phục chứng chỉ Cambridge chỉ với 30 phút mỗi ngày - Ảnh 4.

Cải thiện Kỹ năng - Phản xạ tiếng anh – Tiết kiệm chi phí

Trong quá trình luyện tập sau thời gian học viên sẽ được cải thiện toàn bộ kỹ năng tiếng Anh cũng như khả năng Phản xạ với ngôn ngữ nhờ được tắm mình trong ngôn ngữ Anh - Anh, Anh - Mỹ của phòng luyện thi Cambridge đem lại.

Với các gói tài khoản 6 tháng, 1 năm, 2 năm và 4 năm chi phí chỉ từ 298K/gói giúp phụ huynh tiết kiệm chi phí gấp 100 lần so với việc mua sách vở ôn luyện truyền thống. Vừa tiết kiệm, vừa tiện lợi chỉ cần sử dụng máy tính bảng, laptop hay PC kết nối mạng là con có thể tự ôn luyện mỗi ngày.

Đã có hơn 90.000+ phụ huynh đã giúp con ôn luyện Cambridge đạt điểm cao ngay tại nhà với Phòng luyện thi Cambridge Online, còn bạn thì sao?

Hãy để những giờ ôn luyện của con trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ hơn bao giờ hết với luyenthicambridge.com.vn nhé!

Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế Gems Edu

Địa chỉ: Số 2, Vương Thừa Vũ, p. Khương Trung, q. Thanh Xuân, tp Hà Nội

Hotline: 032.513.5112

Website: www.luyenthicambridge.com.vn

Fanpage: Phòng Luyện Thi Cambridge Online

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM