Con dâu thứ xinh đẹp nhà Trump tham gia chính trị

25/03/2021 16:19 PM | Xã hội

Người con dâu thứ 2 của Cựu Tổng thống Trump từng là huấn luyện viên thể hình và người mẫu trước khi bước sang làm dẫn chương trình.

Con dâu thứ 2 của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump nói với tờ The Hill rằng mình vẫn đang xem xét tham gia tranh cử Nghị sĩ tại bang Bắc Carolina.

Khi người dẫn chương trình Sean Hannity của Fox News hỏi Lara về khả năng tranh cử nghị sĩ bang Bắc Carolina, người con dâu của Cựu Tổng thống Trump đã khẳng định rằng mình vẫn đang xem xét.

Hiện nhiều ứng cử viên đang xem xét chạy đua cho ghế nghị sĩ của bang này sau khi người đương nhiệm là Nghị sĩ Richard Burr tuyên bố sẽ nghỉ hưu thay vì tiếp tục tranh cử vào năm 2022.

Con dâu thứ xinh đẹp nhà Trump tham gia chính trị - Ảnh 1.

Lara và Eric Trump

Chuyện Lara Trump, vợ của người con thứ Eric Trump trong gia đình Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ tham gia tranh cử đã được đồn thổi từ cuối năm 2020.

Bang Bắc Carolina vốn được coi là thành trì của Đảng Cộng hòa và Cựu Tổng thống Trump đã từng chiến thắng tại đây trong cả 2 lần bầu cử. Bởi vậy đây được coi là bang trọng điểm cho những ứng cử viên Đảng Cộng hòa muốn tranh cử Tổng thống Mỹ.

Người con dâu thứ 2 của Cựu Tổng thống Trump từng là huấn luyện viên thể hình và người mẫu trước khi bước sang làm dẫn chương trình. Bản thân Lara đã từng tham gia đội ngũ cố vấn tranh cử cho bố chồng vào năm 2016 và 2020, đồng thời được nhiều chính trị gia khen ngợi là có năng khiếu về chính trị.

Huyền Băng

Cùng chuyên mục
XEM