Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: "Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý"

17/03/2021 23:06 PM | Sống

Đây là nguyên văn đoạn chia sẻ đang được quan tâm của Trấn Thành, được trích từ video phỏng vấn với PV ngoisao.net.

Vừa qua, trong một bài phỏng vấn với Ngôi Sao, khi được hỏi "Anh nhận ra những thay đổi gì ở bố mẹ mình sau đó?", Trấn Thành đã sử dụng hai cụm từ "người Việt có vấn đề lớn trong tâm lý""nhiều người có vấn đề về tâm lý" trong phần trả lời của mình.

Clip nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành về phim Bố Già: Càng nhiều người đi xem đồng nghĩa với việc càng nhiều người có vấn đề tâm lý - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành có hai câu nói trên trong clip phỏng vấn với trang ngoisao.net như sau:

"Bộ phim tôi càng thành công, thì tôi minh chứng cho cái việc người Việt càng có vấn đề lớn trong tâm lý. Càng nhiều người đi xem, đồng nghĩa với việc là càng nhiều người có vấn đề về tâm lý và cuộc sống của mình nên nó mới đi xem, mới đi đồng cảm với cái điều đó.

Cho nên, trong cái vui cũng có cái tủi thân của tôi, đó là vì nước mình khổ quá. Nước mình cuộc sống khắc nghiệt với người dân quá. Tại vì chúng ta là nước đang phát triển, chứ không phải nước đã phát triển, cho nên cái độ văn minh nhất định, còn nhiều gia đình họ không hiểu ra cái vấn đề để tạo hạnh phúc cho nhau là gì. Nhiều người mắc kẹt trong điều đó quá.

Tôi thật sự muốn đóng góp các tác phẩm điện ảnh của mình để mọi người thấy được những cảm nhận của mình, để từ đó tất cả cùng thay đổi và yêu thương nhau một cách nhẹ nhàng hơn, cùng nhau làm những điều tốt đẹp thay vì quát tháo".

Đoạn video phỏng vấn đầy đủ của Trấn Thành với Ngôi Sao có thể xem tại đây (đoạn clip được trích từ 3:13 đến 3:58).

Trích đoạn phỏng vấn của Trấn Thành với Ngôi Sao

Nguồn ảnh: Ngôi Sao


Bảo

Cùng chuyên mục
XEM