Chứng chỉ quỹ - Giải pháp tích sản an toàn chỉ từ 50.000 đồng

25/07/2022 13:30 PM | Kinh doanh

Với sản phẩm chứng chỉ quỹ được tích hợp ngay trên App MBBank, nhà đầu tư sẽ được hưởng tính năng lộ trình tự do tài chính, tiết kiệm và đầu tư dễ dàng chỉ từ 50.000 đồng.

MB đem lại giải pháp đầu tư chứng chỉ quỹ tiện lợi

Với tính an toàn, khả năng sinh lời hấp dẫn, chứng chỉ quỹ đang ngày càng chứng tỏ sức hút với nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt, những nhà đầu tư trẻ, không có nhiều vốn và kinh nghiệm nhưng muốn gia tăng cơ hội phát triển tài chính và vẫn có thời gian để tập trung cho những mục tiêu khác.

Ở Việt Nam, nhà đầu tư có thể mua chứng chỉ quỹ nhanh chóng và đơn giản từ các công ty chứng khoán, quỹ quản lý của ngân hàng hoặc các app đầu tư tài chính. Hầu hết các đơn vị này đều có một ứng dụng tài chính riêng với những thế mạnh khác biệt. Nếu nhà đầu tư muốn mua chứng chỉ quỹ của mỗi công ty quản lý khác nhau thì phải tải, đăng ký nhiều app, tài khoản cùng lúc. Điều này làm mất thời gian, gây bất tiện cho việc quản lý hết danh mục tài chính của bản thân cũng như dòng tiền đầu tư.

Bên cạnh đó, để lựa chọn được chứng chỉ quỹ uy tín và mang đến lợi nhuận tốt, nhà đầu tư cần phải dành thời gian để tìm hiểu kỹ các chứng chỉ quỹ trên thị trường. Với sự đa dạng chứng chỉ quỹ như hiện nay, việc đánh giá, so sánh các chứng chỉ quỹ để tìm ra sản phẩm phù hợp với mục tiêu lợi nhuận và khẩu vị rủi ro của bản thân là điều không dễ dàng, đặc biệt với những người chơi mới tham gia đầu tư tài chính.

Chứng chỉ quỹ - Giải pháp tích sản an toàn chỉ từ 50.000 đồng - Ảnh 1.

Nhằm tháo gỡ những bất tiện và đem lại hiệu quả cho khách hàng trong việc đầu tư chứng chỉ quỹ, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã tích hợp thêm nền tảng Digi Trading vào tính năng đầu tư tài chính, trong đó có sản phẩm chứng chỉ quỹ (Digi Fund). Với những tính năng nổi bật, Digi Fund giúp người dùng dễ dàng lựa chọn mua nhiều chứng chỉ quỹ trên một ứng dụng duy nhất.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn, an toàn chỉ từ 50.000 đồng

Sản phẩm Chứng chỉ quỹ trên nền tảng Wealth Management liên kết người dùng đến hàng loạt sản phẩm chứng chỉ quỹ uy tín trên thị trường. Đây là sự tiện lợi "All in one" không phải app tài chính nào cũng có được, giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan về các sản phẩm, từ đó dễ dàng so sánh, cân nhắc lựa chọn trước khi "xuống tiền".

Sau khi lựa chọn được chứng chỉ quỹ phù hợp, nhà đầu tư không cần quan tâm nhiều đến thị trường hay quá trình giao dịch. Mọi hoạt động đầu tư sẽ được các chuyên gia tài chính có chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện thay nhà đầu tư.

Chứng chỉ quỹ - Giải pháp tích sản an toàn chỉ từ 50.000 đồng - Ảnh 2.

Với sản phẩm chứng chỉ quỹ, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tài chính trước biến động của thị trường nhờ sở hữu danh mục phân bổ hợp lý, được vận hành bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu và giám sát chặt chẽ bởi cơ quan chuyên trách. Nhà đầu tư được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, là chủ sở hữu, đứng tên trực tiếp chứng chỉ quỹ do mình đặt mua.

Theo đại diện MB, Digi Fund là sản phẩm đầu tư tích lũy được đánh giá cao về tính bảo mật, thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Digi Fund phù hợp với sinh viên và người mới đi làm, những khách hàng ít có kinh nghiệm đầu tư và cũng chưa có đủ vốn để sử dụng các sản phẩm tài chính phức tạp song vẫn muốn tích sản và tiết kiệm với số tiền chỉ từ 50.000 đồng.

Chứng chỉ quỹ - Giải pháp tích sản an toàn chỉ từ 50.000 đồng - Ảnh 3.

Cùng chứng chỉ quỹ Digi Fund, gói đầu tư cổ phiếu trong nền tảng Digi Trading của App MBBank cũng là một tính năng đáng chú ý. Với sản phẩm này, các nhà đầu tư không chuyên có thể đầu tư cổ phiếu với số tiền linh hoạt, giảm thiểu thời gian theo dõi thị trường chứng khoán, dễ dàng quản lý và tinh giản thủ tục rườm rà.

Với hệ sinh thái thanh toán - tiết kiệm - đầu tư đa dạng đi kèm lợi nhuận hấp dẫn, MB kỳ vọng thu hút tới 1 triệu khách hàng tham gia tính năng đầu tư tài chính trên App MBBank trong năm 2022.

Tải App MB Bank tại: https://mbbank.onelink.me/QPF5/f6f85617

Ánh Dương

Từ khóa:  kinh doanh
Cùng chuyên mục
XEM