Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022

09/04/2022 11:22 AM | Kinh doanh

Tham gia đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022, hàng nghìn người đã cùng nhau thưởng thức màn pháo hoa kéo dài 15 phút vô cùng mãn nhãn.

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 1.

Tối 8/4, tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An tổ chức Lễ khai mạc du lịch Cửa Lò năm 2022 với chủ đề “Cửa Lò tình yêu biển và khát vọng tỏa sáng”.

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 2.

Chương trình khai mạc Lễ hội du lịch biển Cửa Lò năm 2022 nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch nhằm quảng bá các giá trị văn hóa, vẻ đẹp của vùng đất và con người xứ Nghệ đến du khách trong nước và quốc tế; mở đầu cho “tuần lễ du lịch” với các đặc trưng riêng biệt của thị xã biển Cửa Lò.

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 3.

Về với Cửa Lò hôm nay, du khách sẽ nhận thấy diện mạo của một đô thị biển năng động, sầm uất, có kết cấu hạ tầng hiện đại với nhiều nhà nghỉ, khách sạn, có thể phục vụ cho trên 3 vạn du khách nghỉ, lưu trú mỗi ngày. Nhiều dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp đã được đưa vào khai thác…

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 4.

Hàng nghìn người đã tới tham gia theo dõi khai mạc như trước thời điểm xuất hiện dịch Covid-19.

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 5.

Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 được tổ chức là dịp để tỉnh Nghệ An giới thiệu, quảng bá giá trị tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của mình tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước.

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 6.

Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 được tổ chức là dịp để tỉnh Nghệ An giới thiệu, quảng bá giá trị tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của mình tới bạn bè, du khách trong và ngoài nước

 Choáng cảnh hàng nghìn người chen chân trong đêm khai mạc Lễ hội du lịch Cửa Lò năm 2022 - Ảnh 7.

Đặc biệt, các đại biểu và du khách cũng đã được thưởng thức màn bắn pháo hoa rực rỡ sắc màu. Màn bắn pháo hoa đã khép lại đêm khai mạc Lễ hội du lịch biển Cửa Lò 2022, để lại nhiều ấn tượng trong lòng hàng vạn người dân và du khách tham dự.

Theo Văn Nguyễn

Cùng chuyên mục
XEM