Chủ kênh YouTube GoGo TV lại đăng "Video gửi đại diện VinFast” nhưng xoá ngay sau 1 tiếng

07/05/2021 05:32 PM | Kinh doanh

Diễn biến vụ ồn ào giữa VinFast và chủ kênh YouTube GoGo TV tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Chủ kênh YouTube GoGo TV lại đăng "Video gửi đại diện VinFast” nhưng xoá ngay sau 1 tiếng

Tiếp tục diễn biến vụ ồn ào giữa VinFast và chủ kênh YouTube GoGo TV - Trần Văn Hoàng, chiều ngày 7/5, YouTuber này tiếp tục cập nhật tình hình bằng việc đăng tải video có tên “Video gửi đại diện VinFast”.

Video có thời lượng hơn 44 phút, với nội dung chủ yếu phân tích về các phản hồi của ông Hoàng Chí Trung - Quyền Phó TGĐ Kinh doanh VinFast đã được đăng tải trên Zing chiều 6/5.

Nếu như đại diện VinFast nói "số lần vào xưởng để sửa lỗi cho là tại xe chỉ có 5" thì ông Trần Văn Hoàng tiếp tục khẳng định đã đi sửa xe 10 lần. Trong đó những lần “phải nghỉ việc để đến xưởng xe nhưng do xưởng đông nên đi về” cũng được tính vì “vẫn có hành động đi sửa xe, cũng phải xin nghỉ làm, chạy xe tới chứ đâu phải đơn giản”?!

Chủ kênh YouTube GoGo TV lại đăng Video gửi đại diện VinFast” nhưng ẩn ngay sau 1 tiếng - Ảnh 1.

Video mới đăng trên kênh YouTube GoGo TV.

Đồng thời, YouTuber làm rõ việc xe bị tai nạn đang khiến nhiều người nghi vấn. Cụ thể, một phụ nữ điều khiển xe máy va chạm vào lốp xe của Trần Văn Hoàng khi đang đi trên đường, nhưng sau đó ông bảo không sao, không bắt đền và để cho người phụ nữ đi.

Ngoài ra, về việc ký xác nhận biên bản làm việc, chủ kênh YouTube GoGo TV cho biết “nhiều lần sửa quá nên không nhớ có ký hay không nữa”. Chưa hết , YouTuber cho rằng video trước đó đều chỉ phản ánh về lỗi trên chiếc xe VinFast Lux A2.0 của mình và không hiểu tại sao hãng nói điều này “gây hoang mang cho người dùng và ảnh hưởng tới uy tín của VinFast”.

Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tiếng đăng tải, video này đã trong trạng thái không có sẵn và không thể xem được nữa.

Chủ kênh YouTube GoGo TV lại đăng Video gửi đại diện VinFast” nhưng ẩn ngay sau 1 tiếng - Ảnh 2.

Video đã không thể xem được

Trước đó, trả lời Zing về lý do xóa video, ông Hoàng cho biết tính ông "không thích ồn ào". Về thông tin cho rằng ông đưa tin lên mạng xã hội không chính xác, ông Hoàng cho biết mình có đầy đủ thông tin như trong video ban đầu và nhiều bằng chứng khác nhưng chưa thể công khai lúc này. Ông Hoàng cũng từ chối gặp báo chí và không đưa ra được biên bản các lần sửa xe VinFast.

Tóm tắt diễn biến sự việc giữa VinFast và chủ kênh YouTube GoGo TV

- Chiều ngày 2/5, Fanpage chính thức VinFast đăng tải thông tin đã gửi đơn tố cáo chủ kênh YouTube GoGo TV - Trần Văn Hoàng về việc sản xuất và đăng tải clip có nội dung không đúng sự thật về chất lượng xe VinFast Lux A2.0.

- Chiều 5/5, ông Trần Văn Hoàng - chủ kênh Youtube GoGo TV đăng tải video mới, cho biết đã tìm đến luật sư và mong tìm tiếng nói chung với VinFast.

- Chiều 6/5, đại diện VinFast đã lên tiếng, làm rõ các tình tiết trong sự việc.

- Chiều 7/5, ông Trần Văn Hoàng - chủ kênh Youtube GoGo TV tiếp tục đăng tải video mới với tên “Video gửi đại diện VinFast” nhưng không lâu sau đã ẩn video.

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Cổ phiếu thăng hoa, Chủ tịch bất động sản Phát Đạt trở thành người thứ 7 có tài sản tỷ đô trên sàn chứng khoán Việt Nam

Từ đầu năm đến nay, giá cổ phiếu PDR của Phát Đạt đã tăng gấp hơn 2 lần, qua đó đưa tài sản ông Nguyễn Văn Đạt từ hơn 12.000 tỷ đồng lên trên 26.000 tỷ đồng.

"Ông trùm du thuyền" Việt tiết lộ thú chơi của giới nhà giàu, khẳng định thu nhập trung bình khá vẫn có thể tận hưởng dịch vụ siêu sang

"Thu nhập bậc trung, khoảng từ 30 triệu đồng/tháng là có thể tận hưởng trải nghiệm du thuyền", ông trùm du thuyền Việt nhận định.

Bác sĩ Đan Mạch kể giây phút giành lại Eriksen từ lưỡi hái tử thần

Chiến thắng trong việc giữ mạng sống cho Eriksen đến từ quy trình cấp cứu chuyên nghiệp của cầu thủ, đội ngũ bác sĩ Đan Mạch và nhân viên y tế trên sân.

Dubai từ 1 làng chài nhỏ trỗi dậy giàu có rồi 'đốt tiền' cho sân vận động thể thao như thế nào?

Dubai giàu có, xa hoa, sầm uất và rất yêu thể thao. Thành phố này có vô số cơ sở vật chất và địa điểm để tổ chức nhiều giải đấu thể thao lớn.

Đọc thêm