Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

19/09/2019 02:45 PM | Thời sự

Bất chấp ưu tiên đặc biệt đã được VFF thông báo, xe thương binh vẫn quây trụ sở Liên đoàn trong ngày mở bán online vé trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Sáng 19/9, VFF chính thức mở bán online vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 10/10 tới. Như thông tin cung cấp với truyền thông, VFF lần này chủ yếu bán vé qua hình thức online (đặt mua trên ứng dụng VinID), số lượng vé bán ra sẽ chiếm khoảng 2/3 sức chứa sân Mỹ Đình (đã bao gồm cả vé dành cho CĐV đội khách), phần vé còn lại sẽ được dùng để chi trả cho quyền lợi của nhà tài trợ.

Đáng chú ý, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết VFF sẽ dành riêng 500 vé cho thương binh và chỉ bán duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

Tuy nhiên theo ghi nhận, trong sáng 19/9 đã có xe thương binh tập trung tại trụ sở VFF để đòi được mua vé. Đây là tình trạng không mới khi nó đã xảy ra tại AFF Cup 2018 vừa qua, khi có tới cả trăm xe thương binh quây kín cổng, thậm chí còn lao cả vào phía bên trong tòa nhà VFF.

Hiện tại vẫn chưa có động thái quá khích nào xảy ra, tuy nhiên kể từ nay tới thời điểm diễn ra trận đấu, mọi việc được dự báo sẽ còn diễn biến phức tạp khi cơn sốt vé dần nóng lên.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Cổng chính của trụ sở VFF đã được khóa lại từ trước khi vé được mở bán online.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 2.

Nhưng các xe thương binh vẫn đi cố xe theo cổng phụ để vào bên trong.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 3.

Những người này tập trung xe lại ngay trước sảnh trụ sở VFF.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 4.

Họ gây áp lực muốn được mua vé trận Việt Nam - Malaysia tuy nhiên như đã thông báo, VFF chỉ mở bán vé cho thương binh vào ngày diễn ra trận đấu.

Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

201X - Thập niên của iPhone: Apple đã tạo ra cuộc cách mạng tỷ đô thay đổi thế giới như thế nào?

"Không nghi ngờ gì nữa, đây là sản phẩm công nghệ tiêu dùng có ảnh hưởng nhất trong 10 năm qua", nhà sáng lập Gene Munster của Loup Ventures nhận định về iPhone.

Stylist Đặng Trầm: Đời THAY ĐỔI khi ta THAY ĐỒ!

Sống có phong cách là sống thật với cảm xúc và hoàn cảnh của bản thân. Là KHÔNG FAKE! Giờ đây ở trên MXH, rất dễ để có thể TỎ RA PHONG CÁCH VÀ SANG CHẢNH bằng cách "show off" những hình ảnh rất thời thượng, với quần áo hàng hiệu, điện thoại đắt tiền, những chuyến đi xa xỉ… Nhưng nếu đằng sau tất cả những sự hào nhoáng đó, là thất nghiệp, là nợ nần, là sự thiếu trách nhiệm với chính đời mình - thì với Trầm, đó chỉ là ảo ảnh mà thôi, không thể coi là phong cách được.

[Bạn có biết] Từ 11 giờ hôm nay, Grab tăng chiết khấu tài xế lên gần 33%, giá cước người dùng Grabcar tăng lên 9.500 đồng/km

Chiết khấu tài xế tăng từ 28,37% lên 32,84% do Grab phải chịu thêm thuế giá trị gia tăng (VAT) kể từ ngày 05/12/2020. Song song với đó, giá cước hành khách cũng sẽ tăng từ 8.500 đồng/km lên 9.500 đồng/km đối với Grabcar 4 chỗ, 10.000 đồng/km lên 11.000 đồng/km đối với Grabcar 7 chỗ.

Phe ông Trump tung video chấn động, Thống đốc Georgia tuyên bố bất ngờ: Gió bắt đầu đổi chiều?

"Giống như [ông Trump] và nhiều người khác, tôi cũng rất thất vọng", Thống đốc Georgia Brian Kemp, một đảng viên Cộng hòa, chia sẻ với phóng viên về kết quả cuộc bầu cử năm nay.

Đọc thêm