'Cô Đẩu' Công Lý tiếp tục sang Nhật chữa bệnh, vợ tiết lộ tín hiệu đáng mừng

24/02/2023 16:40 PM | Sống

NSND Công Lý đang dần hồi phục sau gần 2 năm tích cực điều trị bệnh.

Hồi tháng 7/2022, Ngọc Hà - vợ của NSND Công Lý lần đầu xác nhận chuyện chồng từng phải cấp cứu vì bị đột quỵ vào năm 2021. Đến thời điểm này, Công Lý đã dần hồi phục và có thể trở lại làm những công việc nhẹ nhàng. Mới đây, Ngọc Hà tiết lộ vừa đưa chồng sang Nhật Bản để tiếp tục điều trị bệnh. 

Có thể thấy, Công Lý trông rất tươi tắn, vui vẻ để cùng vợ sang nước ngoài áp dụng phương pháp tối ưu để chữa trị. Ngọc Hà cho biết chồng đang tiến triển tốt hơn mỗi ngày, hiện đã nhanh hẹn hơn, có thể tự đun nước để pha cà phê... Vợ Công Lý tiết lộ mỗi khi được nhận kịch bản, làm việc thì tinh thần của nam nghệ sĩ cũng tốt và lạc quan, vui vẻ hơn. 

NS Công Lý tiếp tục sang Nhật chữa bệnh, vợ tiết lộ tín hiệu đáng mừng  - Ảnh 1.

Ngọc Hà đưa Công Lý sang Nhật Bản để tiếp tục điều trị bệnh

NS Công Lý tiếp tục sang Nhật chữa bệnh, vợ tiết lộ tín hiệu đáng mừng  - Ảnh 2.

Trước đó, cả hai đã sang Nhật vào tháng 12/2022 và được bác sĩ chuẩn đoán có tiên lượng tốt

Trong lần đưa NSND Công Lý sang Nhật trị bệnh vào tháng 12/2022, Ngọc Hà chia sẻ: "Thực sự anh Lý đi Nhật không phải du lịch sung sướng như một số người nghĩ đâu. May mắn là anh được trời thương, gặp được quý nhân để có cơ duyên được sang Nhật, dùng công nghệ sinh học tốt hỗ trợ cho việc phục hồi bệnh tật của anh. Theo bác sĩ Nhật đánh giá thì tiên lượng tốt. 

Anh Lý từng đi công tác nhiều nước nhưng chưa bao giờ 1 lần đặt chân đến đất Nhật. Huống chi, lần đi đầu tiên đi sang Nhật là chữa bệnh. Vì thế, cả vợ lẫn chồng đều mang một tâm trạng đầy nỗi âu lo, tiền của không dư giả, tiếng không biết, người thân quen cũng không. Ấy vậy, mọi thứ trôi qua may mắn. May mắn từ lúc bắt đầu 2 vợ chồng lên đường nhận được nhiều sự hỗ trợ, yêu thương, động viên của mọi người xung quanh". 

Hồi tháng 7/2022, Ngọc Hà tiết lộ về việc chồng từng nhập viện cấp cứu với tình trạng đáng lo vào năm 2021: "Tròn đúng 1 năm anh Lý bị đột quỵ. Khi đưa anh Lý cấp cứu, trời mưa tầm tã, xối xả, mây đen khắp lối. Đến giờ mình vẫn không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt một phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực. Anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng. Và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích".

Theo Hạ Anh

Cùng chuyên mục
XEM