Cititime Mall – Siêu thị đồng hồ chính hãng thay đổi cuộc chơi 1 cách ngoạn mục!

28/04/2017 09:00 AM | Công nghệ

Gần 1 tháng trôi qua, nhưng Basel World Watch Fair chưa bao giờ lắng xuống đối với tất cả các tín đồ của món đồ chơi xa xỉ này.

Những người sành điệu chuyên săn lùng những dòng mới nhất, cao cấp nhất và đắt đỏ nhất của hầu hết tất cả các hãng đồng hồ danh tiếng đình đám trên thế giới đều được trưng bày như thương hiệu Rolex, Omega, Breitling, Patek Philippe, Breguet, Oris ,Titoni , S.T.Dupont , Guess, Gc ,Tissot, Longines …và hàng ngàn thương hiệu khác quy tụ về đây hàng năm.

Thực chất tham dự Basel Fair chỉ để ngắm, chứ họ không bán. Có thể, các đại gia bằng cách này hay cách khác để có 1 tấm vé tham dự, nhưng chắc chắn 1 điều cho dù bạn có rất nhiều tiền cũng chẳng thể rinh được “em” đồng hồ nào ra khỏi đấy vì chỉ có đại diện chính hãng như Cititime mới có thể đặt hàng trong từng buổi meeting riêng giới thiệu sản phẩm cho nhà phân phối chính thức.

Với Cititime, thì Basel Fair “bắt buộc” phải tham dự, vì trước khi trở thành ông lớn trong cuộc chơi của nghành kinh doanh đồng hồ với tổng kinh phí đầu tư hơn 200 tỉ đồng cho diện tích 1400 m2 ngay tại địa điểm đắc địa nhất Saigon (ngay Hồ Con Rùa) để chỉ chuyên để bán đồng hồ chính hãng, thì Cititime đã là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu độc cao cấp chính hãng đầy quyền lực và uy tín tại Việt Nam.

Patek Philippe – đồng hồ đẳng cấp số 1 thế giới

Những chiếc đồng hồ xa xỉ đầy mê hoặc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 097.365.7979

Siêu Thị Đồng Hồ Chính Hãng

Cititime Mall: 10 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. HCM (ngay Hồ Con Rùa)

Website: www.cititime.com.vn

Hotline: ‎‎090 528 6688 – Hoặc hàng siêu cao cấp chính hãng liên hệ số: 097.365.7979

A.D

Từ khóa:  đồng hồ
Cùng chuyên mục
XEM