Cô gái 22 tuổi hôn mê 7 ngày chưa tỉnh sau thẩm mỹ nâng mũi: "20% sự sống, 80% thành người thực vật"

21/01/2022 14:50 PM | Sống

Theo thông tin mới nhất từ người nhà nạn nhân, hiện cô gái 22 tuổi vẫn đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hiện phía gia đình đang chờ kết luận của bác sĩ về việc có mổ não được cho cô gái hay không.

Như đã đưa tin, ngày 19/1, trên MXH chia sẻ đoạn video clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang nằm điều trị tại bệnh viện sau khi đi nâng mũi tại một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn TP Hà Nội.

Theo tìm hiểu, nạn nhân được xác định là Phạm Thị Diễm H. (SN 2000, quê ở Long An). Hiện tại, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Cô gái 22 tuổi hôn mê 7 ngày chưa tỉnh sau thẩm mỹ nâng mũi: 20% sự sống, 80% thành người thực vật - Ảnh 1.

Chị H. hôn mê và nhập viện trong tình trạng nguy kịch khi đi nâng mũi

Theo hình ảnh đăng tải kèm đoạn clip trên MXH, cô gái còn khá trẻ và rất xinh đẹp. Điều này khiến dân mạng vô cùng xót xa xen lẫn tò mò. Được biết, ngày 14/1, cô gái đi làm mũi, song trong quá trình gây mê đã xảy ra sự cố, nhưng do bên thẩm mỹ không xử lý kịp, khi đưa vào viện thì cô gái đã hôn mê, cho đến nay vẫn chưa tỉnh lại.

Cô gái 22 tuổi hôn mê 7 ngày chưa tỉnh sau thẩm mỹ nâng mũi: 20% sự sống, 80% thành người thực vật - Ảnh 2.

Bài đăng gây xôn xao MXH

Anh Đỗ Phước A. (anh rể chị H.) cho biết, hiện em vợ vẫn đang hôn mê, tình trạng nguy kịch.

Anh A. cho biết: "Các bác sĩ bảo với gia đình tôi H. chỉ còn 20% sự sống, nếu có sống thì 80% thành người thực vật. Hiện gia đình tôi đang rất lo lắng. Bố vợ tôi đang trực tiếp trong phòng bệnh chăm sóc cho H. Do dịch bệnh nên sau 7 ngày gia đình mới được thay người khác chăm sóc".

Cô gái 22 tuổi hôn mê 7 ngày chưa tỉnh sau thẩm mỹ nâng mũi: 20% sự sống, 80% thành người thực vật - Ảnh 3.

Chị H. vẫn đang hôn mê, tiên lượng 20% sự sống.

Cũng theo anh A., sau khi sự việc xảy ra, chủ nhà, anh G. (người trực tiếp làm mũi cho H.) cùng một bác sĩ đã có mặt xin lỗi gia đình. Phía gia đình cũng đã làm đơn trình báo Công an quận Hoàng Mai về vụ việc.

Người anh rể cho biết, chi phí điều trị cho H. tính đến nay hết hơn 60 triệu. Hiện gia đình đang chờ kết luận của bác sĩ về việc có mổ não được cho H. hay không.

Theo anh A., chị H. đã ly hôn, hiện có người con hơn 1 tuổi đang gửi nhờ mẹ đẻ chăm sóc. Cô gái này làm ngoài Hà Nội để phụ giúp gia đình.

Theo tìm hiểu của PV được biết, căn nhà - nơi thẩm mỹ nâng mũi cho chị H. thực chất chỉ là một căn nhà thuê. Nạn nhân H. không phải khách của cơ sở thẩm mỹ này mà đơn vị này đã cho mượn địa điểm để anh Nguyễn Sỹ G. thực hiện thủ thuật thẩm mỹ cho chị H..

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND phường Tương Mai cho biết, hiện vụ việc Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận thông tin và đang xác minh, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo P.V

Cùng chuyên mục
XEM