Con gái đại gia thủy sản đập hộp quà sinh nhật, bất ngờ vì được tặng nước mắm, xoong nồi

30/07/2021 21:53 PM | Kinh doanh

Ngọc Thanh Tâm không giấu được sự bất ngờ khi nhận được những món quà thú vị.

Đầu tháng 7 vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm đón sinh nhật lần thứ 28. Tuy nhiên do TP.HCM đang trong giai đoạn giãn cách để phòng chống dịch bệnh nên cô con gái duy nhất của nữ đại gia thủy sản khét tiếng không tổ chức tiệc hoành tráng như mọi năm.

Thay vào đó, Ngọc Thanh Tâm chỉ ở nhà nhận lời chúc mừng từ mọi người thông qua mạng xã hội. Dù vậy cô vẫn rất vui vì có được sự quan tâm từ cả gia đình, đồng nghiệp lẫn khán giả. Hàng loạt các món quà cũng đã được gửi tới tận nhà nữ diễn viên.

Con gái đại gia thủy sản đập hộp quà sinh nhật, bất ngờ vì được tặng nước mắm, xoong nồi - Ảnh 1.

Năm nay, Ngọc Thanh Tâm không tổ chức sinh nhật mà chỉ ở nhà để nhận quà, lời chúc từ mọi người.

Để đáp lại sự yêu thương từ mọi người, Ngọc Thanh Tâm đã quay hẳn một vlog để khui quà sinh nhật. Theo nữ diễn viên sinh năm 1993, cô phải đợi quà chuyển tới gần hết (suốt gần 1 tháng - pv) mới làm clip này.

Khi tự tay bóc quà, Ngọc Thanh Tâm không giấu được sự thích thú khi nhận được những thứ rất thiết thực mà cô thường xuyên sử dụng như nến thơm, kẹp tóc, xà phòng…

Đặc biệt cô bạn thân lâu năm Primmy Trương khiến Ngọc Thanh Tâm vô cùng bất ngờ khi không tặng những món đồ xa xỉ mà thay vào đó là 4 chai nước mắm, cà phê, xoong nồi…

Ngoài ra, nữ diễn viên được mẹ đại gia tặng cho một chiếc Imac màu hồng, Đàm Vĩnh Hưng tặng hàng hiệu còn Quốc Thiên cổ vũ tinh thần tập thể dục, thể thao của cô khi tặng hai chiếc tạ nặng hơn 10kg.

Con gái đại gia thủy sản đập hộp quà sinh nhật, bất ngờ vì được tặng nước mắm, xoong nồi - Ảnh 2.
Con gái đại gia thủy sản đập hộp quà sinh nhật, bất ngờ vì được tặng nước mắm, xoong nồi - Ảnh 3.

Cô rất thích thú khi nhận được nhiều món quà thiết thực.

Cũng trong vlog mới nhất, diễn viên Yêu em bất chấp cho biết cô sẽ dành toàn bộ doanh thu tháng 8 năm nay từ nguồn thu kênh youtube, nhãn hàng booking để góp vào quỹ từ thiện cho những hoàn cảnh khó khăn đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Đây được xem như món quà ý nghĩa mà cô muốn gửi tới cộng đồng trong thời điểm cả nước đang chung tay phòng chống dịch.

Thái An

Cùng chuyên mục
XEM