Chỉ thích trộm cắp để được vào tù với tuyên bố "thích ở trại hơn nhà", anh chàng bất ngờ được mời làm streamer, kiếm hơn 300 triệu mỗi tháng

28/09/2020 09:48 AM | Xã hội

Nhận thấy khả năng thu hút đám đông đầy tiềm năng, anh chàng bất ngờ được săn đón để trở thành một streamer nổi tiếng.

Nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta lần này mang tên Chu Lệ Kỳ, người nổi tiếng tại Trung Quốc theo cái cách hết sức kỳ quặc. Cụ thể, mặc dù khỏe mạnh, tứ chi đầy đủ thế nhưng anh chàng này lại cực kỳ lười biếng, lười biếng tới mức chỉ thích "không làm mà vẫn có ăn".

Thế nên, trong quá khứ, anh chàng từng thực hiện rất nhiều những vụ ăn cắp, trộm cắp tài sản để tự nuôi sống bản thân. Đương nhiên, hành vi này đã khiến cho Chu Lệ Kỳ không ít lần phải vào tù ra tội. Điều đáng chú ý là ngay sau khi ra tù, Chu thật sự không muốn hối cải và lại tiếp tục sa chân vào con đường trộm cắp. Tới mức mà anh chàng còn được coi là khách quen của nhà tù, thân thuộc với từng cảnh sát trông ngục thì cũng đủ hiểu rồi đấy.

Chỉ thích trộm cắp để được vào tù với tuyên bố thích ở trại hơn nhà, anh chàng bất ngờ được mời làm streamer, kiếm hơn 300 triệu mỗi tháng - Ảnh 1.

Chu Lệ Kỳ - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Tổng cộng, Chu Lệ Kỳ đã có tới 4 lần vào tù cải tạo sau đó được thả ra. Và những tưởng điều này sẽ giúp anh chàng thay đổi, nhưng không, thậm chí anh chàng còn lạnh lùng tuyên bố trước cộng đồng mạng rằng mình khá ấn tượng và yêu thích cuộc sống trong tù. Từ việc không phải lo ăn uống, chỗ ở cho tới đi cải tạo đều tốt hơn khá nhiều so với làm việc bên ngoài, khi mà số tiền nếu như lao động bình thường chưa chắc đã đủ cho anh chàng lo được chỗ ăn, ở tử tế.

Tất nhiên, đây chỉ là một sự ngụy biện và phản ánh hết độ lười biếng tới tận xương tủy của Chu Lệ Kỳ. Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng phát ngôn này đã tạo được tiếng vang lớn, đồng thời khiến cái tên Chu Lệ Kỳ trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Chỉ thích trộm cắp để được vào tù với tuyên bố thích ở trại hơn nhà, anh chàng bất ngờ được mời làm streamer, kiếm hơn 300 triệu mỗi tháng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhận thấy tiềm năng về việc có thể dẫn dắt dư luận và nổi tiếng của mình, một công ty streamer đã bất ngờ mời anh chàng về để theo đuổi công việc phát sóng. Bất ngờ là lần này, không còn lười biếng như trước, Chu nhận lời.

Mặc dù chẳng có nội dung gì quá đặc biệt, chỉ hồi tưởng lại, tâm sự quãng thời gian còn trong trại cũng như kinh nghiệm của mình, thế nhưng Chu Lệ Kỳ đã sở hữu lượng fan đông đảo lên tới 3,4 triệu người quan tâm. Để rồi, theo tiết lộ gần đây, số tiền mà anh chàng streamer "quái dị" này nhận được có thể lên tới hơn 300 triệu đồng mỗi tháng - con số cực kỳ ấn tượng nếu so với quá khứ vào tù ra tội trước đó của Chu.

Chỉ thích trộm cắp để được vào tù với tuyên bố thích ở trại hơn nhà, anh chàng bất ngờ được mời làm streamer, kiếm hơn 300 triệu mỗi tháng - Ảnh 3.

Từ chỗ chỉ thích tù tội, Chu giờ đây đã lột xác một cách ngoạn mục

Thời gian gần đây, anh chàng cũng đã có những thay đổi khá nhiều khi thường xuyên truyền tải các nội dung tích cực tới người xem, và thậm chí còn được cơ quan công an mời phát sóng các chương trình liên quan tới pháp luật.

Hiện tại, lập trường của Chu chính là muốn làm gương cho những người trẻ, đừng lười biếng để rồi giống mình trong quá khứ, còn với những ai đã trót "nhúng chàm", cơ hội thay đổi cuộc sống vẫn luôn còn trước mắt chúng ta.

Chỉ thích trộm cắp để được vào tù với tuyên bố thích ở trại hơn nhà, anh chàng bất ngờ được mời làm streamer, kiếm hơn 300 triệu mỗi tháng - Ảnh 4.

Giờ đây anh chàng bảnh bao thế này cơ mà

Ảnh: Internet

Mặt trứng

Cùng chuyên mục
XEM