Chưa mở bán, tai nghe AirB của ông Nguyễn Tử Quảng đã giảm giá 50%

01/12/2021 15:03 PM | Kinh doanh

Mẫu tai nghe true wireless AirB có giá niêm yết 1.490.000 đồng. Tuy nhiên, một số cửa hàng chào bán sản phẩm chỉ với giá 790.000 đồng.

Ngày 23/11, CEO Nguyễn Tử Quảng đã thông báo về chương trình nhận đặt trước mẫu tai nghe true wireless đầu tiên của hãng là AirB. Theo đó, sản phẩm sẽ có giá niêm yết 1.490.000 đồng. Nếu người dùng đặt cọc từ 23-29/11, sẽ được giảm 500.000 đồng tại các hệ thống như Hoàng Hà Mobile, Di Động Việt hay Clickbuy.

Đặc biệt, một hệ thống bán lẻ TP.HCM là Bạch Long Mobile đã giảm thêm 200.000 đồng, còn 790.000 đồng cho khách hàng mua tai nghe này. Như vậy, giá của tai nghe AirB đã giảm gần 50% dù chưa được ra mắt chính thức. Đây được xem là mức giảm lớn với một mẫu tai nghe true wireless.

 Chưa mở bán, tai nghe AirB của ông Nguyễn Tử Quảng đã giảm giá 50%  - Ảnh 1.

Giá bán của AirB được giảm gần 50% trước khi được giới thiệu chính thức.

Bên cạnh tai nghe AirB, Bkav cũng cho ra mắt phiên bản cao cấp hơn là AirB Pro. Thiết bị có giá 3 triệu đồng. Sản phẩm cũng sẽ được giảm 49% nếu khách đặc cọc 1 triệu đồng từ ngày 28/10 đến 3/11/2021. Ngoài ra, Bkav cho biết sẽ chọn ra 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên để mời tham quan nơi thiết kế, sản xuất, trải nghiệm sớm và góp ý cho sản phẩm trước khi ra mắt chính thức.

2 mẫu tai nghe AirB và AirB Pro nhận được sự quan tâm lớn của giới công nghệ dù chưa được lên kệ. Điểm gây tranh cãi lớn nhất trên mẫu tai nghe của Bkav đến từ phần nắp và thân hộp đựng được nối bằng một dây nhựa dẻo thay vì sử dụng bản lề nhựa cứng như những mẫu tai nghe khác trên thị trường. Một số ý kiến cho rằng cách làm này bất tiện vì chỉ cần thả tay là nắp sẽ tự đóng lại. Bên cạnh đó, phần bản lề nhựa mang đến cảm giác không quá cứng cáp và cao cấp.

 Chưa mở bán, tai nghe AirB của ông Nguyễn Tử Quảng đã giảm giá 50%  - Ảnh 2.

Bản lề nhựa của AirB gây tranh cãi.

Nhanh chóng sau đó, CEO Nguyễn Tử Quảng đã lên tiếng giải thích về lý do chọn kiểu thiết kế này. “Chất liệu nhựa dẻo có tính đàn hồi cao, khả năng chống mài mòn tốt. Chất liệu này được sử dụng cho những bộ phận cần độ bền cơ học cao, trong môi trường khắc nghiệt như độ ẩm, nhiệt độ cao lên đến 200 độ, nhiệt độ rất thấp đến -50 độ. Như vậy bạn có thể yên tâm độ bền của bản lề hộp sạc AirB, với hàng triệu lần đóng mở cũng sẽ không hỏng hay bị dãn ra. Để khách hàng yên tâm, chúng tôi bảo hành hỏng hóc bộ phận này lên đến 5 năm”, ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ.

Dự kiến, tai nghe AirB và AirB Pro sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 5/12. Bộ đôi này được đánh giá có kiểu dáng giống như AirPods của Apple với tai nghe tone làm màu trắng, hộp đựng nhỏ gọn.

Song Tử

Cùng chuyên mục
XEM