Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’

06/09/2019 09:43 AM | Kinh doanh

Con số hơn 20 triệu mà cậu bé Thiên Từ- con trai ca sĩ Đan Trường kiếm được trong một tháng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’

Theo đó, số tiền hơn 20 triệu đồng một tháng mà cậu bé Thiên Từ kiếm được bắt nguồn từ kênh YouTube riêng của mình với hơn 23 nghìn người đăng ký theo dõi. Với sự hỗ trợ của bố và mẹ, nhiều clip ghi lại những khoảnh khắc thường ngày của Thiên Từ thu hút từ hàng nghìn đến hàng trăm nghìn lượt xem.

Cụ thể, clip thăm ngôi nhà của bé Thiên Từ thu hút gần 800 nghìn lượt xem. Clip Thiên Từ đi chơi với ba Đan Trường thu hút gần 300 nghìn lượt xem…

Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’ - Ảnh 1.

Vợ chồng Đan Trường- Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Theo tiết lộ của bà xã Đan Trường, số tiền mà bé Thiên Từ nhận được từ kênh You Tube riêng của mình khoảng 1.000 USD/tháng. Bên cạnh đó, Thiên Từ đã từng được trả cho một số quảng cáo.

Ngoài ra, doanh nhân Thủy Tiên cũng lên kế hoạch thành lập công ty riêng cho con trai. Dự định này được Đan Trường và bà xã chia sẻ công khai trên kênh YouTube riêng của bé.

“Công ty là dự án lớn nhất mà Thủy Tiên đã ấp ủ từ lâu. Công ty mang tên Bé Mathis”- Đan Trường nói.

"Đúng là tôi có ý định thành lập công ty riêng cho con, đặt tên là Bé Mathis. Nhưng thời điểm này tôi chưa thể chia sẻ công ty làm gì được, vì trong thời gian này tôi đang chụp hình và làm một số công việc. Tôi có thể chia sẻ là khoảng tháng 11 tôi sẽ về Việt Nam để làm lễ ra mắt"- Thủy Tiên nói thêm.

Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là trái ngọt của tình yêu hôn nhân giữa Đan Trường và Thủy Tiên. Cậu bé được mẹ quan tâm, trau chuốt và chịu khó đầu tư cho vẻ ngoài. Nên mới 2 tuổi nhưng Thiên Từ sở hữu tủ đồ hàng hiệu 'khủng' không kém bất cứ tín đồ thời trang nào.

Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’ - Ảnh 2.

Áo sơ mi burberry có giá khoảng 150 USD.


Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’ - Ảnh 3.

Chiếc mũ Nike Feather Light có giá 400 USD.


Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’ - Ảnh 4.

Giày Adidas Super Star Kids có giá 850 USD.

  

Con trai 2 tuổi của Đan Trường kiếm hơn 20 triệu một tháng gây ‘choáng’ - Ảnh 5.

Chiếc áo phông Moschino Teddy Bear có giá khoảng hơn 200 USD.

Theo Đỗ Quyên

Tiền Phong

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Thương hiệu 60 năm tuổi Bông Bạch Tuyết sắp bị thâu tóm?

Sài Gòn 3 Capital đang lên kế hoạch chi 33 tỷ đồng để cùng với các công ty liên quan sở hữu 51% vốn tại Bông Bạch Tuyết.

Founder người Việt tạo ứng dụng đạt 1 tỷ download: “Trong khi thế giới ngoài kia đang cố hoành tráng game của họ thì Amanotes đi ngược lại!”

Trong quá trình phát triển, Amanotes chưa bao giờ quên mình là công ty công nghệ âm nhạc và game chỉ là phương tiện truyền tải mà ở thời điểm này họ cảm thấy hiệu quả nhất. Họ luôn cố gắng nhìn xa hơn và rộng hơn, mục tiêu là có thể xây dựng - phát triển một hệ sinh thái âm nhạc đầy tính tương tác.

17 tuổi, chúng ta có quyền nhảy tango trên chính chiến thắng đầu đời của mình!

Chỉ trích những cảm xúc chân thật mà một cá nhân bộc lộ ra khi giành được những thứ mà mình đã mãnh liệt, khát khao để đạt được. Liệu điều đó có quá khắt khe?

Giá phòng từ vài chục tới cả trăm triệu một đêm, những resort sang bậc nhất Việt Nam như The Nam Hải, Six Senses, Amanoi,… lời lãi ra sao trước dịch Covid-19?

Trước Covid, các resort và khu nghỉ dưỡng 5 sao tại Việt Nam đều lãi lớn trong giai đoạn 2016-2018 mặc dù giá phòng lên đến cả trăm triệu đồng/đêm, sang năm 2019 hoạt động kinh doanh của một số khu nghỉ dưỡng đã có dấu hiệu chậm lại.

Đọc thêm