Có VietinBank, yên tâm vay vốn

26/11/2021 08:00 AM | Kinh doanh

Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) ngành Thương mại phân phối trước những thay đổi của thị trường, VietinBank tung gói hỗ trợ Giải pháp tài chính toàn diện với ưu đãi hạn mức tín dụng không đảm bảo lên tới 10 tỷ đồng.

Tới thời điểm này, tại hầu hết các địa phương trên cả nước, hoạt động sinh hoạt của người dân đã trở lại bình thường. Các doanh nghiệp bán lẻ, tiểu thương bắt đầu trở lại cuộc đua tìm lại khách hàng và bắt kịp những thay đổi trong hành vi tiêu dùng của người dân.

Kết quả khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường Kantar Việt Nam cho thấy: Người tiêu dùng có xu hướng ưu tiên mua sắm hàng hóa có giá trị thật, hữu ích, nhất là đối với nhóm ngành hàng tiêu dùng nhanh, hàng thực phẩm... Bên cạnh đó, quy mô và nhân khẩu của hộ gia đình Việt đang có xu thế giảm nên nhu cầu cá nhân ngày càng quan trọng.

Tuy vậy, sau ảnh hưởng của đại dịch, chủ doanh nghiệp trong ngành thương mại phân phối đặc biệt là ngành hàng tiêu dùng nhanh cũng gặp không ít khó khăn với vấn đề nhân lực, vận chuyển hàng hóa, mặt bằng, nguồn vốn… Những tháng cuối năm là dịp để doanh nghiệp tận dụng nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao để về đích các kết quả kinh doanh 2021. Nắm bắt và thấu hiểu khách hàng, VietinBank triển khai giải pháp tài chính mới hỗ trợ toàn diện cho DN hoạt động trong lĩnh vực này.

Có VietinBank, yên tâm vay vốn - Ảnh 1.

"Giải pháp tài trợ ngành Thương mại phân phối" là giải pháp tài chính vượt trội tích hợp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng về thanh toán, quản lý dòng tiền; tài trợ thương mại, bảo lãnh và đặc biệt là gói tín dụng được thiết kế chuyên biệt dành cho từng nhóm khách hàng. Với chính sách tín dụng linh hoạt, hạn mức cấp tín dụng không bảo đảm tối đa lên tới 10 tỷ đồng, khách hàng được VietinBank đảm bảo tài chính xuyên suốt, phù hợp với phương án kinh doanh của mình nhằm gia tăng cơ hội nhất là vào thời điểm mùa vụ. Hơn nữa, các khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa từ vốn vay nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, cùng với xu hướng tiêu dùng trên nền tảng online của khách hàng ngày càng gia tăng, VietinBank cũng hỗ trợ doanh nghiệp ngành thương mại phân phối với các dịch vụ ngân hàng số hoàn hảo, hiện đại nhất. Việc phân phối, giao dịch hàng hóa giữa doanh nghiệp chính với các nhà phân phối trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tạo nền tảng cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh của khách hàng theo hướng bền vững.

Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, VietinBank đã luôn sát cánh với các doanh nghiệp, trở thành một phần không thể thiếu trong trong chuỗi cung ứng ngành hàng tiêu dùng nhanh với tiêu chí "thành công của khách hàng chính là thành công của VietinBank".

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, hoặc Tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900 558 868; Email: contact@VietinBank.vn.

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM