Cơ hội lần đầu trải nghiệm sản phẩm đặc sắc của Caltex tại Hà Nội

21/04/2017 15:30 PM | Công nghệ

Tiếp nối thành công từ khi ra mắt sản phẩm pha xăng Techron® Concentrate Plus - Motorcycle tại TP.HCM vào cuối năm 2016, Caltex tiếp tục gây ấn tượng khi giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội vào tháng 3, năm 2017.

Phụ gia pha xăng Techron® Concentrate Plus – Motorcycle đang nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng

Tính năng hữu ích của Techron® Concentrate Plus – Motorcycle

Techron® Concentrate Plus - Motocycle (TCP-MC) là một loại phụ gia pha xăng dễ sử dụng, có tính năng làm sạch hệ thống nhiên liệu của xe máy chỉ với một bình xăng đầy. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và mang đến một giải pháp làm sạch động cơ thuận tiện, hiệu quả cho khách hàng Việt Nam.

Là sản phẩm tâm điểm được giới thiệu đến khách hàng miền Bắc, TCP-MC có khả năng giải quyết bài toán khó trong việc loại bỏ cặn bám tại hệ thống nhiên liệu của xe máy. Thừa hưởng công nghệ TECHRON® của Chevron – một tập đoàn lớn trong ngành dầu khí trên thế giới, TCP-MC được kiểm chứng là an toàn và hữu hiệu với xe máy. Sản phẩm có tác dụng rõ rệt giúp phục hồi công suất và mức tiết kiệm nhiên liệu, giúp xe máy vận hành êm và dễ khởi động nguội, đặc biệt đối với xe đã dùng lâu năm.

Nắm được thị hiếu khách hàng sau khi khảo sát những vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng xe máy như: thỉnh thoảng chết máy do nghẹt kim phun xăng, khó khởi động ngay, hoặc thay dầu nhớt liên tục nhưng không cải thiện tiếng ồn động cơ, hao phí xăng ngày càng nhiều,...Chevron Việt Nam quyết định mang sản phẩm TCP-MC giới thiệu đến người sử dụng xe số và xe tay ga ở khu vực miền Bắc nhằm cải thiện hiệu năng vận hành của xe. Và tương tự như lần ra mắt vào cuối năm 2016 tại TP. HCM, TCP-MC tiếp tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người sử dụng xe máy tại miền bắc.

Sử dụng TCP-MC đúng cách, xe được bảo vệ vượt trội

Cặn bám do sử dụng nhiên liệu chất lượng kém hoặc nhiên liệu được đốt cháy không hết được xem là mối lo ngại to lớn đối người sử dụng xe máy. Các bộ phận trong hệ thống nhiên liệu bị cặn bám nhiều sẽ ảnh hưởng đến công suất và hiệu năng của xe. Cụ thể là khi kim phun hoặc bộ chế hòa khí bị cặn bám sẽ bị nghẽn, nhiên liệu phun không đều và không mịn sẽ cháy không hết. Su-páp nạp có nhiều cặn bám sẽ hạn chế lượng không khí và nhiên liệu cấp vào buồng đốt. Đầu pít-tông bị bám nhiều cặn cứng sẽ gây là hiện tượng cháy sớm và gây ra tiếng gõ động cơ. Tất cả các hiện tượng này làm cho động cơ mất công suất, tăng tốc chậm, chạy không êm, khó khởi động nguội và tiêu hao nhiên liệu. Sản phẩm TCP-MC là giải pháp khắc phục hữu hiệu.

Cách sử dụng phụ gia TCP-MC khá đơn giản. Một chai TCP-MC với dung tích 75ml dùng tốt cho xe có bình xăng đến 6 lít. Rót trực tiếp dung dịch vào bình xăng trước khi nạp nhiên liệu đầy bình và sử dụng xe máy bình thường. Trong quá trình chạy xe, TCP-MC pha lẫn trong xăng sẽ ngấm vào lớp cặn bám và làm tách rời từng phần tử cặn ra khỏi bề mặt các bộ phận của động cơ. Các phần tử cặn sẽ được phân tán trong hỗn hợp nhiên liệu, được đốt cháy và thải ra ngoài theo đường khí xả. Hệ thống nhiên liệu sẽ được làm sạch sau khi chạy hết bình xăng. Để cặn bám không phát sinh trở lại và duy trì hiệu quả làm sạch lâu dài, cần sử lại TCP-MC theo định kỳ 3.000 km.

So với tính năng chỉ làm sạch một bộ phận của các sản phẩm phụ gia từ những thương hiệu khác trên thế giới, TCP-MC tỏ ra vượt trội hơn hẳn là có thể làm sạch được toàn bộ hệ thống nhiên liệu. Giống như các sản phẩm dầu nhờn thượng hạng của Chevron, chất phụ gia pha xăng TCP-MC được các hãng xe máy, thợ cơ khí và người sử dụng tin dùng.

Để khuyến khích những người đi xe máy tìm hiểu và trải nghiệm TCP-MC, Công ty TNHH Dầu nhờn Chevron Việt Nam sẽ tổ chức các chương trình chạy roadshow đi qua một số cửa hàng sửa xe máy được lựa chọn tại Hà Nội. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể tìm thấy sản phẩm TCP-MC thông qua chương trình giới thiệu sản phẩm ở khu vực miền Bắc tại AEON Mall Long Biên. Chương trình diễn ra trong hai (02) ngày 22 và 23/4/2017.

Sau ngày ra mắt, TCP-MC đã có mặt rộng rãi tại các điểm sửa chữa và rửa xe máy, hệ thống cửa hàng dầu nhớt tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Giá thành bán lẻ của TCP-MC là 60.000 đ/chai. Sắp tới Caltex sẽ có các chương trình ưu đãi hấp dẫn đối với sản phẩm TCP-MC.

Chi tiết truy cập Fanpage Caltex tại: www.facebook.com/caltex.vn.

A.D

Từ khóa:  dầu nhớt
Cùng chuyên mục
XEM