Chu Phương Linh – 9x đảm nhiệm vị trí giám đốc hình ảnh cho thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING

26/02/2021 10:00 AM | Kinh doanh

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, tài năng trong việc kinh doanh. Nữ giám đốc trẻ 9x còn được khá nổi tiếng, được nhiều người yêu mến và biết đến trong lĩnh vực thời trang.

Chu Phương Linh – 9x đảm nhiệm vị trí giám đốc hình ảnh cho thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING

Đảm nhận cương vị Giám đốc hình ảnh của thương hiệu thời trang nữ L.II.N CLOTHING, song Chu Phương Linh năm nay mới chỉ 24 tuổi. Ở cái tuổi mà nhiều bạn trẻ còn bỡ ngỡ hai chữ "khởi nghiệp" thì Phương Linh đã nếm trải nhiều trông gai để sớm trưởng thành.

Là một trong 3 người đầu tiên đồng sáng lập ra thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING. Với ưu thế lớn về ngoại hình, cùng tài năng ăn nói lưu loát trước ống kính Phương Linh đã nhanh chóng đảm nhận vị trí streammer, livestream sản phẩm qua fanpage chính của công ty ngay từ những ngày đầu khi thương hiệu L.II.N mới chỉ thành lập.

Cô chia sẻ: "Áp lực duy nhất lúc đó của tôi là làm sao qua livestream tất cả khách hàng đến với L.II.N đều cảm nhận được độ chân thực và chất lượng của sản phẩm ngay qua livestream, khi mà khách hàng không được chạm vào sản phẩm thì mình phải nói làm sao để toát lên được độ chân thực, hồn của sản phẩm".

Chu Phương Linh – 9x đảm nhiệm vị trí giám đốc hình ảnh cho thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING. - Ảnh 1.

Nữ streammer đầy tài năng và xinh đẹp

Trải qua 3 năm trong nghề livestream gắn chặt với thương hiệu L.II.N, Phương Linh nhanh chóng được đội ngũ lãnh đạo bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc hình ảnh đại diện cho thương hiệu và công ty. Với kinh nghiệm dày dặn của mình cô đã đào tạo ra nhiều nữ streammer có danh tiếng khác trong ngành livestream thời trang của mình, tiêu biểu như cô gái trẻ mới 20 tuổi Nguyễn Ngọc Quỳnh đã là gương mặt livestream đạt top đầu trong ngành thời trang năm qua.

Chu Phương Linh – 9x đảm nhiệm vị trí giám đốc hình ảnh cho thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING. - Ảnh 2.

Còn rất trẻ nhưng Chu Phương Linh đã sớm khẳng định được tên tuổi trong ngành thời trang nữ Việt Nam

Với áp lực và cũng là niềm vinh dự khi là người đại diện cho hình ảnh của cả một thương hiệu lớn, Phương Linh đã không ngừng tìm kiếm học hỏi và làm mới chính bản thân mình từ nhan sắc, tới tìm kiếm những khóa học đào tạo của những bật thành trong ngành livestream thời trang để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Trong năm 2021 này Phương Linh mong muốn cô và đội ngũ của mình sẽ tiến xa hơn nhiều nữa, để có thể tiến tới mục tiêu nhanh chóng đưa thương hiệu thời trang L.II.N tới với mọi người phụ nữ Việt Nam xinh đẹp và xa hơn nữa trong tương lại là phát triển ra quốc tế để mang đóng góp chung cho ngành thời trang Việt Nam.

Chu Phương Linh – 9x đảm nhiệm vị trí giám đốc hình ảnh cho thương hiệu thời trang L.II.N CLOTHING. - Ảnh 3.

Nữ giám đốc trẻ luôn khát khao và có niềm đam mê lớn lao với thời trang

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê mãnh liệt với thời trang, tin chắc Phương Linh sẽ tiến những bước vững chắc với L.II.N trong thời gian tới.

Facebook Chu Phương Linh: https://www.facebook.com/linh.chu0811

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Ông Nguyễn Trung Vũ: Đất Xanh, Hưng Thịnh, Danh Khôi hay Khải Hoàn đều không phải đối thủ cạnh tranh của Cenland, mà chỉ là những người đi sau và khiến cuộc chơi thêm "vui"

Theo ông Nguyễn Trung Vũ, Cenland không định hướng trở thành công ty số 1 về môi giới bất động sản, mà muốn trở thành công ty số 1 về dịch vụ bất động sản. Cách làm của Cenland là đầu tư vào công nghệ để nắm khách hàng, như cách mà những công ty công nghệ hàng đầu thế giới đã làm.

Từ nữ sinh "nghiện" game thành chuyên gia bảo mật của Viettel: Thường xuyên làm "cú đêm", đóng vai hacker để bảo vệ hệ thống

Cô gái đó là Vũ Mai Anh, người từng được Zoho - doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản trị doanh nghiệp Top 10 thế giới của Ấn Độ vinh danh.

Khu bắn cung 4.000m2 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Mô hình nhà rông bản địa kết hợp với kiến trúc sàn lưới La Mã, hòa hợp trong hệ sinh thái chữa lành

Khu Gym – Yoga – Bắn cung của Thành phố Cà phê vừa khai trương. Đây là khu thể thao có kiến trúc độc đáo bậc nhất tại Việt Nam, ứng dụng từ kiến trúc bản địa như nhà rông, nhà dài, đến kỹ thuật cổ xưa như rọ đá (Gabion), sàn lưới (grating floor) được áp dụng nhiều trong các công trình kiến trúc La Mã cổ đại…

Điều tôi học được từ cha mẹ ‘ki bo’: Đừng bao giờ mua thứ gì đó chỉ vì nó đang giảm giá

Tiết kiệm có mục đích là một trong những điều thông minh nhất về tài chính mà bạn có thể thực hiện.

Đọc thêm