Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

19/09/2019 02:45 PM | Thời sự

Bất chấp ưu tiên đặc biệt đã được VFF thông báo, xe thương binh vẫn quây trụ sở Liên đoàn trong ngày mở bán online vé trận Việt Nam – Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia

Sáng 19/9, VFF chính thức mở bán online vé xem trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào ngày 10/10 tới. Như thông tin cung cấp với truyền thông, VFF lần này chủ yếu bán vé qua hình thức online (đặt mua trên ứng dụng VinID), số lượng vé bán ra sẽ chiếm khoảng 2/3 sức chứa sân Mỹ Đình (đã bao gồm cả vé dành cho CĐV đội khách), phần vé còn lại sẽ được dùng để chi trả cho quyền lợi của nhà tài trợ.

Đáng chú ý, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng cho biết VFF sẽ dành riêng 500 vé cho thương binh và chỉ bán duy nhất trong ngày diễn ra trận đấu.

Tuy nhiên theo ghi nhận, trong sáng 19/9 đã có xe thương binh tập trung tại trụ sở VFF để đòi được mua vé. Đây là tình trạng không mới khi nó đã xảy ra tại AFF Cup 2018 vừa qua, khi có tới cả trăm xe thương binh quây kín cổng, thậm chí còn lao cả vào phía bên trong tòa nhà VFF.

Hiện tại vẫn chưa có động thái quá khích nào xảy ra, tuy nhiên kể từ nay tới thời điểm diễn ra trận đấu, mọi việc được dự báo sẽ còn diễn biến phức tạp khi cơn sốt vé dần nóng lên.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 1.

Cổng chính của trụ sở VFF đã được khóa lại từ trước khi vé được mở bán online.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 2.

Nhưng các xe thương binh vẫn đi cố xe theo cổng phụ để vào bên trong.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 3.

Những người này tập trung xe lại ngay trước sảnh trụ sở VFF.

 Có ưu tiên đặc biệt, xe thương binh vẫn vây VFF đòi mua vé trận Việt Nam - Malaysia - Ảnh 4.

Họ gây áp lực muốn được mua vé trận Việt Nam - Malaysia tuy nhiên như đã thông báo, VFF chỉ mở bán vé cho thương binh vào ngày diễn ra trận đấu.

Theo Linh Đan

Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Jack Ma 1 lần nữa tạo nên lịch sử, Ant Group vừa IPO thành công, thu về số tiền kỷ lục lên tới 34 tỷ USD

Ant Group của Jack Ma vừa IPO thành công, thu về 34,1 tỷ USD, giá trị công ty đạt 310 tỷ USD.

Câu chuyện kinh doanh

Trò chuyện cùng cựu thí sinh Olympia viết code Bluezone: 11 năm gắn bó với Bkav vì văn hóa và ‘sếp Quảng’, ước muốn làm ‘travel blogger’

"Bkav có văn hóa tập thể dục giữa giờ, vào 10h sáng và 3h chiều mỗi ngày. Con trai thì chống đẩy mỗi người 30 cái, con gái tập thể dục nhẹ nhàng hơn. Rồi văn hóa đi chân đất trong văn phòng, cho mình cảm giác thoải mái và gần gũi với văn hóa của Việt Nam", Khánh Võ - cựu thí sinh cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia", người viết dòng code đầu tiên cho ứng dụng Bluezone - chia sẻ.

Vay nợ của Hòa Phát lên xấp xỉ 2 tỷ USD, mỗi ngày trả 5,7 tỷ đồng tiền lãi

Hòa Phát đang trong giai đoạn vay nợ lớn để phát triển khu liên hợp Dung Quất. Nhờ đó, kết quả kinh doanh khu vực miền Nam khởi sắc và đưa doanh thu lợi nhuận tập đoàn lên cao nhất từ trước tới nay.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Đặng Lê Nguyên Vũ đều có chung 1 thói quen làm việc, nếu rèn luyện được như họ bạn sẽ thành công

Sử dụng thời gian hiệu quả thể hiện qua việc chỉ dành cho việc họp hành 10-15 phút với tỷ phú Phạm Nhật Vượng hay 6 tháng làm việc của mình bằng người khác làm 20 năm đối với chủ tịch tập đoàn Trung Nguyên.

Đọc thêm