Chuyên gia phong thủy: Người tuổi Dần trong năm 2022 cần chú ý điều này trong kinh doanh, buôn bán kẻo làm 1 lỗ 10

28/01/2022 09:49 AM | Sống

Năm Nhâm Dần 2022 là năm gặp nhiều cơ may, sự nghiệp may mắn, khởi sắc của người tuổi Dần.

Nhận định chung về tuổi Dần năm 2022

Theo phong thủy dân gian, năm 2022 tuổi Dần xung với Thái tuế. Theo John Choi Wai-hung, chuyên gia nghiên cứu địa lý phong thủy, người tuổi Dần có thể sẽ phải trải qua một năm khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, những người tuổi này vẫn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, chỉ cần hết sức cẩn thận khi ký kết các văn bản, hợp đồng. Đặc biệt, nếu chuẩn bị tốt để sẵn sàng đối mặt với mọi việc có thể hóa hung thành cát.

Phong thủy sư Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong Thủy Tam Nguyên) nhận xét, năm Nhâm Dần 2022 sẽ có nhiều biến động, dễ nảy sinh các tình huống về tài lộc và sự nghiệp với người tuổi Dần. Nếu năm nay có các việc vui như cưới hỏi, mua nhà, khởi nghiệp,... những thay đổi tích cực sẽ giúp cải thiện tài vận, mọi thứ dần ổn định.

Chuyên gia phong thủy: Người tuổi Dần trong năm 2022 cần chú ý điều này trong kinh doanh, buôn bán kẻo làm 1 lỗ 10 - Ảnh 1.

Người tuổi Dần năm 2022 làm gì cũng nên chừa đường lui cho bản thân, nhất là trong việc làm ăn, kinh doanh.

Sự nghiệp của người tuổi Dần năm 2022

Về việc làm ăn, sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm 2022, theo chuyên gia phong thủy Tam Nguyên, năm nay tuổi Dần có 2 sao tốt là Văn Xương và Tuế Giá bay đến (chủ về may mắn, sự nghiệp phát triển, có thể đạt những bước tiến nhẹ).

Đặc biệt Tuế Giá mang ý nghĩa về sự xuất hiện của Đế tinh, giúp người tuổi Dần có thành tích vượt trội, được ghi nhận và có khả năng thăng tiến tốt. Tuế Giá đại diện cho những chuyến đi của Đế tinh, cho thấy sự nghiệp trên đà phát triển, được ghi nhận thành tích trong công việc.

Văn Xương là sao may mắn, tốt cho học hành, thi cử và sự nghiệp. Vì vậy, người tuổi Dần năm 2022 nên tham gia các khóa đào tạo tại chỗ, các khóa học để nâng cao kiến thức.

Về việc làm ăn kinh doanh, 2022 là năm nhiều ý tưởng đối với người tuổi Dân. Tuy nhiên, những người này cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên quá táo bạo đầu tư những khoản lớn vì dễ thua lỗ.

Với những việc làm ăn nhỏ cũng cần nghiên cứu, phân tích kĩ mới có thêm tài lộc. Điều này đòi hỏi người Dân trong năm nay phải có chính kiến, không được tùy hứng hay chỉ dựa vào lời đồn thổi,…

Ngay đầu năm người tuổi Dần có thể gặp xáo trộn chỗ làm, công việc, gặp áp lực, bị bó buộc, khó thể hiện được bản thân hay phát huy được thế mạnh của mình. Nhưng hãy nhớ là năm hạn, người tuổi Dần nên không nên hành động vội vàng, bốc đồng mà dễ sai lầm.

Lời khuyên của chuyên gia, tốt nhất năm nay bạn nên nhượng vận, giữ yên vị trí, và nên bạn đầu tư cho các khóa học, đào tạo tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Minh Nguyệt

Cùng chuyên mục
XEM