Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan

26/07/2018 22:29 PM | Kinh doanh

Ngày 26/7, Con Cưng tiếp tục đưa ra các bằng chứng nhằm chứng minh hàng hóa, sản phẩm của mình đầy đủ nguồn gốc xuất xứ.

Chi cục Quản lý thị trường chưa có kết luận

Con Cưng cho biết, công ty đã có buổi làm việc với Chi cục Quản lý thị trường TPHCM vào sáng ngày 26/7.

Theo đó, do nhiều địa điểm kinh doanh của Công ty Cổ phần Con Cưng bị kiểm tra đồng loạt tại cùng một thời điểm, trong khi chứng từ gốc của mỗi lô hàng chỉ có 01 bộ duy nhất, Công ty Cổ phần Con Cưng đã đề nghị phía Chi Cục Quản lý thị trường cho phép được nộp và giải trình hồ sơ tại một đầu mối.

Tại buổi họp này, Chi Cục Quản lý Thị trường TP. Hồ Chí Minh cũng thống nhất ý kiến của Công ty Cổ phần Con Cưng: "Đến thời điểm hiện tại, phía Chi cục Quản lý thị trường chưa có kết luận, chỉ ghi biên nhận nội dung kiểm tra vụ việc trong quá trình kiểm tra và làm rõ".

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 1.

Biên bản làm việc giữa Con Cưng với Chi Cục Quản lý Thị trường TP. Hồ Chí Minh

Dán đè nhãn lên sản phẩm TiTiOne do công ty đổi tên

Theo Con Cưng, Sản phẩm TiTiOne được cung cấp bởi Công ty TNHH G&C. Kể từ ngày 24/01/2018, Công ty TNHH G&C đã đổi tên thành Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne.

Vì vậy, việc dán nhãn sản phẩm được thực hiện bởi nhà cung cấp, bao gồm cả trường hợp dán nhãn theo tên của pháp nhân mới (Công ty TNHH Mỹ Phẩm TiTiOne) chèn lên nhãn theo tên của pháp nhân cũ (Công ty TNHH G&C).

Con Cưng đã công bố các thông báo đổi tên doanh nghiệp và xác nhận việc dán nhãn của nhà cung cấp.

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 2.

Thông báo đổi tên doanh nghiệp

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 3.

Thư xác nhận việc dán nhãn

Lỗi nhãn trên sản phẩm bộ thun bé gái do nguyên nhân từ nhà sản xuất Thái Lan

Con Cưng cho biết, Sản phẩm CF G127011 nằm trong lô hàng thuộc Hợp đồng số PO2017OEM49 ký ngày 10/11/2017 giữa Công ty Cổ phần Con Cưng và Nhà sản xuất WWW International Incorporated (Thailand) Co., Ltd, tại Thái Lan.

Sản phẩm được đặt hàng sản xuất với đầy đủ bộ nhãn mác CF (Concung Fashion) tại Thái Lan.

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 4.

Đường đi của sản phẩm, từ khâu sản xuất, vận chuyển theo đường biển, nhập hàng về tổng kho và bày bán tại cửa hàng Con Cưng được mô tả như sau

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 5.

Trong quá trình sản xuất, có một số nhãn hàng hóa không đáp ứng theo yêu cầu của Con Cưng, vì vậy nhà sản xuất đã phải điều chỉnh. Nhà sản xuất Thái Lan đã gửi thư xác nhận, đề ngày 23/7 gửi tới Con Cưng.

Con Cưng giải trình việc dán nhãn đè nhãn TiTiOne và công bố thư xác nhận sản phẩm lỗi của nhà sản xuất Thái Lan - Ảnh 6.

Con Cưng vẫn tiếp tục khẳng định sản phẩm được bán tại Con Cưng là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ hồ sơ chứng từ theo quy định của pháp luật.

Hà My

Từ khóa:  titione , con cưng
Cùng chuyên mục
XEM