Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về

30/09/2020 10:45 AM | Công nghệ

Hơn 100 triệu lượt tải về, đây là thành công vô cùng bất ngờ của Among Us.

Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về

Trong tháng 9/2020, Among Us bất ngờ trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ. Từ những streamer nổi tiếng thế giới như Pokimane, Ninja... hay các game thủ như Faker, Bang... đến những người nổi tiếng như Jordan Fisher, tất cả đều chơi Among Us. Đây là điều quan trọng giúp tựa game từng không có người chơi này trở nên hot hơn bao giờ hết.

Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về - Ảnh 1.

Game nói dối Among Us vẫn tiếp tục gây sốt, cư dân mạng cho ra đời hàng loạt meme mặn như muối biển Among Us có gần 60 triệu người chơi mỗi ngày, con số siêu "khủng" mà mọi tựa game đều ao ước Mượn Among Us để công kích Slayder, đội tuyển BTS bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội

Vừa đạt kỷ lục 60 triệu người chơi mỗi ngày, Among Us tiếp tục cán mốc 100 triệu lượt tải về trên Google Play cùng 3,8 triệu người chơi cùng lúc trên toàn thế giới.

Chính nhờ cách chơi đơn giản, đồ họa dễ thương và là tựa game miễn phí khiến nó trở thành sự lựa chọn giải trí tốt trong mùa dịch.

Chưa đầy 1 tháng trở thành cơn sốt, Among Us cán mốc 100 triệu lượt tải về - Ảnh 2.

Ban đầu, nhà phát triển dự định ra mắt tiếp phần 2 nhưng họ đã hoãn việc đó để tập trung cải thiện phần 1. Có lẽ, với việc xuất hiện hack gần đây sẽ là điều mà Innersloth cần quan tâm.

Xing Xing

Pháp luật & bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Bloomberg: Vượt hàng loạt nước như Anh, Mỹ, Singapore, Việt Nam lọt top 10 có khả năng phục hồi tốt nhất mùa dịch Covid-19

Việt Nam là một trong 5 nền kinh tế hiếm hoi trên bảng xếp hạng được dự báo là sẽ có tăng trưởng năm 2020, bên cạnh các quốc gia như Trung Quốc, Ai Cập và Bangladesh.

Bộ Công an đề nghị TP.HCM cung cấp tài liệu pháp lý điều tra liên quan con gái Dr. Thanh

Bộ Công an đề nghị Chủ tịch UBND TP.HCM chỉ đạo tạm dừng biến động và cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý đối với 33 thửa đất đứng tên Trần Uyên Phương phục vụ điều tra, xác minh.

Nhà đầu tư Nguyễn Thanh Sơn: FastGo là một thương vụ đầu tư thất bại!

Ông Nguyễn Thanh Sơn cho rằng ông thất bại trong thương vụ này vì đầu tư vào lĩnh vực bản thân không am hiểu. Quan trọng hơn, đó là cuộc chơi về tài chính chứ không đơn thuần là cuộc chơi công nghệ.

Con trai ông trùm nhựa Long Thành lần đầu kể về cuộc sống siêu giàu, tiết lộ mâu thuẫn vợ chồng vì hình "đăng phây"

Giàu như Minh Nhựa nhưng vẫn có nỗi khổ riêng. Khi ở vào vị trí của người khác mới thấy, bên cạnh sự thụ hưởng luôn có những điều phải hi sinh.

Đọc thêm