Chủ tịch Estée Lauder “muối mặt” khi bị con rơi vạch trần ngoại tình ngay trên MXH và cuộc tranh chấp tài sản đầy drama với người tình

23/03/2021 08:45 AM | Sống

Ông chủ đế chế mỹ phẩm lớn bậc nhất thế giới đang phải đối mặt với vụ bê bối đời tư đầy thị phi.

Ngày 20/3, tờ New York Post đưa tin Chủ tịch tập đoàn mỹ phẩm danh tiếng Estée Lauder - William Lauder (60 tuổi) vừa nộp đơn lên toà án Los Angeles (Mỹ) khởi kiện chính tình nhân lâu năm của mình là bà Taylor Stein (54 tuổi).

Trong đơn của ông William yêu cầu bà Taylor và con gái riêng của họ phải dọn khỏi căn biệt thự trị giá 7 triệu USD mà ông từng mua tặng hai mẹ con.

Chủ tịch Estée Lauder “muối mặt” khi bị con rơi vạch trần ngoại tình ngay trên MXH và cuộc tranh chấp tài sản đầy drama với người tình - Ảnh 1.
Chủ tịch Estée Lauder “muối mặt” khi bị con rơi vạch trần ngoại tình ngay trên MXH và cuộc tranh chấp tài sản đầy drama với người tình - Ảnh 2.

Chủ tịch tập đoàn Estée Lauder và tình nhân lâu năm - bà Taylor Stein

William Lauder là người thừa kế thế hệ thứ 3 của đế chế Estée Lauder, hiện giữ chức Chủ tịch tập đoàn. Còn bà Taylor Stein cũng là con gái một ông chủ hệ thống bar có tiếng ở thành phố New York.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2000 trong một bữa tiệc của giới thượng lưu. Lúc này, ông William đang có gia đình với vợ là Karen và 2 con gái nhỏ. Hai người giữ mối quan hệ lén lút. Đến năm 2005, bà Taylor mang thai nhưng ông William yêu cầu phá thai và hứa hẹn sắp ly dị vợ. Thực tế là mãi đến năm 2009, ông mới ly dị vợ nhưng cũng không kết hôn với tình nhân của mình.

Đến năm 2006, tình nhân của vị tỷ phú tiếp tục mang thai lần nữa. Lần này, bà Taylor sinh một cô con gái. Gia tộc Lauder là một trong những gia tộc giàu có và danh tiếng nhất nước Mỹ trong suốt thế kỷ qua. Vì sợ làm tổn hại đến danh dự của gia đình và bản thân mình, ông William yêu cầu bà Taylor phải giữ kín bí mật về mối quan hệ của hai người cũng như sự tồn tại của cô con gái ngoài giá thú.

Năm 2007, bà Taylor ký một thỏa thuận cùng tình nhân của mình, trong đó quy định mỗi năm ông William ngoài tiền chu cấp cho 2 mẹ con còn phải trả bà 1 triệu USD làm "phí giữ bí mật". Hai mẹ con cũng phải sống cách xa gia tộc Lauder, tuyệt đối không được tiếp xúc bất kỳ ai liên quan và phải giữ bí mật về mối quan hệ sai trái bằng mọi giá.

Nhưng bí mật của cặp đôi ngoại tình đã bị vạch trần và trở thành bê bối truyền thông vào cuối năm 2020. Và người đem câu chuyện ra ánh sáng không ai khác chính là cô con gái mới chỉ 13 tuổi của họ tên Djuna.

Chủ tịch Estée Lauder “muối mặt” khi bị con rơi vạch trần ngoại tình ngay trên MXH và cuộc tranh chấp tài sản đầy drama với người tình - Ảnh 3.

Dù đã ly dị vợ và độc thân, ông chủ Estée Lauder vẫn chưa từng thừa nhận con gái riêng trong suốt 13 năm

Tháng 12 vừa qua, cô con gái này đã đăng bài lên mạng xã hội cá nhân kể về mối quan hệ ngoài luồng lâu năm của bố mẹ. Ngay lập tức câu chuyện thu hút sự chú ý của báo giới. Vị tỷ phú 60 tuổi vốn kín tiếng hàng chục năm qua vô cùng tức giận và cho rằng đây là hành động xâm phạm quyền riêng tư nghiêm trọng.

Chủ tịch Estée Lauder đã đâm đơn kiện yêu cầu xóa bỏ thỏa thuận phải chu cấp 1 triệu USD mỗi năm cho hai mẹ con vì bí mật của ông đã bị bại lộ. Đồng thời, ông cũng muốn đuổi 2 mẹ con cùng 1 cậu con trai nuôi khác ra khỏi biệt thự họ đang sinh sống và lấy lại bất động sản này.

Đáp trả lại, bà Taylor cáo buộc người tình cũ không thực hiện nghĩa vụ chu cấp đầy đủ cho các con và xâm phạm quyền riêng tư khi thuê đội ngũ thám tử theo dõi bà.

Hiện vụ kiện cáo vẫn chưa có hồi kết cuối cùng.

Nguồn: New York Post

Chi Chi

Cùng chuyên mục
XEM