"Chị đại" Lệ Quyên vung tiền quá dữ: tậu phi thuyền massage gần 300 triệu để thư giãn tại phòng thay đồ

16/03/2022 15:43 PM | Sống

Bên ngoài xinh đẹp bên trong nhiều tiền đích thị đó chính là "chị đại" Lệ Quyên!

Lệ Quyên giàu có nức tiếng ai cũng biết rồi nhưng mỗi lần phát hiện ra một món đồ "khủng" nào đó thì vẫn thấy sốc với sự chịu chi của "chị đại". Mới đây, trong story chỉ 15 giây khoe góc phòng thay đồ, mình tình cờ phát hiện một món đồ cực kỳ đắt đỏ. Bên cạnh những chiếc túi hàng hiệu thì món đồ này chiếm "spotlight" không kém bởi giá trị gây sốc. Đó chính là ghế massage phi thuyền siêu đẳng cấp.

Chị đại Lệ Quyên vung tiền quá dữ: tậu phi thuyền massage gần 300 triệu để thư giãn tại phòng thay đồ - Ảnh 1.
Chị đại Lệ Quyên vung tiền quá dữ: tậu phi thuyền massage gần 300 triệu để thư giãn tại phòng thay đồ - Ảnh 2.
Chị đại Lệ Quyên vung tiền quá dữ: tậu phi thuyền massage gần 300 triệu để thư giãn tại phòng thay đồ - Ảnh 3.

Được biết đây là chiếc ghế massage của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản. Dòng ghế nhà Lệ Quyên hiện là mẫu cao cấp nhất của hãng tính đến thời điểm hiện tại và có giá gốc 299 triệu. Ngồi lên chiếc ghế này bạn sẽ có cảm giác của một "ông hoàng bà chúa" bởi ghế không chỉ êm thôi đâu mà còn có nhiều tính năng thông minh hiện đại khác như: Nhạc sóng não, sạc không dây thông minh, con lăn massage 4D thế hệ mới,… Đặc biệt, các bài tập massage cùng thủ thuật massage đỉnh cao sẽ mang lại cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời, giúp xua tan mọi stress, nhức mỏi. Máy có các bi lăn ở vùng bắp chân, lòng bàn chân với 5 thủ thuật massage chính: ấn huyệt, đấm, xoa bóp, miết cùng day.

Chị đại Lệ Quyên vung tiền quá dữ: tậu phi thuyền massage gần 300 triệu để thư giãn tại phòng thay đồ - Ảnh 4.

"Chị đại" Lệ Quyên vung tiền quá dữ!

Hiện tại, hệ thống phân phối mẫu ghế này đã có mặt tại Việt Nam. Được biết mẫu ghế đang được giảm giá sốc chỉ còn 179 triệu và đang chờ đợi các đại gia hốt về. Nếu muốn "đu" theo Lệ Quyên thì mời các bạn thử check ngay "in tư" sắm đồ tại đây.

Theo Thư Hân

Cùng chuyên mục
XEM