"Con gái nhờ đức cha": Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu

07/04/2022 09:16 AM | Sống

Nhiều người dự đoán con gái lớn của nam MC sẽ là ứng cử viên sáng giá nếu thử sức trong các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

"Chúc mừng sinh nhật 16 tuổi con gái của ba nhé. Chúc Lọ Lem của ba luôn vui vẻ và học giỏi. Ba yêu con gái nhiều lắm lắm".

Đó là những lời chúc mừng sinh nhật tuy ngắn gọn nhưng chất chứa nhiều yêu thương, hi vọng của MC Quyền Linh dành cho cô con gái lớn. Nam MC được biết đến là ông bố của 2 cô con gái vô cùng xinh đẹp ở độ tuổi teen và đều sở hữu chiều cao ấn tượng.

(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 1.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 2.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 3.

Cô con gái lớn, tên thật là Mai Thảo Linh, (hay còn được biết đến với biệt danh Lọ Lem), sinh năm 2005, cao hơn 1,70m, đang là học sinh trường quốc tế, nói tiếng Anh và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Lọ Lem là cô gái thích nấu ăn, làm vườn cùng mẹ. Vẻ đẹp trong veo của cô bé thậm chí đã không ít lần là chủ đề bàn luận trên MXH, với dự đoán sẽ là ứng cử viên sáng giá nếu thử sức trong các cuộc thi sắc đẹp trong tương lai.

Mẹ Dạ Thảo từng chia sẻ Lọ Lem là cô bé rất tình cảm, thấu hiểu được sự vất vả của bố mẹ và hứa sau này sẽ thành công để bù đắp cho đấng sinh thành. Lọ Lem ít hoạt động trên MXH, chủ yếu do bố mẹ cập nhật hình ảnh con gái.

(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 4.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 5.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 6.

Cô em Hạt Dẻ, tên thật là Mai Thảo Ngọc, sinh năm 2008. Nếu như cô chị Lọ Lem sở hữu vẻ ngoài mong manh, dịu dàng thì cô em lại có ngoại hình năng động, tinh nghịch hơn. Không kém cạnh cô chị, Hạt Dẻ từng tiết lộ chiều cao của mình khoảng 1,68m - 1,69m. Cô bạn cũng được xem là "version 2" của mẹ Dạ Thảo từ vẻ ngoài cho đến phong thái nhưng vẫn thân thiện, tự tin.

(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 7.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 8.
(mai) Con gái nhờ đức cha: Chân dung 2 ái nữ của MC Quyền Linh, đẹp trong veo, thể hình đẹp chẳng kém Hoa hậu - Ảnh 9.

Chân chất, giản dị trên sân khấu, còn trong gia đình, Quyền Linh cũng luôn là một ông bố gương mẫu, thoải mái đối với các con. Hai vợ chồng nam MC thống nhất dạy con theo cách “con nhà nghèo", biết quý trọng đồng tiền thay vì nuông chiều.

“Tôi chỉ muốn con mình học giỏi, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu. Bởi nơi đó thật có quá nhiều áp lực để trở thành một người nghệ sĩ, áp lực vô cùng tận chứ không phải đơn giản. Tôi không muốn con bị áp lực như thế. Nhưng thật sự việc khoe con lại vô tình tạo áp lực cho con. Tôi không cấm con vào showbiz đâu, nếu con mình thích. Nhưng giai đoạn này cháu còn quá nhỏ, tôi chỉ muốn nó học thật giỏi là được rồi”, Quyền Linh trải lòng.

Lân Lan

Từ khóa:  MC Quyền Linh
Cùng chuyên mục
XEM