Cô gái lái ô tô tông nhiều người đi bộ ở Hà Nội

09/12/2022 13:42 PM | Xã hội

Đêm 8/12, nữ tài xế điều khiển ô tô Peugeot lưu thông trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) tông vào nhiều người đi bộ dẫn đến bị thương.

Cô gái lái ô tô tông nhiều người đi bộ ở Hà Nội - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 9/12, Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Hà Nội) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông kể trên.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h ngày 8/12, một người phụ nữ lái ô tô 5 chỗ màu trắng hiệu Peugeot 3008 BKS 30G-766.XX đi hướng Láng - Lê Văn Lương, khi đi đến nút giao Lê Văn Lương - Hoàng Ngân (Thanh Xuân) thì tông vào 3 người đi bộ.

Vụ việc khiến nạn nhân bị thương . Theo người dân, sau khi xảy ra tai nạn nữ tài xế xuống xe trong tình trạng không tỉnh táo.

Nhận được tin báo, Đội CSGT đường bộ số 7 có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông, phối hợp với lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Ngoài ra, theo một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, trước khi xảy ra tai nạn trên đường Lê Văn Lương thì một vụ tai nạn khác, một mô tô phân khối lớn bị đâm trước đèn tín hiệu Ngã Tư Sở nghi vấn liên quan đến ô tô kể trên.

Về thông tin này, lực lượng chức năng đang xác minh làm rõ.

Thanh Hà

Cùng chuyên mục
XEM