Coca-Cola tung 3 mẫu bao bì độc đáo đón Tết 2018

23/11/2017 13:30 PM | Kinh doanh

Công Ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam chính thức ra mắt thị trường bộ sản phẩm với thiết kế mới theo chủ đề “Tết của yêu thương”, chào đón Tết Nguyên đán 2018.

Bộ sưu tập mang chủ đề “Tết của yêu thương”

Dựa trên nét vẽ tay của 3 họa sĩ trẻ nổi tiếng, bộ bao bì mới mang thông điệp “Tết của yêu thương” được thể hiện trên cả ba khía cạnh: tình yêu gia đình, tình yêu đôi lứa và tình yêu cộng đồng. Với bước đổi mới trong thiết kế lần này, Coca-Cola mong muốn lan tỏa những thông điệp tốt đẹp về tình yêu, cũng như góp phần làm phong phú thêm thị trường quà Tết đẹp, sang trọng và ý nghĩa cho Xuân Mậu Tuất.

Là thương hiệu toàn cầu, cùng với sự gắn bó sâu sắc với nền văn hóa địa phương, Coca-Cola hiểu rằng dù đón Tết theo những cách khác nhau, nhưng điều ai ai cũng trông ngóng mỗi dịp Xuân về Tết đến chính là những khoảnh khắc yêu thương và sum vầy. Đó cũng chính là lý do Coca-Cola luôn nỗ lực mang đến những món quà Tết sang trọng, hàm chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu thương, cùng với chất lượng đạt chuẩn đồng nhất trên mỗi sản phẩm.

Năm nay, Coca-Cola trẻ hóa thiết kế khi kết hợp những giá trị tinh thần truyền thống trên bao bì và hơi thở hiện đại bằng việc cộng tác cùng 3 hoạ sĩ trẻ tài năng gồm Phan Thành Đạt (Đạt Phan), Châu Trọng Hiếu (Mr. Sith), Lương Anh Công Đức (Luong Doo) cho thiết kế của bộ sản phẩm Tết. Các họa sĩ trẻ chung tay cùng Coca-Cola tạo nên những nét chấm phá nghệ thuật đặc trưng nhằm lan tỏa cảm hứng Xuân, tiếp nối sứ mệnh mang yêu thương trao gửi nhân dịp Tết đến Xuân về.

Từ quá trình phác thảo cho đến khi hoàn thiện là cả một quãng thời gian dài không ngừng sáng tạo, Coca-Cola và các họa sĩ tin tưởng rằng thiết kế bao bì mới “Tết của yêu thương”, giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, sẽ góp phần tạo nên một mùa Xuân ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Tôn vinh những khoảnh khắc yêu thương, gắn kết

Đối với tình yêu gia đình vốn được đề cao và trân trọng trong những dịp Tết đến, Coca-Cola cùng họa sĩ Đạt Phan đã khắc họa khoảnh khắc sum vầy của các thành viên thông qua hình ảnh đoàn tụ của gia đình chim én. Với đôi cánh dang rộng và ánh nhìn trìu mến dành cho đàn con, gia đình én đã góp phần tạo nên không khí sum họp, đầm ấm mùa Tết.

Bên cạnh đó, Coca-Cola cùng với sự hợp tác của Mr. Sith đã bổ sung vào bộ sưu tập “Tết của yêu thương” một bức tranh tình yêu đẹp đẽ của đôi én Xuân, nhắn nhủ một mùa yêu bùng cảm xúc. Và thiết kế Coca-Cola Tết tình yêu cộng đồng là sự hội tụ của những cánh én từ 3 miền đất nước, mang lộc Xuân trải khắp mọi nơi, đem lại một mùa Tết vẹn tròn yêu thương.

Bà Phạm Nhã Uyên, Giám đốc Tiếp thị Coca-Cola khu vực Đông Dương chia sẻ: “Trong những năm qua, chúng tôi rất tự hào khi Coca-Cola được người dùng yêu thích và chọn làm quà tặng vào mỗi dịp Xuân về Tết đến. Để có được sự tin yêu đó, Coca-Cola đã không ngừng sáng tạo để cho ra đời những bao bì Tết đẹp về thẩm mỹ, tinh tế về thông điệp nhằm tôn vinh những khoảnh khắc yêu thương, gắn kết trong dịp Tết cổ truyền.

Năm nay, tiếp nối sứ mệnh thay lời nói, trao gửi yêu thương đến mọi người, mọi nhà, bao bì Tết của Coca-Cola vẫn khai thác hình ảnh cánh én Xuân vàng trên sắc đỏ truyền thống nhưng sáng tạo hơn, đặc trưng hơn nhờ sự hợp tác cùng các họa sĩ trẻ tài năng. Mong rằng những thiết kế mới của Coca-Cola ra mắt vào dịp Xuân Mậu Tuất sẽ mang một mùa Tết bùng cảm xúc đến cho tất cả mọi người, thay cho lời tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm của chúng tôi trong suốt một năm qua.”

A.D

Cùng chuyên mục
XEM