Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ

30/12/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Công ty Taxi tải Thành Hưng được xem là phương án chuyển dời mang đến nhiều tiện ích, rút ngắn thời gian, đảm bảo an toàn cùng cam kết làm hài lòng khách hàng.

Nhiều người nghĩ rằng tự mình chuyển kho xưởng sẽ rẻ hơn so với việc tìm đến dịch vụ dọn kho trọn gói, tuy nhiên đây là một quan niệm sai lầm bởi nếu một công ty, doanh nghiệp quyết định tự chuyển kho xưởng sẽ dễ dẫn đến những tình trạng gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sản xuất, kinh doanh sau này của chính doanh nghiệp tại công xưởng, nhà kho mới. Có thể kể đến những lý do chúng ta nên cân nhắc thật kỹ trước khi chuyển dọn.

Chuyển kho xưởng tốn nhiều thời gian

Thời gian vận chuyển, di dời sẽ phụ thuộc vào số lượng và khối lượng của hàng hóa cũng như quy mô của kho xưởng. Thông thường mất không dưới 5 ngày nếu bạn tự chuyển kho xưởng, thậm chí có khi hơn một tuần.

Nhà kho, phân xưởng sản xuất hiện nay là nơi diễn ra các hoạt động chính của doanh nghiệp về mảng lưu trữ, sản xuất hàng hóa tại các khu công nghiệp, chế xuất. Việc chuyển kho tốn nhiều thời gian sẽ làm gián đoạn quá trình sản xuất. Điều này có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty.

Thay vì như thế, nếu tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ trọn gói Thành Hưng sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian của doanh nghiệp.

Thiếu kỹ năng chuyển kho xưởng cần thiết

Nhà kho, phân xưởng, nhà máy… là nơi tập trung số lượng lớn các thiết bị máy móc, hệ thống dây chuyền đóng gói, sản xuất, lưu giữ nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm…. Mỗi loại đồ đạc, vật dụng sẽ có những cách thức tháo lắp đặc trưng, theo cách riêng của nó. Thế nên, đòi hỏi khi di chuyển, công tác tháo gỡ, lắp đặt phải đúng quy cách, đúng thông số kỹ thuật và đóng gói cẩn thận trước khi thực hiện việc di chuyển, di dời.

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ - Ảnh 1.

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có sức khỏe, được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản trong mọi công tác di dời, vận chuyển kho xưởng cần thiết, nhất là với những hệ thống, dây chuyền máy móc phức tạp và đã hoàn thành nhiều khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Thiếu dụng cụ, thiết bị hỗ trợ chuyển dời kho xưởng chuyên dụng

Chuyển kho xưởng là một công việc phức tạp không chỉ đòi hỏi kiến ​​thức về kỹ thuật mà còn phải sử dụng các công cụ hỗ trợ đặc biệt khi vận chuyển những loại đồ đạc, vật nặng, máy móc… mà không thể dùng sức người để thực hiện. Riêng trường hợp các dây chuyền, hệ thống thiết bị, máy móc có kết cấu đặc biệt thì phải sử dụng các công cụ chuyên dụng tháo dỡ cũng như lắp đặt lại trong kho xưởng đúng quy cách.

Thông thường, nếu bạn tự thực hiện di chuyển kho không có đủ công cụ chuyên dụng để hỗ trợ. Điều này đôi khi dẫn đến tình trạng mất thời gian vận chuyển. Thậm chí còn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hỏng và vỡ các thiết bị.

Với dịch vụ chuyển kho xưởng giá rẻ tại Taxi tải Thành Hưng, tin chắc rằng bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề nêu trên. Thành Hưng ngoài việc có đội ngũ nhân lực chuyên môn còn có đầy đủ máy móc, thiết bị, công cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc vận chuyển kho xưởng để mọi việc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà đồ đạc còn nguyên vẹn, đảm bảo an toàn từ A - Z.

Chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ - Ảnh 2.

Thiếu phương tiện di dời kho xưởng.

Khi tự chuyển kho xưởng, các công ty, doanh nghiệp thường sử dụng các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô, hoặc thuê thêm xe tải chở hàng. Tuy nhiên, những phương án về phương tiện vận chuyển nêu trên đều có những bất lợi cho chính doanh nghiệp và cả những người thực hiện việc chuyển kho xưởng.

Phương án dùng phương tiện cá nhân như xe máy, xe ba gác, thậm chí là oto hay bán tải… Bạn không thể chở những món đồ lớn, hệ thống máy móc công nghiệp khổng lồ, cồng kềnh… Điều này gây khó khăn rất lớn cho người điều khiển phương tiện cũng như phương tiện đó không đủ trọng tải để chuyên chở gây nên nguy hiểm khi lưu thông. Đồng thời, các phương tiện khác tham gia giao thông trên đường bị ảnh hưởng không ít.

Hoặc một lựa chọn khác là thuê xe tải chở hàng. Việc tính toán khối lượng, kích thước của đồ vật để chọn được loại xe có trọng lượng hợp lý là điều rất khó. Thuê xe tải quá lớn thì tốn kém, lãng phí. Thuê xe tải quá nhỏ thì phải thuê hoặc vận chuyển nhiều lần, vừa mất thời gian lại tốn thêm chi phí. Chưa dừng lại ở đó, bạn còn phải trả tiền cho vật tư đóng gói, nhân công đóng gói, bốc xếp, khuân vác đồ đạc nặng lên / xuống xe, vào / ra công xưởng.

Để khắc phục được vấn đề này, tất cả những gì bạn cần làm ngay lúc này là tìm ngay một công ty chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ uy tín như Taxi tải Thành Hưng, việc chuyển dời sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đảm bảo vừa rẻ vừa an toàn.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Một thành viên thương mại dịch vụ vận tải quốc tế Thành Hưng

Địa chỉ: 96 Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TP.HCM

Email: thanhhunggroup.info@gmail.com

Tổng đài: 1800 6159 - Hotline: 0938 38 38 80

Website: https://thanhhungvn.vn

Ánh Dương

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM