Cô gái da đen đẹp nhất thế giới, đến mức bị cha mẹ cấm ra đường, sau 5 năm cuộc sống hiện tại giờ ra sao?

25/01/2022 10:39 AM | Sống

Không giống những cô gái châu Phi khác có nước da đen socola, cô bạn này lại sở hữu nước da đen tuyền như than. Chính vẻ ngoài khác biệt này đã thay đổi cuộc sống của nữ sinh.

Trên đời không thiếu những vẻ đẹp độc lạ. Rất nhiều sao nhí đã thành danh nhờ vẻ ngoài độc đáo của mình. Trong những câu chuyện tài năng đặc biệt như vậy, nhiều người không khỏi tò mò liệu cha mẹ của các sao nhí này sẽ dạy dỗ con cái thế nào để phát huy được tối đa tiềm năng này?

Cách đây một thời gian, một cô gái châu Phi bỗng nổi đình đám trên mạng xã hội tên là Lola Chuil. Cô gái sở hữu làn da đen tuyền, khoẻ khoắn với những đường nét sắc sảo.

Lola Chuil có những vẻ đẹp khác chuẩn mực. Không giống những người dân châu Phi khác sở hữu nước da nâu socola, cô bạn có làn da đen tuyền như than. Cô bạn có đôi môi căng mọng, thậm chí còn có vóc dáng chuẩn như người mẫu. Vì lý do đó, dân mạng còn gọi Chuil là "cô gái da đen đẹp nhất thế giới".

Cô gái da đen đẹp nhất thế giới, đến mức bị cha mẹ cấm ra đường, sau 5 năm cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 1.

Cô gái được mệnh danh có làn da đen đẹp nhất châu Phi

Có được vẻ đẹp khác biệt như vậy phải chăng là điều hạnh phúc hơn người? Tuy nhiên, bố mẹ Chuil lại lo lắng cho con gái. Vì an ninh ở quốc gia này không quá tốt nên cha mẹ Chuil đã cấm con gái ra đường vào ban đêm, thậm chí hạn chế luôn cả ban ngày để bảo toàn tính mạng cho con.

Cô gái da đen đẹp nhất thế giới, đến mức bị cha mẹ cấm ra đường, sau 5 năm cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 2.

Vẻ ngoài đẹp lạ của cô bạn khiến cha mẹ lo lắng, phải cấm ra đường

Cô gái da đen đẹp nhất thế giới, đến mức bị cha mẹ cấm ra đường, sau 5 năm cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 3.

Hiện tại, cô bạn là chủ của một cửa hàng bán quần áo online. Nhờ vẻ ngoài độc lạ của mình, việc kinh doanh của Chuil cũng tương đối thuận lợi

Những đứa trẻ sinh ra có nét đẹp lạ như Chuil vừa là niềm hạnh phúc, nhưng cũng là đối tượng của sự dè bỉu do khác biệt. Nếu có con cái sở hữu ngoại hình độc lạ như vậy, cha mẹ cần quan tâm những điều sau:

1. Dạy trẻ học cách trở nên tự tin

Tự tin là điều rất quan trọng với bất kì ai, nếu không sẽ rất khó thành công trong một số việc. Sự tự tin có thể rèn luyện qua môi trường sống, cách giáo dục con cái của cha mẹ.

Vì vậy các bậc phụ huynh cần đặc biệt quan tâm đến việc trau dồi sự tự tin cho con. Ví dụ vào các ngày nghỉ trong tuần, hãy khuyến khích cùng con làm việc gì đó. Nếu con làm tốt thì hãy dành những lời khen ngợi chân thành. Còn nếu bé làm sai thì cũng không sao cả, hãy dạy con nhẹ nhàng lại từ đầu.

Cô gái da đen đẹp nhất thế giới, đến mức bị cha mẹ cấm ra đường, sau 5 năm cuộc sống hiện tại giờ ra sao? - Ảnh 4.

Ảnh minh hoạ

2. Trau dồi những khả năng đặc biệt của con

Chúng ta biết rằng những khả năng đặc biệt, có được trong thời gian dài thì sẽ giúp đứa trẻ đó thành công hơn trong công việc. Ví dụ như sự sáng tạo, trí tưởng tượng, khả năng tự chủ, tư duy độc lập... của bé. Để trẻ phát triển toàn diện, hãy cố gắng trau dồi những năng lực khác nhau của con.

3. Dạy trẻ hiểu về các phép tắc trong cuộc sống

Ngoài việc rèn sự tự tin và khả năng của con, cha mẹ nhất định phải trau dồi đạo đức cho con trẻ. Cha mẹ phải dạy trẻ biết quý trọng người lớn, đối xử tốt với mọi người...

Hình thức bên ngoài quan trọng thật đấy, nhưng thứ tạo nên giá trị của 1 con người lại chính là nhân phẩm. Vì vậy phải luôn trau dồi con trở thành một người tốt, có ích cho xã hội.

Nguồn: Sohu

Theo Chây Hốp

Cùng chuyên mục
XEM