Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo?

20/08/2021 09:13 AM | Sống

Vì một sự cố đăng ảnh, đại gia Nguyễn Quốc Vũ - chồng của Đoàn Di Băng phải lên tiếng trên trang cá nhân.

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo?

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ - chồng của Đoàn Di Băng và là chủ nhân của căn biệt thự trị giá 400 tỷ VNĐ do Thái Công thiết kế đã vướng phải một lùm xùm trên mạng.

Nguyên nhân đến từ những bức ảnh anh đăng lên trang cá nhân của mình, được cho là đã cố tình cắt đi watermark (logo nhận diện) của một trang tin - nơi đăng ảnh chiếc điện thoại mà Quốc Vũ đang tìm mua cho vợ.

Một netizen tên T.L đã lên tiếng về hành động xoá bài viết và chặn những bình luận thắc mắc khi netizen này phát hiện ra vụ “chôm ảnh”.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, chồng của Đoàn Di Băng cũng đã phải lên tiếng về drama này.

Cụ thể trên trang cá nhân của mình, đại gia Nguyễn Quốc Vũ đã đăng tải loạt hình ảnh thương mại của 1 hãng điện thoại nổi tiếng và hỏi dân mạng rằng "Ai sẵn bộ này không? Vợ anh thích". Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự ghen tị với Đoàn Di Băng, đã có người bày tỏ thắc mắc về việc tại sao vị đại gia này lại đăng ảnh đã bị xoá đi bộ watermark, logo được in lên trên ảnh.

Trong đó có bình luận của T.L, người này viết: Đặt được thì để cái link credit cho đàng hoàng đi chứ ai lại xoá watermark thế bạn gì ơi?

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo? - Ảnh 1.

Status của đại gia Nguyễn Quốc Vũ bị phản ứng vì xoá logo, watermark

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo? - Ảnh 2.

Trước phản ứng của cư dân mạng, đại gia Nguyễn Quốc Vũ đã xoá đi loạt ảnh đã đăng tải trước đó

Trước phản ứng của T.L, đại gia Nguyễn Quốc Vũ đã xoá bình luận, đồng thời xoá luôn những hình ảnh bị chỉnh sửa watermark ra khỏi status của mình. Tuy nhiên, sự việc vẫn chưa dừng lại nên Nguyễn Quốc Vũ phải tiếp tục đăng thêm 1 dòng trạng thái khá dài để thanh minh. Anh viết:

Thứ nhất: Mình không có lý do gì để chôm vì mình chỉ là người mua, đăng để hỏi mua chứ đâu phải đối thủ của các bạn đăng với mục đích kinh doanh mà phải chôm?

Thứ hai: Nếu mình lỡ lấy đăng nhầm hình bên bạn mà ai đó đã xoá logo thì bên bạn có thể vào nói nhẹ nhàng. Mình sẵn sàng xin lỗi và mua ngay cái set đó bên bạn nếu bạn có bán mà.

Thứ ba: Sau khi biết sự việc mình đã tháo ngay tất cả hình đó xuống và thay bằng 1 tấm khác của hãng để không phiền mọi người. Nhưng bên bạn vẫn vào chửi liên tục. Vậy mình xin phép chặn hết những coment đó vậy.

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo? - Ảnh 3.

Status của đại gia Nguyễn Quốc Vũ

Chồng đại gia của Đoàn Di Băng - chủ nhân của căn biệt thự 400 tỷ đáp trả thế nào khi bị tố lấy hình cắt logo để sống ảo? - Ảnh 4.

Vị đại gia này cũng đăng lại những bình luận chỉ trích của netizen


Hiện tại, bài đăng này vẫn đang nhận về vô số lời bàn tán trên mạng. Về phần mình, bạn có nghĩ rằng đây đơn giản chỉ là 1 sự cố không?

Nguồn: Tổng hợp


Hạ Linh

Pháp luật và bạn đọc

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Coolmate Phạm Chí Nhu: Lỗi sai 200 triệu đồng, những chiếc áo trả vào ngày thứ 59 và tham vọng IPO tại Việt Nam

Văn phòng startup bán áo thun, đồ lót Coolmate đặt một bảng điện tử chạy real-time như bảng giá chứng khoán. Vào lúc 12h05 ngày 5/5 chúng tôi ghé thăm, bảng điện tử hiển thị đã bán được 1.731 đơn hàng trong ngày và 77,5 tỷ đồng tiền hàng kể từ đầu năm. “Mục tiêu doanh số 100 triệu USD và IPO vào năm 2025 hoàn toàn có thể đạt được”, CEO Coolmate Phạm Chí Nhu khẳng định.

Từng là ‘gà đẻ trứng vàng’ của Alphabet, YouTube lại đang gặp khó: Doanh thu giảm mạnh, ‘kẻ địch’ tứ bề, đáng ngại nhất là TikTok

Nguyên nhân của việc sụt giảm doanh thu của YouTube đến từ sự cạnh tranh ngày một gay gắt từ các nền tảng khác như TikTok, Disney+.

‘Vua nhà hàng’ Golden Gate kể chuyện khởi nghiệp, mất tiền, bị quỹ đầu tư ‘lừa’ và cái kết!

Tổng giám đốc Tập đoàn Golden Gate xuất hiện tại buổi phỏng vấn với quần jean, áo phông, để lộ bắp tay khá to của một người tập gym thường xuyên. Khi được hỏi, ông Đào Thế Vinh cười, chia sẻ: “Làm nghề này phải ăn uống nhiều quá nên mình phải tập tành để giữ sức!”.

Đọc thêm