Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý "tụt nóc" để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp

28/01/2022 08:46 AM | Kinh doanh

Ghi nhận nhanh tại chợ Ninh Hiệp, hầu hết các hàng quán đều sale và giảm giá mạnh. Toàn bộ sản phẩm đồng giá và thanh lý cả cửa hàng để nghỉ Tết.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý "tụt nóc" để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp


Chợ Ninh Hiệp từ lâu đã nổi tiếng với những người buôn quần áo, vải vóc vì là nguồn cung cấp đổ về cho thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Thông thường vào các ngày trong năm, chợ chỉ bán buôn các sản phẩm cho các tiểu thương với số lượng lớn, khách lẻ vẫn có thể ghé chợ nhưng số lượng khá ít vì xa trung tâm.

Tuy nhiên, thời điểm này chợ Ninh Hiệp đã bắt đầu sale giảm giá, đồng giá toàn bộ các sản phẩm. Dạo khu chợ này hầu hết các hàng quán đều treo biển đồng giá, sale thanh lý toàn bộ cửa hàng để nghỉ Tết. Nhìn chung mức giá bán khá rẻ, chỉ từ vài chục nghìn đồng/sản phẩm nên được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và hứng thú.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 1.

Hàng trăm người đổ về khu chợ Ninh Hiệp để mua sắm dịp cuối năm.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 2.

Bởi nhiều cửa hàng tại đây đang sale off cực mạnh.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 3.

Chủ yếu các cửa hàng xả hàng, bán đồng giá để nghỉ Tết.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 4.

Nhiều bạn trẻ tại thành phố không sợ xa, cất công xuống chợ để mua sắm dịp cuối năm các sản phẩm chất lượng với giá thành cực mềm.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 5.

Bảng sale không mặc cả các sản phẩm áo len từ 120k - 150k, các loại áo len mỏng chỉ từ 70k/chiếc.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 6.

Cửa hàng này thì chỉ sale3 ngày duy nhất và sale toàn bộ các sản phẩm trong cửa hàng.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 7.

Áo thu đông đồng giá 80k/chiếc, chân váy cũng như vậy.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 8.

Cửa hàng này chơi lớn khi giảm giá rẻ bất ngờ cả dãy đồ với giá chỉ từ vài chục tới 160k/chiếc.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 9.

Nhiều bạn trẻ hào hứng lựa chọn những sản phẩm đang giảm giá mạnh tại cửa hàng.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 10.

Sale "tụt nóc" áo chỉ từ 100k/chiếc.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 11.

Các loại set dạ chỉ 250k, áo nỉ chỉ 270k/chiếc.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 12.

Vô số item quần áo hiện đang được giảm mạnh tại chợ Ninh Hiệp.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 13.

Một cửa hàng lớn treo biển xả hàng để nghỉ Tết.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 14.

Tất cả quần tại tiệm quần áo này đều đang được đồng giá 100k.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 15.

Hàng nghìn sản phẩm đồng giá dịp này ở chợ Ninh Hiệp là địa chỉ mua sắm lý tưởng cho dịp Tết Nguyên đán mà nhiều người tìm kiếm.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 16.

Ngoài đồng giá, nhiều sản phẩm còn được sale từ 30% - 50% nữa.

Chợ thời trang lớn nhất Hà Nội treo biển thanh lý tụt nóc để nghỉ Tết: Các kiểu váy áo đồng giá chỉ từ 80k hút khách nườm nượp - Ảnh 17.

Thoải mái lựa chọn tuy nhiên các sản phẩm ở đây không được mặc cả nhiều hoặc ít giảm vì hầu như đây là mức bán đã được các tiểu thương niêm yết đúng.

https://afamily.vn/cho-thoi-trang-lon-nhat-ha-noi-treo-bien-thanh-ly-tut-noc-de-nghi-tet-hang-ngan-san-pham-dong-gia-chi-tu-80k-hut-khach-do-ve-mua-sam-20220127155808245.chn

Theo Gia Đoàn - Hồng Nhung

Nhịp Sống Việt

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

TMĐT đấu với bán lẻ truyền thống: Chủ tịch Nguyễn Đức Tài tiết lộ "con số trong mơ" mà rất lâu Tiki, Shopee, Lazada mới đuổi kịp TGDĐ, FPT Retail

Thế giới di động vận hành một cửa hàng hoành tráng chỉ mất chi phí dưới 8% doanh thu. Đây là con số trong mơ đối với các doanh nghiệp TMĐT để giao được hàng đến tay khách hàng.

Quả quyết tặng quà 10 tỷ, xe Mercedes S500 cho khách sẽ thu về 400 tỷ, môi giới triệu đô bị loại vì mang giá trị vật chất ra đánh đổi giá trị tinh thần

Trong 23 tỷ chi ra, ngoài 1 tỷ đồng tổ chức sự kiện, 22 tỷ sẽ dành cho những chương trình khuyến mãi như phần quà 10 tỷ cho khách hàng sở hữu 2 căn King & Queen; một chiếc Mercedes S500 trị giá khoảng 6 tỷ rưỡi cho khách hàng đầu tiên cọc sỉ 5 căn... Ý tưởng và sự tự tin thái quá của Tùng Lâm trong "Săn nhà triệu đô" khiến cả đội bị nhận xét lẫn lộn mục tiêu làm branding và chốt khách, đồng thời mang giá trị vật chất ra đánh đổi lấy giá trị tinh thần...

BizInsider

Tại sao khi so sánh việc sử dụng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động lại bị khập khiễng?

So sánh việc dùng tiền của Hòa Phát với Thế giới di động giống như đang đặt 1 người phụ nữ tảo tần bên cạnh cô gái năng động. Đâu thể nói ai tốt hơn ai khi họ vốn không cùng hệ quy chiếu?

Vụ người mẫu Ngọc Trinh khoe mua 11ha đất Bảo Lộc: Buộc chủ đất tự tháo dỡ nhà trái phép

Đoàn liên ngành TP Bảo Lộc đã có báo cáo kết quả kiểm tra khu đất mà người mẫu Ngọc Trinh khoe trên mạng xã hội đã mua và xây homestay gây xôn xao dư luận.

Đọc thêm