Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương hiệu gà tươi Oven Maru Chicken

19/06/2018 13:30 PM | Kinh doanh

Oven Maru Chicken là thương hiệu gà tươi nổi tiếng tại Hàn Quốc với hơn 150 cửa hàng tại Hàn Quốc và chi nhánh đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam từ 1/2017 đến nay. Oven Maru Chicken đã phát triển hơn 1 năm và đây là thời điểm thích hợp để mở rộng Oven Maru Chicken tại Việt Nam.

Với mong muốn mở rộng công việc kinh doanh để có thể đưa hương vị gà tươi đặc trưng và tốt cho sức khoẻ đến với tất cả khách hàng trên đất nước Việt Nam, Oven Maru bắt đầu nhận sự hợp tác và đầu tư của quý đối tác trên khắp cả nước để mang hương vị tươi ngon của gà nướng Oven Maru lan toả thật xa.

Nhà hàng Oven Maru Chicken

Món ăn nhà hàng Oven Maru Chicken

Là nhà hàng chuyên về các món gà nướng và các món ăn Hàn quốc truyền thống, Oven Maru luôn cam kết với tất cả khách hàng 3 tiêu chí sau: 100% không sử dụng dầu mỡ, 100% nguyên liệu tươi tốt cho sức khỏe, 100% không chế biến sẵn. Với công thức tẩm ướp gia vị độc quyền dựa theo nguyên tắc của Oven Maru tại Hàn Quốc, các món gà của Oven Maru mang một hương vị rất đặc trưng và ngon khó quên, chắc hẳn sẽ làm cho tất cả khách hàng quay trở lại. Bên cạnh các món gà, Oven Maru cũng phục vụ các món ăn Hàn quốc truyền thống như: Miến xào Hàn Quốc, Cơm nắm kimchi rong biển, Súp kim chi, Lẩu bánh gạo…Các món ăn ấy được chế biến một cách tỉ mỉ và công phu đậm đà hương vị đặc sắc của ẩm thực Hàn Quốc.

Với một đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp và có lòng đam mê đối với ẩm thực Hàn Quốc, chúng tôi luôn tìm tòi và sáng tạo thêm nhiều món ăn mới vừa mang đậm dấu ấn Hàn quốc vừa phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.

Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương hiệu gà tươi Oven Maru Chicken - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng Oven Maru Chicken

Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản về phong cách phục vụ chuyên nghiệp và ấn tượng, kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng làm việc tập thể. Với hơn 1000 bình buận khá tốt trên foody, địa điểm ăn uống, google và facebook, chúng tôi tin rằng phải là một nhà hàng thật sự ấn tượng về cung cách phục vụ và chất lượng món ăn mới đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng như vậy.

Không gian nhà hàng Oven Maru Chicken

Oven Maru được thiết kế một cách tinh tế nhầm mang đến cho tất cả khách hàng sự ấm áp, thân thiện, gần gũi nhưng vẫn mang đậm dấu ấn đặc trưng của phong cách nhà hàng Hàn Quốc.

Cơ hội đầu tư kinh doanh nhượng quyền thương hiệu gà tươi Oven Maru Chicken - Ảnh 2.

Với một thương hiệu gà hoàn toàn mới gia nhập vào Việt Nam vào tháng 1/2017, chúng tôi - những người đam mê ẩm thực Hàn Quốc thực sự đã phát triển Oven Maru chicken đến gần hơn với khách hàng Việt Nam. Vào tháng 1/2017 chúng tôi phục vụ khoảng 1230 lượt khách hàng, đến tháng 1/2018 con số ấy đã lên đến 5062 lượt. Đó là một con số thật sự ấn tượng, tăng trưởng gấp 4 lần so với năm trước. Và con số ấy vẫn đang tăng trưởng theo thời gian. Để có được lượng khách hàng tăng trưởng lớn như vậy, chúng tôi tin rằng món ăn phải thật sự ngon và chất lượng phục vụ phải tốt , chúng tôi mới có lòng tin của nhiều khách hàng như vậy.

Nhượng quyền thương hiệu

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hàn Quốc, đã có rất nhiều nhà hàng gà Hàn quốc được mở ra tại Việt Nam, nhưng với một sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành ẩm thực, số lượng nhà hàng tồn tại và phát triển là rất ít và nhà hàng Oven Maru Chicken là một trong số những nhà hàng vẫn tồn tại và phát triển cho đến nay. Chúng tôi tin rằng phải là những người nắm bắt được xu hướng và thị hiếu của khách hàng, có chiến lược kinh doanh rõ ràng, chúng tôi mới thành công như hôm nay. Hiện Oven Maru chicken đã hoạt động được 1 năm và mọi thứ đã đi vào ổn định, chúng tôi đã sẵn sàng nhận hợp tác từ các đối tác. Với châm ngôn “ cùng nhau tin tưởng, cùng nhau phát triển”, Oven Maru chicken sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo cho sự đầu tư của quý đối tác.

Quyền lợi của đối tác

Được tư vấn và đánh giá địa điểm kinh doanh, được xây dựng và thiết kế cửa hàng theo phong cách của Oven Maru, được hỗ trợ tối đa về việc đào tạo nhân sự, quảng cáo, tư vấn các loại thủ tục giấy tờ, được hướng dẫn bài bản cách kinh doanh hiệu quả, được xây đựng bộ tiêu chuẩn thực đơn, hệ thống bán hàng, nhập hàng chuẩn xác. Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị và nguyên vật liệu với một mức giá cạnh tranh, được hỗ trợ set up nhà hàng một cách chi tiết. Quan trọng hơn hết, doanh thu mỗi tháng lên đến $ 50.000, lợi nhuận cao.

Liên hê

Ms Liên: Manager: 0903309964

Mr Jun: Director: 0934924092

A.D

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM