Clip: Tổng thống Putin cởi trần tắm trong hố băng khi thời tiết -20 độ C

20/01/2021 04:30 PM | Thời sự

Tổng thống Putin 68 tuổi mặc quần cộc đi ra khỏi nhà gỗ, cởi áo khoác da cừu và lội xuống hồ băng tuyết.

Clip: Tổng thống Putin cởi trần tắm trong hố băng khi thời tiết -20 độ C

Theo hãng tin CNN, những hình ảnh và clip liên quan đến việc Tổng thống Nga Vladimir Putin cởi trần tắm trong hố băng mùa đông nhân dịp Lễ Hiển linh (Epiphany Day) đã được Điện Kremlin công bố gần đây.

Trong đoạn clip, Tổng thống Putin nay đã 68 tuổi mặc quần cộc đi ra khỏi nhà gỗ, cởi áo khoác da cừu và lội xuống hồ băng tuyết. Nhiệt độ tại thủ đô Moscow hiện nay vào khoảng -20 độ C và việc tắm trong nước băng cần một thể lực khỏe mạnh để duy trì.

Tổng thống Putin tắm trong hố băng

Trên thực tế, truyền thống tắm nước băng đã được Tổng thống Putin thực hiện từ nhiều năm nay trong ngày Lễ Hiển linh nhằm kỷ niệm việc Chúa Jesus được rửa tội trên dòng sông Jordan. Theo truyền thống, nghi lễ tắm nước băng sẽ được tổ chức vào tối 19/1 hàng năm và mọi người tin rằng chúng tốt cho sức khỏe, làm tăng hệ miễn dịch và rửa sạch tội lỗi.

Đây không phải lần đầu tiên Tổng thống Putin lộ clip tắm băng. Năm 2018, những hình ảnh Tổng thống Putin tắm băng trên hồ Seliger cũng được lan truyền, cùng với đó là những tấm ảnh ông để ngực trần câu cá vào năm 2017 hay cưỡi ngựa vào năm 2009. Trước khi trở thành nhà lãnh đạo Nga, Tổng thống Putin được biết đến với tư cách là một đặc vụ ngầm xuất sắc.

Băng Tâm

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Từ khóa:  Tổng thống Nga Putin
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh kết hợp với "đệ cũ" Shark Hưng lập startup bất động sản, vừa ra mắt đã gọi vốn 1 triệu USD

Sau khi công bố rời đứa con tinh thần The Coffee House, cựu CEO Nguyễn Hải Ninh mới đây đã xuất hiện trong một vai trò mới: Thành viên ban điều hành của một startup bất động sản mà dàn lãnh đạo toàn người "có số có má" trong giới startup.

Câu chuyện kinh doanh

Những gương mặt startup Việt nào đã gia nhập thành công hệ thống vườn ươm tạo ‘kỳ lân’ cho thế giới Endeavor?

Sau hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, tổ chức Endeavor đã thành công tuyển chọn được 7 startup vào hệ thống Endeavor toàn cầu, là: Giao Hàng Nhanh, The Coffee House, Topica, Ecomobi, Trusting Social, ELSA và mới nhất là NextPay. Ngoài ra, họ cũng đang bảo trợ cho 9 doanh nhân Việt trẻ bao gồm các founder và CEO của các thành viên trong danh mục.

Ái nữ nhà tỷ phú Trần Bá Dương: Quý cô độc thân hấp dẫn của làng thời trang, cuộc sống tuổi 30 ngập tràn sang chảnh

Bên cạnh với việc được nhiều người biết đến là con gái của tỷ phú ô tô Trần Bá Dương, Trần Viên Ngọc Trân còn là người mẫu, influencer tiếng tăm trong giới thời trang cao cấp.

Đoàn Hiếu Minh - Người đầu tiên phân phối xe sang Rolls-Royce tại Việt Nam vừa đổi nghề thành thương nhân bán thuốc Nam

Được biết, cửa hàng Ngũ Phúc Đường, chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe do vị doanh nhân này làm chủ, sẽ sớm khai trương trong thời gian tới.

Đọc thêm