Chuyên gia phong thủy tiết lộ vào Rằm tháng Giêng 3 con giáp không chỉ may mắn phần mình mà còn đem vận may cho người thân, cả năm vượng tài vượng tình

25/02/2021 10:14 PM | Sống

Trên trang Facebook của mình, chuyên gia phong thủy Vũ Dương khẳng định, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, kéo theo sự nghiệp thuận lợi suôn sẻ từ sau ngày Rằm tháng Giêng năm Tân Sửu này. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Chuyên gia phong thủy tiết lộ vào Rằm tháng Giêng 3 con giáp không chỉ may mắn phần mình mà còn đem vận may cho người thân, cả năm vượng tài vượng tình

Ngày 25/2, trang Chinatimes đưa tin, chuyên gia phong thủy Trung Quốc Vũ Dương đã tiết lộ 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn vào ngày Rằm Tháng Giêng (ngày mai, 26/2 ngày 15 âm lịch), cũng là Tết Nguyên Tiêu của Trung Quốc thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người và cộng đồng mạng.

Trên trang cá nhân của mình, chuyên gia Vũ Dương chia sẻ, vào ngày Rằm tháng Giêng âm lịch năm nay, có 3 con giáp sẽ may mắn nhất. Đó là những người thuộc tuổi Thân, tuổi Sửu và tuổi Dậu. Những người này không có gặp được nhiều may mắn, được trời ban nhiều phước lành mà còn có thể lan tỏa vận may của bản thân cho những người xung quanh. Vì vậy, gia đình nào có người một trong 3 con giáp này thì hãy dành nhiều thời gian bên cạnh họ, cuộc sống tương lai sẽ gặp thăng hoa thịnh vượng bất ngờ.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ vào Rằm tháng Giêng 3 con giáp không chỉ may mắn phần mình mà còn đem vận may cho người thân, cả năm vượng tài vượng tình  - Ảnh 1.

Chuyên gia phong thủy Vũ Dương.

Tuổi Thân

Trời sinh những người tuổi Thân có đầu óc thông minh, hài hước và có tài bùng biện. Trong gia đình, họ là những người con ngoan ngoãn, hiếu thảo, luôn biết nghe lời bố mẹ và là những người con tuyệt vời. Trong sự nghiệp họ cũng người có chí hướng, có chí tiến thủ, làm việc gì cũng rất thấu đáo và suy xét. Bước vào Rằm tháng Giêng năm nay, những người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn ngoài mong đời. Mọi khó khăn gian nan từ những năm tháng trước, đến nay sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì vậy, gia đình nào có người tuổi Thân hãy ở bên cạnh họ, mọi vận khí tốt sẽ được truyền cho gia đình, nhìn chung công việc và cuộc sống năm nay suôn sẻ hanh thông, vận đào hoa cũng được cải thiện.

Tuổi Sửu

Trời sinh tuổi Sửu là những người chăm chỉ, siêng năng, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng tìm kiếm cơ hội xây dựng cuộc sống thăng hoa viên mãn. Năm nay, dù bước vào năm tuổi nhưng tuổi Sửu cũng không cần quá lo lắng, chỉ cần cẩn trọng làm mọi việc, luôn thắp hương cúng bái thì mọi tai họa sẽ tan biến. Bước vào Rằm tháng Giêng âm lịch này, tuổi Sửu cũng là con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn. Từ giai đoạn này trở đi, tuổi Sửu cần chăm làm từ thiện, không chỉ thay đổi số mệnh cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người thân xung quanh, giúp tinh thần và sức khỏe của họ ngày càng ổn định, cuộc sống êm ấm đủ đầy.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ vào Rằm tháng Giêng 3 con giáp không chỉ may mắn phần mình mà còn đem vận may cho người thân, cả năm vượng tài vượng tình  - Ảnh 2.

Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu nhiệt tình, thẳng thắn và hay giúp đỡ bạn bè. Trong cuộc sống này, họ cũng là người có nhiều quý nhân bên cạnh. Người tuổi Dậu sống có nghĩa khí, có chí tiến thủ và không ngừng nỗ lực, phát triển bản thân để xây dựng cuộc sống ngày càng thăng hoa viên mãn. Bước vào Rằm tháng Giêng âm lịch này, những người tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn, từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều thăng hoa bất ngờ. Những năm trước khó khăn thế nào không biết nhưng trong năm nay sẽ công thành danh toại. Đặc biệt đối với những người làm ăn kinh doanh sẽ có một năm phát đạt thịnh vượng.

Bên cạnh đó, chuyên gia phong thủy Vũ Dương cũng khuyên rằng trong ngày Rằm tháng Giêng này, 3 con giáp trên nên mặc quần áo và đeo phụ kiện màu đỏ, cam và tím càng nhiều càng tốt, hoặc ăn các loại thực phẩm có màu, chẳng hạn như nho, thì có thể đem lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng.

(Nguồn: Chinatime) 

Tiểu Lương

Pháp luật & Bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm