Clip: 4 kiểu lái xe "điển hình" của các chị em khiến ai cũng khiếp sợ

11/10/2016 20:14 PM | Sống

Xi nhan trái nhưng rẽ phải, phanh gấp, thậm chí là đi bất chấp đèn đỏ... là những kiểu lái xe của không ít phụ nữ khiến người đi đường phải khiếp sợ.

Thời gian trở lại đây, việc xảy ra các vụ tai nạn liên tiếp gây hậu quả nghiêm trọng đã khiến nhiều người tham gia giao thông cảm thấy hoang mang và lo lắng. Và điều đáng chú ý là tỷ lệ phụ nữ cầm lái trong những vụ tai nạn đó không phải là con số nhỏ.

Trong nhiều trường hợp, một số kiểu lái xe của phụ nữ sau đây khiến cho người đi đường, kể cả những tay lái vững vàng nhất cũng phải khiếp sợ: xi nhan trái nhưng lại rẽ phải, phanh một cách bất ngờ, sang đường đột ngột, thậm chí là vượt đèn đỏ bất chấp tất cả các phương tiện đang đi...

Clip: 4 kiểu lái xe của phụ nữ làm cả thế giới phải sợ. Thực hiện: Giang Đẫm

Nhiều nam giới cũng chia sẻ mỗi khi thấy phụ nữ cầm lái là họ sẽ tránh xa hoặc điều chỉnh tay lái sao cho phù hợp để tránh va chạm. Những kiểu lái xe "bất chấp tất cả" như trên đôi khi khiến nhiều người vô tình trở thành nạn nhân bất đắc dĩ.

Dẫu biết, phụ nữ là phái yếu, khả năng điều khiển cũng như kiểm soát các tình huống đi đường sẽ gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, nếu chú ý và cẩn thận hơn một chút thì sẽ giảm thiểu phần nào những rủi ro khi tham gia giao thông trên đường phố.

Cùng chuyên mục
XEM