Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô

22/01/2023 20:47 PM | Sống

Choupette - nàng mèo vương giả của cố NTK Karl Lagerfeld, hiện vẫn được coi là ngôi sao mạng xã hội và cũng là chú mèo fancy nhất làng mốt.

Choupette - nàng mèo vương giả của cố NTK Karl Lagerfeld, hiện vẫn được coi là ngôi sao mạng xã hội và cũng là chú mèo 'fancy' nhất làng mốt.

Bên cạnh mẫu nhí Hudson Kroeig hay "chàng thơ" Baptise Giabiconi, Choupette là cái tên được nhắc nhiều nhất khi người ta nghĩ tới cố NTK Karl Lagerfeld. Thế nhưng, Choupette chẳng phải siêu mẫu hay "nàng thơ" người trần mắt thịt nào, mà đây lại là một... cô mèo.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 1.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 2.

Chào đời năm 2011, đến nay cô mèo ấy vừa được 13 tuổi. Ngay từ khi còn chỉ là chú mèo nhỏ, Choupette đã rất xinh xắn, trở thành nguồn cảm hứng được Karl Lagerfeld đưa vào những sáng tạo của ông. Thậm chí, số tiền kiếm được thông qua chụp tạp chí, quảng cáo,.... của cô mèo cũng khiến lắm chân dài phải ghen tỵ.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 3.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 4.

Năm 2012, Choupette lần đầu trở thành "mèo mẫu"  khi xuất hiên cùng chân dài Laetitia Casta trên tạp chí V Magazine. Nhờ bộ lông trắng muốt, dáng vẻ vương giả cùng đôi mắt có "thần" mà cô mèo của ngài Karl được các nhiếp ảnh gia và giới người mẫu yêu thích

Năm 2013, nàng mèo có dịp được "Tắc kè hoa" huyền thoại của làng mốt - siêu mẫu Linda Evangelista, bồng bế và xuất hiện trên tạp chí Vogue Đức vào năm 2013. Trước khí chất đỉnh cao cùng thần thái xuất chúng của nữ siêu mẫu, Choupette rất "chill" với những cử chỉ, điệu bộ thư thái "chảnh mèo"

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 5.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 6.

Mèo Choupette từng nhiều lần xuất hiện trên bìa tạp chí, cũng như bắt cặp với các siêu mẫu, người nổi tiếng khác. Vẻ ngoài xinh xắn cùng danh tiếng của chủ nhân đã giúp Choupette được săn đón như một ngôi sao thực thụ

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 7.

Choupette cũng từng xuất hiện trên Vogue cùng nàng mẫu Kendall Jenner. Nhiều người đùa vui rằng, Kendall phen này bị lu mờ bởi vẻ kiều diễm của nàng mèo

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 8.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 9.

Nàng meo từng là gương mặt đại diện kiêm nguồn cảm hứng để Shu Uemura cho ra mắt bộ mỹ phẩm riêng. Danh tiếng cùng vẻ đẹp của Choupette đã khiến các tín đồ mua sắm phải rút hầu bao 

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 10.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 11.

Theo tiết lộ của NTK, cô mèo xinh xắn của ông đã kiếm được 3 triệu euro (hơn 70,5 tỷ đồng) tiền quảng cáo từ các hợp đồng quảng cáo xe hơi. Thậm chí, số tiền này còn nhỉnh hơn cát-xê của Cara Delavigne - chân dài "cá kiếm" nhất thời điểm đó

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 12.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 13.

Từ Vogue cho tới Harper's Bazaar, Choupette xuất hiện với tư cách một nữ hoàng

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 14.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 15.

Danh tiếng của nàng mèo được mở rộng khi ngài Karl liên tục cho ra mắt các dòng phụ kiện, mỹ phẩm có hình ảnh Choupette

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 16.

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 17.

Người ta tin rằng Choupette chính là nguồn cảm hứng cho mẫu túi tweed nằm trong BST Couture Thu 2012. Trước đó, mẫu vải cùng những bản in màu xanh dương nằm trong BST Xuân 2012 chính là màu mắt xanh "gây mê" của nàng mèo duyên dáng

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 18.

Ngoài việc được cho mắt quyển sách tự truyện riêng về cuộc đời mình mang tên "The Private Life of A High-Flying Fashion Cat", Choupette được đặc quyền ăn ở bàn như con người, với thức ăn từ một nhà hàng danh tiếng ở Paris. Không chỉ giúp nàng mèo luôn giữ được tâm trạng thoải mái, đội ngũ nhân viên cần đảm bảo bộ lông mèo luôn ở trong trạng thái hoàn hảo nhất. Cuộc sống của Choupette chỉ phủ quanh cao lương mỹ vị, những chuyến du lịch xa hoa hay sống trong nhung lụa, bao quanh là các xa xỉ phẩm từ Louis Vuitton, Fendi, Chanel,...

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 19.

Hiện Choupette đang sở hữu khối tài sản 13 triệu USD do cố chủ nhân để lại, khiến nàng mèo được xếp thứ 6 trong danh sách những thú cưng giàu nhất thế giới. Nàng hiện sống trong villa ở ngoại ô Paris - nơi sở hữu hồ bơi và quang cảnh triệu đô, được chăm sóc bởi bảo mẫu, quản gia của Karl Lagerfeld

Cô mèo sướng nhất làmg thời trang: Được cố NTK Karl Lagerfeld 'nâng như nâng trứng', thậm chí sở hữu gia tài 13 triệu đô - Ảnh 20.

"Nàng thơ 4 chân" này còn có trang Instagram riêng với hơn 130k followers

Theo Từ Đan

Cùng chuyên mục
XEM