Con gái của "Táo" Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như "Song Hye Kyo bản Việt"

27/01/2021 08:44 AM | Sống

Ít ai biết ngoài đời, nghệ sĩ Chí Trung lại có cô con gái "cực phẩm" thế này.

Con gái của "Táo" Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như "Song Hye Kyo bản Việt"

Nghệ sí Chí Trung là một trong những danh hài đình đám bậc nhất đất Bắc. Anh gắn liền với nhiều tác phẩm hài đình đám, nhưng ấn tượng nhất là vai Táo Giao thông và Táo Giáo dục trong chương trình Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân.

Cách diễn hài của Chí Trung tỉnh queo, thỉnh thoảng buông ra một câu bằng chất giọng đặc trưng, không uốn éo làm bộ làm tịch. Theo như một bài phỏng vấn thì Chí Trung khẳng định đây là cách diễn trí tuệ của riêng anh.

Ít ai biết, nghệ sĩ Chí Trung có 1 cô con gái đầu vô cùng xinh đẹp và tài năng tên là Huyền Trang. Dù có bố là danh hài nhưng cô không hề ké danh tiếng, thậm chí còn không có ý định theo nghiệp bố.

Nghệ sĩ Chí Trung gắn liền với vai diễn trong chương trình Táo Quân

Con gái của Táo Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như Song Hye Kyo bản Việt - Ảnh 1.

Cô con gái đầu của nghệ sĩ Chí Trung vừa xinh, lại tài giỏi

Được biết, Huyền Trang là con gái đầu của Chí Trung với người vợ cũ Ngọc Huyền. Qua những ảnh được bố đăng tải cũng như trên trang cá nhân, có thể thấy Huyền Trang sở hữu nhan sắc "đỉnh của chóp", thậm chí còn được khen ngợi giống Song Hye Kyo.

Cô nàng từng là sinh viên trường Học viện Ngoại giao. Đây là một trong những ngôi trường bậc nhất miền Bắc. Trường chuyên đào tạo các ngành liên quan đến quan hệ quốc tế, chính sách đối ngoại hay nghiệp vụ đối thoại ở Việt Nam.

Sau khi tốt nghiệp, Huyền Trang sang Úc học thêm 1 năm về chuyên ngành Marketing. Chí Trung từng không ít lần có những chia sẻ đầy tự hào về thành tích học của cô con gái trên trang cá nhân cũng như với giới truyền thông.

Con gái của Táo Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như Song Hye Kyo bản Việt - Ảnh 2.

Con gái Chí Trung từng dẫn một số chương trình cho học sinh - sinh viên

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Huyền Trang không theo nghiệp diễn xuất

Nghệ sĩ Chí Trung xuất thân từ con nhà nòi nghệ thuật, bản thân anh cũng là danh hài đình đám. Tuy nhiên, Chí Trung không bao giờ ép buộc con gái phải nối nghiệp mình. Dù thời đi học, Huyền Trang từng nổi danh khi làm MC cho nhiều chương trình cho học sinh - sinh viên. Nhưng khi lớn lên, cô vẫn được gia đình ủng hộ theo đuổi con đường khác.

Sau khi ly hôn với người vợ đầu, nghệ sĩ Chí Trung vẫn dành những lời "có cánh" và tôn trọng đối phương để tránh làm tổn thương các con. "Chỉ đơn giản là 2 chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì. Tôi không còn nhiều khát vọng hay mơ ước" - "Táo Giáo dục" chia sẻ.

Con gái của Táo Chí Trung: Thành tích học siêu đỉnh, nhan sắc được ví như Song Hye Kyo bản Việt - Ảnh 3.

Huyền Trang cùng mẹ mình - chị Ngọc Huyền

Ảnh: Internet

Van Trang

Doanh nghiệp tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Chủ tịch TPBank Đỗ Minh Phú: Năm 2045, thu nhập bình quân người Việt có thể tăng lên 16.500 USD/năm, quy mô nền kinh tế tương đương Hàn Quốc năm 2018

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam có thể đạt đến 16.500 USD/năm vào năm 2045, nếu tốc độ tăng trưởng GDP được duy trì ở mức 6 – 6,5%, theo tính toán của Chủ tịch TPBank Đỗ Minh Phú. Nếu tính toán này là chính xác, quy mô nền kinh tế Việt Nam vào năm 2045 đạt khoảng 1.778 tỷ USD, tương đương Hàn Quốc vào năm 2018.

Từ cơn sốt Pi, nhìn lại game miễn phí giờ chơi và sự ảo diệu của "không mất gì cả"

Tham gia game miễn phí giờ chơi cũng không mất gì cả, nhưng game thủ đã thấm bài học đó từ lâu.

Vụ đội trưởng chống buôn lậu liên quan đường dây 200 triệu lít xăng giả: Tầng hầm bí mật dưới căn nhà nuôi yến

Để có thể tiếp cận các đối tượng trong đường dây xăng giả, các trinh sát đã phải đóng giả làm dân câu cá, giăng lưới trên sông Hậu hay làm xe ôm rồi cả gã bợm nhậu say xỉn đi nhầm đường...

Vợ đại gia Dũng "lò vôi" nói gì khi ông Võ Hoàng Yên có thư xin trả lại tiền?

"Tôi thật sự muốn lột trần sự thật một tổ chức lừa đảo để mọi người thức tỉnh...", vợ đại gia Dũng "lò vôi" bày tỏ.

Đọc thêm