'Cô Đẩu' Công Lý trở lại 'Táo Quân', gây vỡ oà bằng câu thoại cực đanh đá!

22/01/2023 08:13 AM | Sống

Ơn giời, cuối cùng 'Cô Đẩu' Công Lý cũng đã xuất hiện tại 'Táo Quân'!

Đúng đêm 30 Tết, Táo Quân 2023 chính thức lên sóng. Chương trình năm nay được nhiều khán giả trông đợi khi đánh dấu kỷ niệm 20 năm chương trình phát sóng, đồng thời chào đón sự trở lại của bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu sau 1 năm vắng bóng. 

Sự xuất hiện của "Cô Đẩu" Công Lý khiến khán giả chương trình xúc động hơn cả. Dù đang trong quá trình hồi phục sức khỏe, nam nghệ sĩ vẫn cố gắng xuất hiện tại Táo Quân

'Cô Đẩu' Công Lý trở lại 'Táo Quân', nói một câu cực đanh đá khiến khán giả rần rần! - Ảnh 1.

NSND Công Lý được khinh kiệu ra sân khấu - Ảnh: Táo Quân

Vừa lộ diện, "Cô Đẩu" đã khiến khán giả rần rần khi gạt phăng tay của "Táo Y Tế" Vân Dung đang cố tiếp cận mình: "Bỏ tay ra con điên". Khán giả hào hứng xen lẫn cảm xúc bồi hồi khi lại một lần nữa thấy được tính cách chua ngoa trong câu nói của "Cô Đẩu" đúng như tính cách của nhân vật thân thuộc trong gia đình Táo Quân. Phần xuất hiện tuy ngắn của Bắc Đẩu đã gợi lại những ký ức đẹp suốt 20 năm qua cùng nghệ sĩ Công Lý.

'Cô Đẩu' Công Lý trở lại 'Táo Quân', nói một câu cực đanh đá khiến khán giả rần rần! - Ảnh 5.

"Bắc Đẩu" Công Lý vốn gắn với tính cách đanh đá, chua ngoa để dễ bề soi mói, lật tung vấn đề của xã hội trong năm - Ảnh: Táo Quân

Táo Quân 2023, "Cô Đẩu" trở thành giám khảo trong phần ứng xử của cuộc thi Hoa hậu Táo Bạo. Có thể thấy, "Cô Đẩu" năm nay ít thoại hơn những mùa trước, một phần vì tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ. Thế nhưng chỉ cần có sự xuất hiện của Bắc Đẩu, khán giả đã cảm nhận được không khí Táo Quân thân thuộc, nhất là trong dịp kỷ niệm 20 năm chương trình lên sóng. 

'Cô Đẩu' Công Lý trở lại 'Táo Quân', nói một câu cực đanh đá khiến khán giả rần rần! - Ảnh 2.

Lời thoại của "Cô Đẩu" ít hơn những năm trước - Ảnh: Táo Quân

'Cô Đẩu' Công Lý trở lại 'Táo Quân', nói một câu cực đanh đá khiến khán giả rần rần! - Ảnh 4.

"Cô Đẩu" vừa xuất hiện đã khiến MXH rần rần - Ảnh: Táo Quân

Theo Đan Thư

Cùng chuyên mục
XEM