Chỉ 29 nghìn đồng, vé xem trận Việt Nam vs Philippines 6/12 sẽ đến tay người hâm mộ

27/11/2018 19:13 PM | Xã hội

Mua vé theo hình thức trực tuyến trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines vào 19h30 ngày 6/12, chỉ cần chi 29.000 đồng phí chuyển phát nhanh, người yêu bóng đá sẽ được Bưu điện chuyển vé tới tận tay.

Thời gian mở bán vé trận bán kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Philippines vào 19h30 ngày 6/12 (giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018)  từ 10h ngày 28/11/2018 đến 12h ngày 29/11/2018.

Bưu điện Việt Nam bắt đầu chuyển vé tới tận tay khách hàng từ ngày 30/11 đến ngày 2/12.

Để mua vé trực tuyến, người hâm mộ truy cập vào các website: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Chỉ 29 nghìn đồng, vé xem trận Việt Nam vs Philippines 6/12 sẽ đến tay người hâm mộ - Ảnh 1.

Trang bán vé trực tuyến của VFF

Chỉ 29 nghìn đồng, vé xem trận Việt Nam vs Philippines 6/12 sẽ đến tay người hâm mộ - Ảnh 2.

Nếu chưa có tài khoản, người mua vé sẽ phải đăng ký tài khoản mới.

Theo quy định của VFF, mỗi người được mua 1 lần theo số chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân. Số lượng vé tối đa cho 1 người/lần đặt lệnh là 4 vé cùng mệnh giá. Việc thanh toán chi phí vé và chuyển phát qua Bưu điện (nếu đăng ký) được thực hiện thông qua thẻ ATM nội địa, thẻ VISA. Chi phí chuyển phát nhanh là 29.000 VNĐ/1 đơn hàng.


Vé sẽ được chuyển tới tay người mua qua hình thức nhận trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) hoặc được chuyển phát qua đường Bưu điện.

Những khách hàng tại Hà Nội (12 quận nội thành: Ba Đình, Bắc Từ Liêm, Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Thanh Xuân) có thể nhận vé qua đường chuyển phát nhanh được cung cấp bởi Bưu điện Việt Nam (VNPost).

Khi nhận vé, người mua phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân.

Trường hợp không thể nhận trực tiếp từ nhân viên Bưu điện, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác nhận hộ. Người nhận vé hộ phải có chứng minh thư, hoặc căn cước công dân bản gốc của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư và căn cước công dân của người nhận vé hộ.

Trường hợp nhân viên Bưu điện đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Nhân viên Bưu điện có mặt tại trụ sở VFF để phát vé cho những trường hợp đăng ký chuyển phát vé qua Bưu điện.

Đối với trường hợp vé được chuyển hoàn về VFF, thời gian phát vé được thực hiện từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12.

Theo Bình Minh

Từ khóa:  việt nam
Cùng chuyên mục
XEM