Chiêm ngưỡng căn hộ Tesla trong Khu đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón với giá 10 tỷ đồng

08/03/2022 07:30 AM | Kinh doanh

Nội thất nhà liên kế Tesla được thiết kế tinh giản, nhưng đầy đủ tiện nghi với sự hợp tác đặc biệt của Trung Nguyên Legend và các nhà cung cấp nội thất hàng đầu thế giới.

Chiêm ngưỡng căn hộ Tesla trong Khu đô thị chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón với giá 10 tỷ đồng

Dù nhà sáng lập Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn đang "ở ẩn", không xuất hiện trước truyền thông nhưng dự án Thành phố cà phê của ông luôn nhận được sự quan tâm kể từ khi ra mắt. Theo thông tin doanh nghiệp công bố, hơn 50% giao dịch thành công trong Lễ mở bán dự án Thành phố Cà phê đến từ các khách hàng từ các tỉnh thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, các tỉnh miền Tây Nam Bộ…

Dự án Thành phố Cà phê có quy mô 45,45 ha, được Tập đoàn Trung Nguyên Legend chính thức giới thiệu vào tháng 1/2021. Đến tháng 9/2021, hàng loạt các tiện ích đã hoàn thiện, đưa vào hoạt động như: Bảo tàng Thế giới Cà phê, vườn Zen, tổ hợp thể thao Gym – Yoga – Bắn cung, khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập – Golf 3D, hệ thống dịch vụ Trung Nguyên Legend, Trung Nguyên E-coffee…

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Bảo tàng cà phê

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Khu luyện tập cưỡi ngựa Ả Rập độc đáo khác biệt duy nhất tại Việt Nam ở Thành phố Cà phê

Mặc dù các hoạt động thi công, xây dựng bị ảnh hưởng, gặp không ít khó khăn vì dịch Covid-19 nhưng đến tháng 9/2021, những căn nhà Tesla – Cantata của Thành phố Cà phê giai đoạn 1 đã cất nóc, bắt đầu hoàn thiện thô.

Trong tháng 9/2021, Trung Nguyên Legend đã thực hiện "Lễ cất nóc nhà ở Tesla – Cantata Thành phố Cà phê", căn nhà mẫu cũng được hoàn thành. Được biết, mức giá khởi điểm 7 tỷ đồng hiện đã tăng lên mức 10 tỷ đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế căn hộ Tesla được Trung Nguyên công bố:

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 3.

Bên ngoài căn nhà mẫu Tesla

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 4.

Một góc phòng khách

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 5.
Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 6.
Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 7.

Khu bếp và bàn ăn

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 8.

Phòng ngủ

Nội thất nhà liên kế Tesla được thiết kế tinh giản, nhưng đầy đủ tiện nghi với sự hợp tác đặc biệt của Trung Nguyên Legend và các nhà cung cấp nội thất hàng đầu thế giới.

Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 9.
Căn nhà trong KĐT chữa lành của ông Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt mà được nhà đầu tư Hà Nội, Sài Gòn săn đón, giá 10 tỷ đồng? - Ảnh 10.

Mỗi căn nhà liền kề Tesla có tổng diện tích sàn 281-350.9m2, trong đó diện tích sân vườn khá lớn, chiếm khoảng 44 - 87m2, diện tích ban công hơn 43-50m2.

Dù là nhà phát triển bất động sản mới, doanh nghiệp của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đang đi theo xu thế thị trường bất động sản sức khỏe, bảo vệ và làm giàu Thân - Tâm - Trí toàn diện, với mục tiêu trở thành đô thị chữa lành - thành phố bản sắc đầu tiên tại Việt Nam.

https://cafebiz.vn/chiem-nguong-can-ho-tesla-trong-khu-do-thi-chua-lanh-cua-ong-dang-le-nguyen-vu-dang-duoc-nha-dau-tu-ha-noi-sai-gon-san-don-voi-gia-10-ty-dong-20220307215721608.chn

Ngọc Diệp

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Cùng chuyên mục
XEM

NỔI BẬT TRANG CHỦ

CEO Binance chật vật qua 'mùa đông'

CEO Changpeng Zhao tỏ ra lạc quan giữa những cơn bão mà sàn Binance của anh đang gặp phải.

Shark Phú giải bài toán khởi nghiệp Sunhouse: Chi phí sản xuất 190 nghìn đồng, tại sao có thể bán ra với giá 130 nghìn đồng?

"Năm đầu tiên lỗ hơn 1 tỷ đồng, cảm giác nếu tiếp tục sẽ mất hết. Bản thân trong Hội đồng quản trị (HĐQT) công ty đã nảy sinh mâu thuẫn, một cổ đông rút lui. Bản thân tôi khi đó cũng rất mệt mỏi", Shark Phú đã chia sẻ về kỷ niệm những ngày đầu đầy khó khăn của Sunhouse

Đại gia “Đường bia” tiết lộ bí mật đằng sau vòi nước mạ vàng trong căn hộ nhà ở xã hội

Vốn nổi tiếng với những tòa khách sạn dát vàng sang trọng nhất thế giới như Wyndham Hanoi Golden Lake, Danang Golden Bay, Hội An Golden Sea... đến nay ông “Đường bia” lại khiến dư luận “giật mình” khi bỏ đất vàng ở trung tâm Hà Nội để xây nhà ở xã hội.

Shark Hưng tiết lộ lý do đầu tư “trái nghề” vào startup bán trứng gà có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới

Theo Shark Hưng, mô hình trứng gà Sadu có nhiều tiềm năng, vấn đề còn lại chỉ là tính thương mại của sản phẩm.

Đọc thêm