Cho rằng VTVCab chỉ đổi tên chứ không phải cắt kênh, nam thanh niên bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội

02/04/2018 12:14 PM | Công nghệ

Trong sự kiện VTVCab bỏ đi hàng loạt kênh truyền hình nổi tiếng như HBO, CN, Fox... Một nam thanh niên cho rằng VTVCab chỉ đổi tên các kênh trên. Lời bào chữa vụng về này đã bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.

Cho rằng VTVCab chỉ đổi tên chứ không phải cắt kênh, nam thanh niên bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội

Xung quanh sự việc VTVCab cắt một loạt những kênh truyền hình danh tiếng đã gắn bó với khán giả tại Việt Nam từ rất lâu như HBO, Fox, Cartoon Network... Đại diện của VTVCab đã cho rằng đây là bước đi quan trọng nhằm nâng cấp và phục vụ khán giả tốt hơn. Bà Hoàng Phương, giám đốc truyền thông của VTVCab cho rằng việc loại bỏ các kênh cũ và thay mới bằng một loạt kênh truyền hình quốc tế khác để nhằm phục vụ các nội dung phù hợp với thị hiếu của khán giả.

Trong khi dân tình đang xôn xao về việc VTVCab thay đổi nội dung trong gói dịch vụ của mình, một thành viên trên diễn đàn Voz đã lên tiếng bào chữa cho VTVCab, cho rằng đơn vị này chỉ... đổi lại tên của các kênh trên chứ nội dung thì vẫn được giữ nguyên.

Cho rằng VTVCab chỉ đổi tên chứ không phải cắt kênh, nam thanh niên bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội - Ảnh 1.

Ngay lập tức, ý kiến của thành viên trên đã vấp phải sự phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, cho rằng đây chỉ là hình thức bào chữa một cách vụng về cho sự việc thay đổi nội dung của VTVCab.

Cho rằng VTVCab chỉ đổi tên chứ không phải cắt kênh, nam thanh niên bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội - Ảnh 2.

Thực tế thì các kênh trong danh sách trên đều là các kênh riêng biệt và đã bị cắt khỏi gói cung cấp của VTVCab. Đơn cử như HBO là một đơn vị vô cùng danh tiếng mà nay lại tự nhiên "đổi tên thương hiệu" thành Box Movie 1 mà không hề có thông báo nào. Hay như Fox Sport và Blue Ant Extreme thuôc hai đơn vị chủ quản riêng biệt, chẳng hề có một mối liên hệ nào để nói rằng đây chỉ là việc đổi tên thương hiệu.

Có chăng thì mối liên quan giữa những kênh ở trên là sự trùng lặp về lĩnh vực, nội dung mà thôi. Như vậy, ý kiến cho rằng VTVCab chỉ đổi tên chứ không cắt đi các kênh truyền hình nổi tiếng là hoàn toàn không có cơ sở.

Trang Thu

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

Từ thu nhập 330 tỷ/năm của cô gái SN 1992, nhìn lại những người trẻ Việt 19- 20 tuổi trở thành triệu phú USD từ Facebook, Google

Có vẻ thu nhập khủng của những người trẻ kiếm chục tỷ từ Facebook, Google thường khiến những người ngoại đạo ngỡ ngàng. Trước cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm, cộng đồng cũng bất ngờ khi một chàng trai 20 tuổi thu nhập 41 tỷ đồng từ các trang mạng xã hội nước ngoài...

Lợi nhuận và tiền mặt Sasco giảm mạnh vì Covid-19, vua hàng hiệu Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn quyết định chia tiền cho cổ đông

Năm 2020, lợi nhuận Sasco là 148 tỷ đồng, giảm gần 70% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, Sasco vẫn chi 80 tỷ đồng tạm ứng cổ tức năm 2020 cho cổ đông.

Câu chuyện kinh doanh

Cô gái Hà Nội sinh năm 1992 thu nhập 330 tỷ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỷ đồng

Một cá nhân có hộ khẩu tại Cầu Giấy nhờ viết phần mềm đăng tải trên Google Play và App Store đã có tổng thu nhập 330 tỷ đồng trong năm 2020. Cô gái này sinh năm 1992, vừa nộp thuế 23 tỷ đồng.

Dân lập trình kiếm tiền "ngon ơ" như thế nào: Sinh viên năm 3 ĐH Bách khoa Đà Nẵng viết 1 đoạn code trong 2 giờ, kiếm 1.000 USD sau 3 ngày

Công sức viết đoạn mã với cậu sinh viên này không nhiều lắm khi chỉ mất 2h nghiên cứu và code tool, còn lại thời gian là đi PR và tư vấn bán hàng. Sau 3 ngày anh kiếm được 1.000 USD.

Đọc thêm