Chuỗi thực phẩm Siba Food đắt khách đến tìm mua thịt heo ăn chay

23/12/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Ngay sau các sự kiện và chương trình công bố sản phẩm thịt heo ăn chay BaF Meat, các siêu thị SIBA Food và MeatShop nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người dùng.

Thịt heo đảm bảo vệ sinh ATTP, "cân" mọi món ngon

Ghi nhận nhanh tại các điểm bán, sản phẩm thịt heo ăn chay liên được khách hàng hỏi thăm và tìm mua xuyên suốt cả ngày. Tò mò ngay từ tên gọi "heo ăn chay", chị Thanh Vy (TP. Thủ Đức) đã chọn vào một siêu thị SIBA Food gần nhà để "mục sở thị" và nghe giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm thịt từ nguồn heo chỉ ăn đạm thực vật. Chị cho biết, trước đây vẫn thường mua thịt tại siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm vì rất quan tâm đến nguồn gốc, sau đó là chất lượng của thịt.

"Ban đầu tôi tò mò heo ăn chay thì khác gì với thịt heo thông thường. Khi nghe tư vấn, tôi cảm thấy yên tâm về quy trình sản xuất từ việc cho heo ăn gì, nuôi như thế nào, vận chuyển đến cửa hàng ra sao… đều cam kết cho người tiêu dùng sản phẩm thịt sạch, an toàn thực phẩm.

Màu sắc và cảm quan của tôi khi nhìn vào miếng thịt thấy nạc nhiều, thịt đỏ hồng, tươi, rất bắt mắt. Ở đây cũng có cả thịt đóng khay và thịt nóng được bảo quản sạch sẽ, tôi có thể mua về chế biến ngay trong ngày hoặc trữ trong tủ lạnh để nấu dần, rất tiện lợi", chị Vy chia sẻ thêm.

       
Chuỗi thực phẩm Siba Food đắt khách đến tìm mua thịt heo ăn chay - Ảnh 1.

Siêu thị SIBA Food đón khách hàng đến mua thịt heo ăn chay BaF Meat và các sản phẩm thực phẩm khác.

Không chỉ đón tiếp những khách hàng mới, nhiều khách hàng cũ cũng quay trở lại vì tin dùng thịt heo ăn chay BaF. Theo ghi nhận tại các BaF Meat shop (mô hình xe bán thịt) cũng thuộc chuỗi SIBA Food, nhiều chị em nội trợ đều cho rằng thịt heo được bán tại đây ăn mềm, không bị hôi, đặc biệt thịt khi luộc nước không quá đục và nổi ít bọt hơn hẳn.

"Thịt heo đem đi luộc, kho hay chiên tôi đều cảm thấy ăn ngon miệng. Con tôi rất kén ăn nhưng khi ăn các món từ thịt heo BaF Meat thì lại ăn được nhiều hơn, từ đó mỗi ngày tôi đều mua thịt tại đây để chuẩn bị các bữa ăn cho gia đình mình", chị Dung, một khách hàng mua thịt heo BaF MeatShop tại chợ Đo Đạc (TP Thủ Đức) cho biết.

Tại tất cả điểm bán, thịt heo ăn chay BaF Meat đều được bảo quản trong hệ thống tủ mát, duy trì nhiệt độ từ 0-4 độ C. Nhờ đó mà thịt tránh được bụi bẩn và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài, giữ được độ tươi ngon, trọn vẹn dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, thịt nóng chỉ bán trong 24h, không để sang ngày hôm sau. Các sản phẩm thịt đóng khay đều được đóng gói theo tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thịt heo sạch BaF Meat - Mềm ngon, trọn dinh dưỡng

Heo ăn chay BaF Meat là thương hiệu thịt sạch mới nhưng đã nhanh chóng gây ấn tượng trên thị trường thịt heo thương hiệu, đảm bảo quy trình sản xuất theo công nghệ khép kín: nguồn gốc heo giống khỏe mạnh và phù hợp với sở thích ăn thịt heo nhiều nạc, có xen chút mỡ của người tiêu dùng Việt Nam.

Tự chủ về nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi và công thức sản xuất cám chay độc quyền; chăn nuôi theo công nghệ châu Âu và kiểm soát tốt về dịch bệnh; giết mổ và xử lý sau giết mổ cũng như bảo quản tại cửa hàng giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và bảo toàn giá trị dinh dưỡng cho miếng thịt.

Đàn heo chỉ ăn nguồn cám từ gốc thực vật và một số thảo dược thiên nhiên sẽ khỏe mạnh hơn trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển; tránh được các bệnh lý về đường ruột, hạn chế nguy cơ nhiễm các loại khuẩn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi và liên quan đến an toàn thực phẩm là Salmonella và E-Coli.

Về chất lượng, thịt heo BaF Meat được đánh giá là không có mùi hôi do không ăn thức ăn có nguồn gốc từ đạm động vật, thịt mềm hơn, thơm hơn, phù hợp để chế biến nhiều món ăn khác nhau cho gia đình.

Để mua các sản phẩm thịt heo ăn chay BaF Meat, khách hàng có thể tìm mua trực tiếp tại hệ thống các siêu thị SIBA Food hoặc các xe thịt BaF Meat Shop phân phối tại các chợ truyền thống.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng online thông qua website: https://sibafood.vn/ để được giao hàng nhanh ngay trong ngày.

Hotline đặt hàng và hỗ trợ khách hàng: 1800 6263

Ánh Dương

Cùng chuyên mục
XEM