Chuỗi Work Shop ngoại hạng về nhân sự, doanh nghiệp không thể bỏ qua

22/10/2019 15:30 PM | Kinh doanh

Những chuyên gia có tiếng nhất Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự sẽ chia sẻ trong các Work Shop trong khuôn khổ Lễ hội việc làm Job Festival tổ chức ngày 26&27/10 tại Đại học Thương Mại.

Nhằm chia sẻ chuyên môn, kinh nghiệm trong quản trị nguồn nhân lực BTC Lễ hội việc làm Job Festival đã mời những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự như: PGS.TS Nguyễn Thị Minh Nhàn, TS Hoàng Trung Dũng , Ông Phan Sơn, Ông Phan Huy Nam, với các nội dung thiết thực cho các doanh nghiệp và các cấp quản trị nhân sự:

Work shop: Chiến lược quản trị nguồn nhân lực

Work shop: Chiến thuật nâng cao hiệu suất nhân sự

Work shop: Chiến lược văn hóa Doanh nghiệp

Work shop: CEO và Quản trị nhân sự hiện đại tại Doanh nghiệp Việt Nam

Theo Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chairman King Broker đơn vị chủ quản của Job Festival cho biết:

Chuỗi Work Shop ngoại hạng về nhân sự, doanh nghiệp không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh ( mặc áo vest ) chụp cùng BGH ĐH Thương Mại )

" Nguồn nhân lực là tài nguyên giá trị nhất của doanh nghiệp, cũng đang hiện là nỗi đau của nhiều doanh nghiệp. Thực sự chỉ mới gần đây người ta mới chú trọng đến việc quản trị nhân sự, ngay cả những tập đoàn lớn cũng đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, quy trình tổ chức vận hành. Tôi thấy rằng việc mời những chuyên gia giỏi nhất Việt Nam về lĩnh vực nhân sự đến chia sẻ trong Lễ hội việc làm sẽ mang lại những giá trị hữu ích cho các doanh nghiệp nói chung, và cơ hội trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, tư duy quản trị nhân sự hiện đại của các nhà chuyên môn. Rất hiếm dịp có thể hội tụ dàn chuyên gia chất lượng nhưng thế này, tôi hi vọng thông tin này sẽ nhận được sự quan tâm và chia sẻ mạnh mẽ của cộng đồng nhân sự & doanh nghiệp"

Ngoài các Work shop chuyên môn, thì Job Festival cũng có những Work shop rất "chất" về giải pháp công nghệ trong lĩnh vực nhân sự hoặc work shop: Ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản trị doanh nghiệp do Ông Ninh Gia Hạnh – Founder myXteam chia sẻ.

Lễ hội việc làm Job Festival là chương trình hướng nghiệp & tuyển dụng theo mô hình mới được tổ chức bởi King Broker cùng các đối tác YGO, SSKPI, Vua việc làm, quy tụ sự tham gia của sinh viên 25 trường đại học ở Hà Nội và hàng ngàn lao động tự do. Chương trình được đồng hành bởi Bộ GD&ĐG, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Báo đầu tư – Bộ Kế hoạch đầu tư. Hội môi giới BĐS Việt Nam

Chuỗi Work Shop ngoại hạng về nhân sự, doanh nghiệp không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Chương trình có 2000 TNV, dự kiến quy tụ 30.000 ứng viên từ 25 trường ĐH

Doanh nghiệp, doanh nhân, cộng đồng nhân sự muốn tham dự Work shop chuyên sâu trong lễ Hội Job Festival xin liên hệ Hotline: 0846.793979 – 094.631.6666 để đăng ký.

Website http://tuyendungnhansu.vn

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM