Có gì đặc biệt trong sản phẩm mới “Trọn vẹn cân bằng” của AIA Việt Nam

22/09/2021 07:30 PM | Kinh doanh

“Trọn vẹn cân bằng” mở rộng phạm vi bảo hiểm và chi trả nhiều quyền lợi hơn, đồng thời cam kết lợi nhuận đầu tư, giúp khách hàng cân bằng được hai mục tiêu lớn “sức khỏe và tài chính” trước mọi biến cố khó lường.

Có gì đặc biệt trong sản phẩm mới “Trọn vẹn cân bằng” của AIA Việt Nam

AIA Việt Nam vừa trình làng sản phẩm mới "Trọn vẹn cân bằng" với nhiều quyền lợi bảo vệ mạnh mẽ và tích lũy toàn diện. Sản phẩm vượt trội này tiếp tục ghi dấu ấn trên hành trình giúp cộng đồng "Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn" của AIA Việt Nam.

Thấu hiểu những trăn trở trước cuộc sống luôn đổi khác mỗi ngày, AIA Việt Nam mang đến điểm tựa cân bằng và trọn vẹn cho khách hàng trong mỗi giai đoạn cuộc đời. Theo đó, "Trọn vẹn cân bằng" được thiết kế linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng khi còn trẻ muốn cân bằng tài chính để vững bước trước tương lai, khi làm cha mẹ muốn đảm bảo cả sức khỏe lẫn kinh tế để đồng hành cùng con cái đến đích an toàn, khi về già lại muốn chủ động lựa chọn cuộc sống thảnh thơi, nhẹ nhàng.

Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Trên hành trình chuyển mình từ vai trò "nhà chi trả" thành "người bạn đồng hành", Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Wayne Besant luôn nhấn mạnh: "Sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng là mối ưu tiên hàng đầu của AIA Việt Nam". Chính vì vậy, phạm vi bảo hiểm và quyền lợi chi trả đã được AIA Việt Nam mở rộng cực đại trong sản phẩm mới "Trọn vẹn cân bằng", nhằm giúp bảo vệ toàn diện khách hàng trước mọi rủi ro cuộc sống từ thương tật do tai nạn, bệnh ung thư, bệnh giai đoạn cuối, mất khả năng lao động.

Cụ thể, "Trọn vẹn cân bằng" chi trả quyền lợi bảo hiểm ngay dù khách hàng gãy xương ngón tay, từ 1% đến 100% số tiền bảo hiểm theo từng loại thương tật do tai nạn. Khi chẳng may nhận chẩn đoán ung thư nghiêm trọng, quyền lợi chi trả tăng thêm 25% số tiền bảo hiểm từ AIA Việt Nam cũng sẽ giúp khách hàng thêm vững tin và an tâm về chi phí điều trị.

Nếu tai nạn gây thương tật toàn bộ, vĩnh viễn làm mất sức lao động hoặc bệnh giai đoạn cuối, khách hàng vẫn có thể an tâm chăm lo cho bản thân và gia đình về sau với điểm tựa tài chính "Trọn vẹn cân bằng". Sản phẩm chi trả tối thiểu là 100% số tiền bảo hiểm, thậm chí bồi hoàn thêm cả giá trị tài khoản hiện hữu thời điểm đó.

Trường hợp tử vong thuộc biến cố không ai mong muốn nhất, AIA Việt Nam chi trả quyền lợi "cực lớn" lên đến 315% số tiền bảo hiểm, đảm bảo cho tương lai gia đình và con cái khách hàng. Cụ thể, "Trọn vẹn cân bằng" bồi thường 100% số tiền bảo hiểm nếu tử vong thông thường, 200% nếu tử vong do tai nạn, 300% khi tử vong do tai nạn đặc biệt (đi phương tiện giao thông công cộng, thang máy, hỏa hoạn) và đặc biệt, chi trả thêm 15% nếu người được bảo hiểm không hút thuốc lá.

Có gì đặc biệt trong sản phẩm mới “Trọn vẹn cân bằng” của AIA Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài lãi suất ổn định, AIA Việt Nam còn mạnh tay thưởng lớn 12,5% phí bảo hiểm cơ bản mỗi năm cho khách hàng từ năm thứ 5 đến thứ 9

Bảo vệ tài chính trọn đời

Bên cạnh quyền lợi bảo vệ sức khỏe, "Trọn vẹn cân bằng" còn mang đến giải pháp tích lũy hiệu quả giúp khách hàng an tâm trong cuộc sống, dù ngày mai có nhiều biến cố ngoài dự tính. Theo đó, một phần phí bảo hiểm sẽ được phân bổ vào tài khoản đầu tư để bảo toàn vốn và gia tăng dòng tiền cho khách hàng. AIA Việt Nam cam kết lãi suất tối thiểu và thực hiện chính sách đầu tư thận trọng vào danh mục tài sản có lợi nhuận ổn định gồm: trái phiếu chính phủ (60-100%), trái phiếu doanh nghiệp (10-30%), tiền gửi ngân hàng (0-15%).

Ngoài lãi suất ổn định, AIA Việt Nam còn mạnh tay thưởng lớn 12,5% phí bảo hiểm cơ bản mỗi năm cho khách hàng từ năm thứ 5 đến thứ 9. Năm hợp đồng thứ 10 trở đi, thưởng mỗi năm lên đến 15% phí bảo hiểm cơ bản - đây được xem là mức thưởng "trong mơ" trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Với lợi nhuận hấp dẫn, khách hàng có thể đầu tư thêm khi có tiền nhàn rỗi để gia tăng tích lũy, sớm đạt được mục tiêu tài chính tương lai hoặc chinh phục kế hoạch "an nhàn tuổi già" của bản thân. Khi cần, khách hàng có thể linh hoạt rút tiền để xoay sở tài chính.

Không ai có thể lường trước cuộc sống này ở thì tương lai, do đó, "Trọn vẹn cân bằng" hướng đến giải pháp tài chính linh hoạt nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn gói quyền lợi bảo hiểm "cơ bản" ưu tiên yếu tố tiết kiệm hoặc gói "nâng cao" tăng yếu tố bảo vệ, thậm chí chuyển đổi hai gói này tùy theo mục tiêu tài chính trong mỗi giai đoạn. Đặc biệt, AIA Việt Nam cho phép khách hàng tăng phí lẫn số tiền bảo hiểm mà không cần chứng minh sức khỏe và tài chính sau kết hôn, sinh con hoặc nhận con nuôi để vững vàng bước qua những cột mốc quan trọng nhất trong đời.

Tìm hiểu thêm về "Trọn vẹn cân bằng" tại: https://www.aia.com.vn/vi/san-pham/tiet-kiem-va-dau-tu/bao-hiem-tron-ven-can-bang.html

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Vượt qua Đan Mạch và Trung Quốc, Việt Nam lọt Top 20 nơi đáng sống và làm việc nhất hành tinh

"Không chỉ có một nền kinh tế năng động, phát triển nhanh chóng, quốc gia này còn sở hữu điều kiện địa lý đa dạng từ núi cao, rừng rậm đến biển khơi, đồ ăn tuyệt vời và những con người thân thiện dễ mến. Là một chuyên gia nước ngoài sống và làm việc ở Việt Nam, tôi không muốn chuyển đi bất cứ nơi nào khác trong giai đoạn đặc biệt hiện nay", CEO HSBC Việt Nam bày tỏ.

Các bóng hồng quyền lực và giàu có trong top 50 người giàu nhất Việt Nam, họ là ai?

Top 50 người giàu nhất sàn chứng khoán Việt có 16 người là phụ nữ, trong đó có 5 nữ doanh nhân, 9 người là mẹ, vợ hay em gái của các lãnh đạo nhà băng...

Công ty chứng khoán liên quan đến "họ Louis" báo doanh thu môi giới tăng 45 lần cùng kỳ năm trước, lợi nhuận cao nhất từ trước tới nay

Chứng khoán APG lãi 52 tỷ đồng trong quý 3/2021, trong khi trước kia thường chỉ lãi mỗi quý không tới 10 tỷ đồng. Lợi nhuận tăng đến từ doanh thu môi giới và doanh thu tư vấn đầu tư chứng khoán tăng mạnh.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk Việt Nam: Ba mẹ không ép con phải nối nghiệp gia đình, điều đòi hỏi duy nhất là muốn mình trở thành người tốt!

Vừa làm YouTube, vừa kinh doanh, Khánh Vân Trần vốn dĩ chưa bao giờ thích mình được gọi là một "rich kid". Sinh ra trong một "gia hảo", ái nữ nhà BreadTalk Việt Nam luôn mong muốn mình có một cuộc sống hạnh phúc mà thôi.

Đọc thêm