Chỉ số tiêu hao nhiên liệu thực tế của xe Yamaha NVX là bao nhiêu?

19/09/2018 17:30 PM | Kinh doanh

Không chỉ thu hút người dùng bởi ngoại hình đậm chất thể thao, nam tính, NVX còn chinh phục các tay lái bằng chỉ số tiêu hao nhiên liệu nhờ động cơ Blue Core.

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể trải nghiệm và khám phá khả năng tiết kiệm của xe ga Yamaha NVX, Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Lái thử xe ga NVX Why Not”. Trong khuôn khổ sự kiện, cuộc thi “Thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu” cũng đã thu hút hàng trăm ngàn lượt người tham gia. Theo đó, người tham gia phải vượt qua thử thách chạy xe NVX trong vòng 1 giờ liên lục. Sau khi hoàn thành, người chơi nào có quãng đường dài nhất và lượng xăng sử dụng ít nhất sẽ giành chiến thắng. Thách thức thú vị này đã thu hút hàng trăm nghìn người đăng ký trải nghiệm.

Để đạt chỉ số tiêu hao nhiên liệu ấn tượng người chơi không chỉ cần kỹ thuật lái tốt mà còn phải hiểu rõ chế độ vận hành của xe. Điều quan trọng nhất là động cơ của xe phải tốt và có hiệu suất cao, tiết kiệm nhiên liệu. Nhiều người chơi đã chứng minh khả năng vận hành xe cực giỏi của mình khi đạt mức sử dụng nhiên liệu là trên 50 km/l. Trong đó có những con số ấn tượng lên đến 54 - 57 km/l.

Những chỉ số này đã chứng minh cho những nỗ lực cải tiến công nghệ của nhà sản xuất xe máy Nhật Bản. Động cơ Blue Core hoạt động theo nguyên lý cơ bản là tăng cường hiệu suất đốt cháy nguyên liệu đốt cháy triệt để hơn xe Yamaha NVX đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa sức mạnh động cơ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, trọng lượng động cơ cũng được tinh chỉnh để nhẹ nhàng hơn và giảm ma sát ở tối thiểu, giúp giảm tiêu hao công suất ở mức thấp nhất. Đồng thời, hiệu suất làm mát cũng được tăng cường để giữ cho động cơ vận hành ổn định sau khi hoạt động trong thời gian dài.

Để có thể tự mình trải nghiệm cảm giác lái xe NVX và kiểm chứng hiệu suất hoạt động của động cơ Blue Core, bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi tại các sự kiện “Lái thử xe ga NVX Why Not” để có cơ hội nhận được các quà tặng giá trị như: nón bảo hiểm Full face và pin sạc dự phòng cho tất cả người chơi đến tham gia thử thách tại sự kiện.

Song song đó, khi tham gia cuộc thi online bằng hình thức đăng ảnh tại sự kiện lên trang online của Yamaha Việt Nam, người chơi còn có cơ hội nhận máy quay du lịch Go Pro Hero 6 và đặc biệt hấp dẫn là Giải Siêu Tiết Kiệm 01 xe ga Yamaha NVX 155 Premium dành cho 01 người chơi đạt chỉ số tiêu hao nhiên liệu tốt nhất.

Cuộc thi “Thử thách động cơ Blue Core siêu tiết kiệm nhiên liệu” vẫn đang tiếp diễn từ nay đến hết ngày 30/09/2018. Các tay lái muốn chinh phục những kỷ lục mới hãy nhanh chân đến ngay sự kiện để tham gia lái thử NVX nhé! Tại sao không?

Bạn có thể tìm hiểu các thông tin cụ thể về cuộc thi tại website.

A.D

Từ khóa: 
Cùng chuyên mục
XEM