Cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ có tại Timviec.com.vn

25/10/2019 15:30 PM | Sống

Hiện tại, nhu cầu tìm kiếm việc làm qua các công cụ mạng xã hội trở nên phổ biến nhờ sự tiện lợi và nhanh chóng. Trong đó, website timviec.com.vn đang được nhiều người lựa chọn hơn cả.

Cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ có tại Timviec.com.vn - Ảnh 1.

Trong khi nhu cầu tìm việc làm của người lao động ngày càng tăng cao. Nếu như không giải quyết được nhu cầu đó sẽ gây nên tình trạng mất cân bằng lớn về thị trường việc làm.

Thực trạng thất nghiệp vẫn diễn ra mà cả núi việc vẫn còn xếp hàng dài chờ người lao động. Hiểu rõ nhu cầu cấp thiết đó, kênh timviec.com,vn đã ra đời nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc có cơ hội nhận được những công việc hấp dẫn và phù hợp với bản thân. 

Những tiện ích tìm việc trên website Timviec.com.vn:

Tìm kiếm việc làm nhanh chóng và hiệu quả

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể vào website Timviec.com.vn để tìm kiếm thông tin. Tại đây, bạn chỉ mất từ 1-2s để truy cập và lựa chọn những ngành nghề mong muốn.

Đa số, các tin tuyển dụng đều được cập nhật và đăng tải mỗi ngày. Trong mỗi bài viết đều ghi rõ đầy đủ các thông tin cần thiết như tên công ty, mức lương, địa điểm làm việc và điều quan trọng nhất là hạn nộp hồ sơ. 

Ngoài ra,, các tin tuyển dụng trên website đều được kiểm duyệt cẩn thận. Điều đó đồng nghĩa với việc đảm bảo thông tin luôn chính xác và tin cậy hơn bao giờ hết.  Nếu như còn thắc mắc về đơn vị tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin liên quan ngay trên website Timviec.com.vn.

Cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ có tại Timviec.com.vn - Ảnh 2.

Chủ động tiếp cận nhà tuyển dụng

Ngoài việc tìm kiếm việc làm qua các tin tuyển dụng trên web, người dùng có thể tạo hồ sơ để nhà tuyển dụng tìm đến. Đây là hình thức có thể chủ động tiếp cận với nhà tuyển dụng và nhắm đến những vị trí công việc phù hợp nhất.

 Website có 5 tính năng chính mà người dùng có thể tìm kiếm đó là:

Tìm kiếm việc làm: Hệ thống cho phép người tìm việc nhập một cách chi tiết từng địa chỉ về số nhà, đường, quận/huyện phường/xã nhằm đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất.

Tìm kiếm việc làm quanh đây: Hỗ trợ người tìm việc nhanh chóng tìm được những công việc đúng yêu cầu tại khu vực, địa điểm mà họ muốn.

Tạo hồ sơ xin việc: Cho phép người dùng tạo hồ sơ xin việc với nhiều mẫu CV có thiết kế ấn tượng, hấp dẫn.

Mẫu thư xin việc: Cung cấp đa dạng các mẫu thư xin việc phù hợp với từng nhóm ngành, lĩnh vực khác nhau.

Tra cứu mức lương: Tìm hiểu và so sánh mức lương của các công việc thuộc nhóm ngành phù hợp.

Các tính năng tiện ích này hứa hẹn cung cấp cho tất cả mọi người những thông tin cần thiết nhanh nhất trong ngày khi tìm kiếm những thông tin cho bản thân.

Cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ có tại Timviec.com.vn - Ảnh 3.

Đối với nhà tuyển dụng

Trên website Timviec.com.vn, nhà tuyển dụng có thể truy cập và tạo tài khoản cho mình. Khi đó sẽ được phép đăng tin tuyển dụng việc làm miễn phí và xem xét hồ sơ của các ứng viên một cách đầy đủ nhất. 

Không những vậy, nhà tuyển dụng còn có thể dễ dàng tìm kiếm ứng viên gần nhất với tính năng "Tìm kiếm ứng viên quanh đây". Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà các chuyên gia hệ thống của Timviec.com.vn nghiên cứu và phát triển nhằm hỗ trợ tối đa cho nhà tuyển dụng.

Cơ hội việc làm hấp dẫn chỉ có tại Timviec.com.vn - Ảnh 4.

Với những tiện ích trên, vậy chẳng có lý do gì để từ chối cơ hội việc làm hấp dẫn tại Timviec.com.vn. Website luôn hỗ trợ cung cấp những bản CV hot nhất, mới nhất, bạn có thể nộp đơn ứng tuyển ngay khi tìm được các công việc ưng ý.

Ánh Dương

Từ khóa:  sống
Cùng chuyên mục
XEM